overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ใช้ P5K อยู่ครับใส่ E8200,E8400 ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nirut3900's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007
    Location
    พัฒนาการ,ลาดพร้าว

    Talking ใช้ P5K อยู่ครับใส่ E8200,E8400 ได้ไหมครับ

    ใส่ได้ไหมครับ,ต้องเซ็ทค่าอะไรไหมครับ แล้วต้องใช้ Bios ตัวไหนครับ
    Last edited by nirut3900; 11 Feb 2008 at 16:14:36.

  2. #2
    OverclockZone Member nirut3900's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007
    Location
    พัฒนาการ,ลาดพร้าว

    Talking

    ไม่มีใครตอบเลยอ่ะช่วยหน่อยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

  4. #4
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    ต้องแฟลชไบออสก่อนครับเป็นตัวใหม่เวอร์ชั่น 0803 ขึ้นไปถึงจะใส่ได้

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default

    ถ้าเปนของใหม่ๆนี่โรงงานเค้าแฟลชมาให้แล้วคับ

  6. #6
    OverclockZone Member nirut3900's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007
    Location
    พัฒนาการ,ลาดพร้าว

    Talking

    Quote Originally Posted by one View Post
    ต้องแฟลชไบออสก่อนครับเป็นตัวใหม่เวอร์ชั่น 0803 ขึ้นไปถึงจะใส่ได้
    ผมโหลดตัว 0902 มาไม่รู้ใช้ได้มั้ยครับ

    Quote Originally Posted by kamajung28 View Post
    ถ้าเปนของใหม่ๆนี่โรงงานเค้าแฟลชมาให้แล้วคับ

    ใหม่นี่ประมาณไหนครับผมซื้อเมื่อ 11/07 ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    ผมโหลดตัว 0902 มาไม่รู้ใช้ได้มั้ยครับ
    ใช้ได้ครับเพราะเป็นเวอร์ชั่นใหม่

    ใหม่นี่ประมาณไหนครับผมซื้อเมื่อ 11/07 ครับ
    ต้องอัพครับถ้าชื้อตอนนี้ไม่ต้อง

  8. #8
    OverclockZone Member nirut3900's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007
    Location
    พัฒนาการ,ลาดพร้าว

    Talking

    Quote Originally Posted by one View Post
    ใช้ได้ครับเพราะเป็นเวอร์ชั่นใหม่


    ต้องอัพครับถ้าชื้อตอนนี้ไม่ต้อง

    ขอบคุณสำหรับข้อมูลครับ

    ถามอีกนิดครับตกลงมันเย็นกว่า E6550,E6750 รึเปล่าครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default

    ผมซื้อมาเมื่อวันเสา เค้าก้อัพมาแล้วนะ

  10. #10
    OverclockZone Member fluzzy's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    Phayao City

    Default

    P5K รองรับ FSB 1600 ยังได้เลยครับ Bios 0902

  11. #11
    OverclockZone Member wisrutk's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ประตูน้ำ

    Default

    เพิ่งซื้อมาวันนี้ อัพไบออสใส่ E8400 ได้
    ปล. E8400 พันธุ์ทิพย์ชั้น4 ราคา 7900 แต่ต้องซื้อครบชุด

  12. #12
    OverclockZone Member PoUnD's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006

    Default

    เย่อัพแล้วเตรียมเปลี่ยนด้วยคนน

  13. #13
    OverclockZone Member nirut3900's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007
    Location
    พัฒนาการ,ลาดพร้าว

    Talking

    ได้ E8200 มาละ อัพไบออสเป็น 0902 ใช้มายังไม่มีปัญหาอะไรครับ

    ขอบคุณทุกๆท่านครับ

  14. #14
    OverclockZone Member PoUnD's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006

    Default

    เช่นกันครับท่าน บอร์ดเดียวกันอีก 8200 เพิ่งใส่ก็อัดไปแล้วที่ 3.72 (น่าจะบัส455นะถ้าจำไม่ผิด) เพิ่มไฟไปที่ 1.4 ไฟแรมผม+สุดบอร์ด 2.1 ท่านหล่ะครับไปสุดที่เท่าไหร่

    ปล.เดี๋ยววันนี้ไปลองอัดเพิ่มอีกหน่อย กลัวแต๊บจริงๆ...

  15. #15
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    ผมนั่งยันครับ ตอนนี้ไปเอา E8200 มาแล้ว เมื่อวานกลับจากต่างจังหวัดก็จัดการเลย อยากได้ E8400 ยังไงก็หาไม่ได้ล่ะเห้อ ที่มีก็มีแต่ราคา


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •