overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: มี Sempron2800+ socket 754 จะอัพเกรดยังไงดีครับ

  1. #1
    Vitamin
    Guest

    Default มี Sempron2800+ socket 754 จะอัพเกรดยังไงดีครับ

    ผมใช้ Sempron64 2800+ 1.6GHz เอาไป OC เป็น 2.0GHz แต่ดูเหมือนมันไม่แรงพอ จะทำยังไงดี เปลี่ยน CPU เป็น Athlon64 3200+ 2.0GHz Socket 754 ดีไหมครับ หรือมีวิธี OC ได้อีก ขอคำแนะนำด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ngage_gunner's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    กทม

    Default

    Quote Originally Posted by Vitamin View Post
    ผมใช้ Sempron64 2800+ 1.6GHz เอาไป OC เป็น 2.0GHz แต่ดูเหมือนมันไม่แรงพอ จะทำยังไงดี เปลี่ยน CPU เป็น Athlon64 3200+ 2.0GHz Socket 754 ดีไหมครับ หรือมีวิธี OC ได้อีก ขอคำแนะนำด้วยนะครับ ขอบคุณครับ
    ใช้บอร์ดตัวไหนครับ ของผม k8n ได้2.4นะ ก็พอไปวัดไปวาได้ ไม่น่าเกลียด

  3. #3
    OverclockZone Member NameNat's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ใช่ ของผมยัง 2500+@2.1Ghz เล้ย

  4. #4
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ใช้เพาร์เวอร์ดีๆสะตัวสิ อย่างมองข้าง คอมกินไฟเยอะ ยิ่ง ocไปอีก

  5. #5
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    เป็นผมถ้าจะเปลี่ยนจะขายชุดเก่าแล้วอัพซ๊อกเก็ตไปเลยครับ ผมจะเพิ่มงบออก AM2 ครับ อาจจะเป็นตัว 3200+ ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member edd's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    ถ้าเปลี่ยนแบบที่ท่านเจ้าของกระทู้ คิด อย่าเลยครับ ท่านต้องบอกลายระเอียดไห้มากกว่านี้อีกนิด จาได้แน่น นำ ถูกครับ 2800+ตัวนี้ไม่น่าจะต่ำ กว่า2.2นะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kaluu's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Athlon64 3200+ 2.0GHz Socket 754 ยังมีขายเหรอครับ

    ลองคล็อกดีๆครับ ขี้เหร่ๆ ก็2.15-2.2 ละครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Athlon's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2006
    Location
    อุดรธานี

    Default

    เปลี่ยนยก บอร์ดเลยครับ Socket ตัวนี้หาของยากแล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member Tackichi's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    ใช้ board ไรอยู่ครับ ถ้า K8N flash bios mod ไปได้อีก นะครับ

    link bios mod 1009jx นะครับอัด bus ได้เกิน 300 แต่แรมต้องไปไหวด้วย
    ทดแรม เป็น 333 แล้วปรับ HTT ไปที่ 3

    http://www.jinx2004x.ndo.co.uk/j/i/j...b/1009jxb1.zip

    link อธิบาย ค่าบัสมันจะแกว่ง ๆ หน่อย ต้องค่อย ๆ ปรับไปนะครับ อย่าใจร้อน รับรองแรงแน่นอน

    http://www.ocworkbench.com/ocwb/ulti.../6.html#000083
    Last edited by Tackichi; 9 Oct 2006 at 01:41:44.

  10. #10
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    ถ้าจะเปลี่ยนแค่นั้น ไม่คุ้มครับ แรงขึ้นกว่าเดิมไม่มากเท่าไหร่


  11. #11
    OverclockZone Member Tackichi's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    มีไร สงสัย เพิ่มเติม ลงไว้นะครับ เด๋วมาตอบให้นะครับ

    ไม่อยากให้เสียตัง ใช้ให้คุ้มก่อน ดูจากลายเซ็นต์ผมเป็นแนวทางก็ได้นะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •