overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: เสียงเบส ORBIT Phonon-701

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Mar 2007

    Default เสียงเบส ORBIT Phonon-701

    คือผมทำ remote ของลำโพงหายไปนะครับ แล้วเสียงเบสจากซับ ฟังเหมือนว่ามันไม่มีเสียงเบสออกมาเลย ไม่ทราบว่ามันเกี่ยวกับตัว remote หรือเปล่า เพราะที่ remote จะมีปุ่มควบคุมอยู่ แล้วถ้ามันเกี่ยวกับ remote แล้วผมจะทำอย่างไรดีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member a12a's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006

    Default

    ไม่น่าเกี่ยวน่ะ เพราะที่รีโมท ไม่มีให้ปรับเบส

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Mar 2007

    Default

    แล้วจะทำไงดีอะครับ เพราะเสียงเบสไม่ออกเลย

  4. #4
    OverclockZone Member a12a's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006

    Default

    ลองปรับเบสที่ดูซับดูยังครับ น่าจะออกน่ะ หรือได้ไปลดเบสในตัวโปรแกรมหรือซาวเอาไว้หรือเปล่า เพราะปรกติแล้วเบสorbitมันหนักหน่วงมากเลยน่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Mar 2007

    Default

    ขอบคุณสำหรับคำตอบครับ
    แต่ลองปรับดูแล้วครับ แต่เบสก้อยังไม่ออกเลย

  6. #6
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ของผมเคยเจอเสียงซัพไม่ออก เลยถอยออกมาดูสายลำโพงซัพที่เชื่อมกับแผงวงจรสนิมขึ้น เลยบักกีใหม่ ใช้ใหม่อีกทีก็ใช้ได้ตามเดิมครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ถอดรีโมทก็ปกติอ่ะ

    ตั้งแต่ซื้อมาผมก็ไม่เคยได้ใช้เลย

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Mar 2007

    Default

    ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบนะครับ ผมลองเปิดตู้ซับแล้วครับ ลำโพงในตู้ซับมันไม่ทำงานเลยครับ ตรงปรับเบสที่เป็น sub gain มันเหมือนปรับไม่ได้เลยอะครับ แล้วพอเปิดตู้ซับ ดูจะถอดวงจรออกมาไงอะครับ ผมเปิดจากด้านล่าง แล้วก้อติดอยู่อะครับ ไม่กล้าทำต่อ กลัวเจ๊ง

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Mar 2007

    Default

    ขอขั้นตอนการถอดตู้ซับหน่อยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Nutte's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2007
    Location
    รามอินทรา-บางนา

    Default

    เช็คดอกซับดูด้วยนะครับ ว่า วอยด์มันขาดอะเปล่า

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Mar 2007

    Default

    ขาดแล้วครับ

  12. #12
    OverclockZone Member oddy's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    ปุ่ม ที่ remote มีไว้ ปิด-ปิด ฟังก์ชั้น Surround ครับ

    แลเมื่อเปิดฟังก์ชั้นนี้ เสียงลำโพงจะเปลี่ยนไป ทั้งเบส ทั้ง sat แหล่ะ

    และถ้าคุณชอบฟังเสียงแบบเปิด surround เมื่อคุณไปปิดมัน และ ทำ remote หาย เสียงมันก็ไม่เหมือนเดิมครับ
    พอปิด surround เสียงมันไม่ก้องกังวาน มันเลยดูเหมือนเบสน้อย ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Mar 2007

    Default

    ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบครับ แล้วถ้าเป็นอย่างที่คุณ oddy ว่าพอจะมีวิธีแก้ป่าวครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Cruise4's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    กลางวันลาดพร้าว-กลางคืนรามอินทรา

    Default

    อยู่แถวไหนหล่ะครับเด๋วเอารีโมทไปให้ยืมลองปรับดูถ้าไม่ไกลนะ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Mar 2007

    Default

    อยู่หลักสี่ ครับ ตรงข้าม TOT ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •