overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: FF 8 PC มีปัญหาอ่ะครับแก้ไงอ่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member tower's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default FF 8 PC มีปัญหาอ่ะครับแก้ไงอ่ะ

    1. มันเลือกไดรที่ Primary เข้าไปเปลี่ยนที่ Graphics แล้วมันไม่มีให้เลือกไดร อื่นอ่ะครับ
    ทำไงอ่ะครับอยากให้มันอ่านจากไดรอื่น หรือต้องทำใจ
    2. ภาพในเกมมันเป็นอย่างนี้อ่ะครับ แต่ตอนที่เป็นพวก movie มันปกตินะครับภาพ เนียน
    หรือเป็นที่ ผมไม่มี VGA CARD
    Mainbord ผมใช้ ALiveNF6P-VSTA
    ช่วยทีครับ
    ภาพที่เสียจาก game ครับ
    Last edited by tower; 15 Apr 2009 at 07:01:50.

  2. #2
    OverclockZone Member phol's Avatar
    Join Date
    23 Jun 2007
    Location
    Planet Earth... (Nakhon Pathom)

    Default

    เดี๋ยวผมกลับบ้านแล้วจะอัพให้นะครับ
    มีตัว Lancher ที่ภาพเป็นอย่างนี้นะครับ จะไม่เป็นครับ (เกี่ยวกับ 8bit ที่ใช้ใน Driver เก่าๆของ nvidia นะครับ)
    มันจะเป็นเฉพาะการ์ดใหม่ของ nvidia Series 6 ขึ้นไปครับ
    เล่นใน Windows Mode ก็ได้ แล้ว Full Sceen ก็ปรับ Resolution ได้ครับผม

    FF8 Launcher - Custom resolutions and 8-bit paletted textures fix (patch)
    ลงตัวนี้ด้วยนะครับ
    ไม่งั้นถ้าเครื่องใครไม่มีรันไม่ได้นะครับ
    Microsoft Visual C++ 2008 Redistributable Package
    http://www.microsoft.com/downloads/d...DisplayLang=en
    Last edited by phol; 16 Feb 2008 at 00:04:08.

  3. #3
    Tanoi2006's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007
    Location
    PATTAYA CITY

    Default

    epsxe ดีกว่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member hsteam's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Exclamation

    Quote Originally Posted by Tanoi2006 View Post
    epsxe ดีกว่าครับ
    ช่าย ผมก็ใช้เล่น ทั้ง 8 และ 9 แต่ยังเล่นไม่จบสักภาค

  5. #5
    OverclockZone Member McCLoY's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    ABAC บางนา UNIVERSITY

    Default

    เคยอ่านจาก เว็บนึง ครับ เค้าบอกว่าเป็นที่ K-Lite Codec Pack หน่ะครับ ถ้ามีลอง เอาออกดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    ลองปรับแบบผมดูสิ เพื่อหาย ตรง Renderer ปรับเป็น software ดูครับ



  7. #7
    OverclockZone Member clayzizer's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007
    Location
    Everywhere

    Default

    Quote Originally Posted by McCLoY View Post
    เคยอ่านจาก เว็บนึง ครับ เค้าบอกว่าเป็นที่ K-Lite Codec Pack หน่ะครับ ถ้ามีลอง เอาออกดูครับ
    ไม่เห็นเกี่ยวเลยครับ มี Version PC เล่นเหมือนกันแต่ก็ไม่ยักเป็นนะ

  8. #8
    OverclockZone Member phol's Avatar
    Join Date
    23 Jun 2007
    Location
    Planet Earth... (Nakhon Pathom)

    Default

    ี่K-Lite Codec Pack มันเกี่ยวกับ File Video ครับ
    นั้นมันภาพในเกมนะครับ
    เกี่ยวกับการ์ดจอเต็มๆเลยครับ Driver ใหม่ๆของ Nvdia มันไม่รอบรับ 8 bit อะไรเนี่ยแหละครับ
    ต้องโหลดที่ผม up ไว้ไปรันดูนะครัย ได้ผลแน่นอนครับ

  9. #9
    GJ
    Guest

    Default

    รบกวนอัพใหม่ให้ทีครับ link ตายแล้ว

    ผมใช้ 8800GT อ่ะครับ

    spec ทุกอย่าง pass หมด

    มาตายไอตรง 8-bit นี่แหล่ะครับ

    รบกวนอัพ linl patch ใหม่ให้ทีนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member chikuva's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by GJ View Post
    รบกวนอัพใหม่ให้ทีครับ link ตายแล้ว

    ผมใช้ 8800GT อ่ะครับ

    spec ทุกอย่าง pass หมด

    มาตายไอตรง 8-bit นี่แหล่ะครับ

    รบกวนอัพ linl patch ใหม่ให้ทีนะครับ
    นี่เลยครับ
    http://rs10.rapidshare.com/files/790...cher_v1.21.rar

  11. #11
    OverclockZone Member jojoer's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    thailand

    Default

    FF8กลับไปใช้gefoce2ลื่นหัวแตก

  12. #12
    OverclockZone Member CannavaroJ's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2008
    Location
    บนโลกอันกว้างใหญ่ใบนี้...

    Default

    อยากได้ epsx ของ PS1 อะครับ จะไปเล่น FF8


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •