overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ผมโดนมันเล่นแล้วครับท่าน ผู้รู้ช่วยดูให้หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ponganansx's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2008

    Default ผมโดนมันเล่นแล้วครับท่าน ผู้รู้ช่วยดูให้หน่อยครับ

    คือผมใช้nod เวอร์ช้นล่าสุดเวลาเจอไวรัสจะdeleteก็จะขึ้นอะไรก้ไม่รู้ช่วยดูให้หน่อยครับผม

  2. #2
    OverclockZone Member ponganansx's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2008

    Default

    จะdeleteก้ขึ้นอะไรก้ไม่รู้ครับ มีรูป ต้องทำอย่างไรครับ ช่วยทีครับ ขอบคุณมากครับจะdelete หรือclean ก้ขึ้นerrorอะไรก้ไม่รู้ครับกดretrtก็ไม่มีผล ผมกดcancel แล้วมากดleave มันก็จะสเกนต่อครับ ไม่ทราบว่าผมทำถูกหรือปล่าวครับมีรูป แล้วต่อทำไงครับ ถึงจะกดdelete และcleanได้ครับช่วยทีครับ(เดือดร้อนมาก) ขอบคุณมากครับ
    รูป รูป
    Last edited by ponganansx; 11 Feb 2008 at 14:44:45.

  3. #3
    OverclockZone Member zigmabadcat's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    มันอาจจะเรียกใช้งานตัวเองอยู่ครับ
    ลองเข้าเซฟโหมด แล้วสแกนดู น่าจะลบได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ponganansx's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by zigmabadcat View Post
    มันอาจจะเรียกใช้งานตัวเองอยู่ครับ
    ลองเข้าเซฟโหมด แล้วสแกนดู น่าจะลบได้ครับ
    เข้าเซฟโหมดตรงไหนครับ ขอแบบละเอียดด้วยนะครับ ทำไม่เป็นครับ
    รูป รูป

  5. #5
    OverclockZone Member pongpangnaja's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2008

    Default

    Reboot ใหม่นะครับ แล้วกด F8 ครับ แล้วเลื่อนเมนูไปข้างบนนะครับ จะเห็นคำว่า Saft mode แล้ว Enter เลยครับ รอมันโหลดจนเสร็จจะเข้า วินโดวส์ เหมือนปกติแต่เป็นแบบหยาบๆน่ะครับ แล้วเปิดโปรแกรมมาแสกนเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    ตอนบู๊ตเข้าวินโดวส์น่ะคับ ให้กด F5 ป่าวประมาณนี้น่ะครับ ลองดู

  7. #7
    OverclockZone Member nuttapum_plum's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ponganansx View Post
    จะdeleteก้ขึ้นอะไรก้ไม่รู้ครับ มีรูป ต้องทำอย่างไรครับ ช่วยทีครับ ขอบคุณมากครับจะdelete หรือclean ก้ขึ้นerrorอะไรก้ไม่รู้ครับกดretrtก็ไม่มีผล ผมกดcancel แล้วมากดleave มันก็จะสเกนต่อครับ ไม่ทราบว่าผมทำถูกหรือปล่าวครับมีรูป แล้วต่อทำไงครับ ถึงจะกดdelete และcleanได้ครับช่วยทีครับ(เดือดร้อนมาก) ขอบคุณมากครับ
    กด Delete ไปสิ ถ้าไม่หายก็ช่วยไม่ได้

  8. #8

    Default

    ไม่ต้องกด F5

  9. #9
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    เข้าไปลบไฟล์นั้นทิ้งเองเลยครับผม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •