overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 25

Thread: ท่านเคยเห็นแรมยี่ห้อ SAMSUNG กันมั๊ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Begita's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2007
    Location
    ดาวเคราะห์เบจิต้า

    Default ท่านเคยเห็นแรมยี่ห้อ SAMSUNG กันมั๊ยครับ

    พอดีว่าไปเจอแรมยี่ห้อซัมซุงมาคับ เป็น DDR2 512/533 ผมเพิ่งเคยเห็น เพิ่งรู้ด้วยว่ามันมีแรมยี่ห้อซัมซุงด้วยหรอ ผมเลยอยากถามท่าน ๆ ว่าแรมเนี่ยมันมียี่ห้อซัมซุงด้วยหรอคับ

  2. #2
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    อืืมยังไม่เคยเห็นอ่ะครับ ประมาณว่า ไม่ค่อยได้เล่นเท่าไหร่ แต่ ถ้า ชิป ซัมซุง ล่ะก้อ ผมใช้อยู่ครับ Kingston ชิป ซัมซุง ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Benz_36's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007
    Location
    Chonburi, R.S.107

    Default

    ผมเคยเห็นแต่แบบเป็นชิปแรมครับ เพราะใช้อยู่ แต่ที่เป็นแผงๆ ยังไม่เคยเห็นแต่มีขายครับ

  4. #4
    OverclockZone Member I3ongI3aw's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default

    เคยเห็นแต่ชิบ samsung เหมือนกันครับ

    เพื่อนผมมันบอกว่า ram notebook มันยี่ห้อ hynix ดูที่สติกเกอร์ ไม่รู้มันดูผิดป่าว

  5. #5
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    เคยเห็นแต่ sd-ram

  6. #6
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ผมเคยใช้แรมยี่ห้อซัมซุงครับ แต่เป็น RD แรม นะครับ ซิงค์แรมสีเงินเงาวับจับตา

  7. #7
    OverclockZone Member nongnum's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Bangkok U.

    Default

    Quote Originally Posted by guru View Post
    ผมเคยใช้แรมยี่ห้อซัมซุงครับ แต่เป็น RD แรม นะครับ ซิงค์แรมสีเงินเงาวับจับตา
    ที่บ้านผมยังมีอยู่เลย
    บอร์ดเจ๊งไปแล้ว ไม่มีที่ให้เสียบ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    เคยเห็นผ่านๆที่พันทิปโซนมือ 2 ครับ เหมือนจะเป็น DDR นะ

  9. #9
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    ผมซื้อใส่ให้พี่อยู่ DDR 400 512 MB
    ก็ปกติดีนะคับ

  10. #10
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    เคยครับแต่ส่วนมากที่เห็นเป็น OEM ในเครื่องแบรน์




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  11. #11
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    มีครับ เคยใช้ด้วยแต่เป็น ddr ยี่ห้อ samsung ชิป samsung ลากกระจาย

  12. #12
    OverclockZone Member สับสน's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default

    เคยใช้ตอน SD-RAM ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member dragontood's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    เวบส่องกบทั่วโลก

    Default

    SD-RAM มีเยอะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member fanyunho's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    เคยเห็นดิ ร้านเกมแถวบ้านเราก็ใช้แรม samsungนี่แหละ

  15. #15
    OverclockZone Member aummm's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    ผมก็เคยเห็นตอนสมัย SD RAM อ่ะครับ

  16. #16
    lookdook's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008
    Location
    ฅนหระรี (ปณ.ปากเพรียว-ปณ.แก่งคอย)

    Default

    ผมเคยใช้ตอน Cel366(370) เป็นSd Ram Bus66 นานแล้วล่ะ แถมใช้กับ ของ Hitachi +Infineon 3Slot - 3Brand
    Last edited by lookdook; 24 Jul 2009 at 07:02:09.

  17. #17
    OverclockZone Member GTR 35's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2009
    Location
    ห้วยขวาง กทม

    Default

    เคยเห็นครับ

    ใช้อยู่ด้วยครับเป็น DDR1

  18. #18
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ไม่เคยเห็นเลย

  19. #19
    OverclockZone Member silvercosta's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2007

    Default

    ผมเคยใช้อยู่ครับ จำได้เลย เพราะเป็น แรมตัวแรก ของผมครับ แรม 128mb ซื้อมาจาก hardware house ครับ เมื่อก่อน ถ้าจำไม่ผิดชื่อร้าน จะเป็น justhardware ครับ ไม่รุถูกป่าว5555แต่ ซื้อมาจากที่นั้นแน่นนอนครับซื้อมาตอน ปี 46 -47 นี่แหละครับ คอมเครื่องแรก ซื้อมาเสร็จก็รื้อซะ 555555

    ตอนนี้แรมตัวนี้ใช้ไม่ได้แล้วครับ ผมเอาไปเครม เค้า ให้ยี่ห้อ อาไร วันๆ อาไร สักอย่างนี่แหละมาแทน จำได้แม่น

  20. #20
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    เห็นยี่ห้อนี้เเล้วไม่กล้าใช้เลยเกี่ยวกับคอม
    เเต่หน้าจอ ยอมรับว่าดี

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •