overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 34

Thread: น้า Wikorn ขอสูตร Alive NF6 + X4200

  1. #1
    OverclockZone Member nevereal's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2007

    Default น้า Wikorn ขอสูตร Alive NF6 + X4200

    อิอิถอยมาแล้วลากเลย

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ต้องเรียกลุงงับ เดี๋ยวมาอย่างไว หุหุ....

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เอิ๊กๆ

  4. #4
    OverclockZone Member AMDev's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2007

    Default

    4200 ตัว 65 นาโน หรือเปล่าครับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    P หรือ G ครับ ยังไม่แก่ซะหน่อย อิอิ

    จริงๆ สูตรมันก็ไม่มีตายตัวหรอกครับ ไม่เชื่อก็ถาม ตา เดียร์ กับ ตาอิม ดูดิ มันอย่ที่แรมเรา จะเอาด้วยที่ความเร็วเท่าไร CPU แต่ละตัวก็ ไปได้ไม่เท่ากัน เอาวิธีการ คร่าวๆ ในการ ไล่สปีดและความเร็วไปลองใช้ดูแล้วกันครับ แต่บอกมาก่อน ว่า P หรือ G

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ผมว่าน่าจะ P นะ
    ถ้า P ไฟแรม 2.2 งิงิ

  7. #7
    OverclockZone Member tomcta's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    เทพารักษ์ สมุทรปราการ

    Default

    nf6p ครับ อยากรู้วิธีคร่าวๆ ครับ ใช้แรม Kington 1x2g bus 800
    cpu x2 4000+ (ขอแจมหน่อยนะครับ อิอิ ไม่ได้ตั้งกระทู้เอง)

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Feb 2008

    Default

    ืnf6p เหมือนกันเพิ่งถอยใหม่ๆ ยังไม่ได้รับของเลย(ระหว่างส่ง) +4200 เก็บข้อมูล oc

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    น้าไม่มีสูตรนะครับ แต่น้าลอง กับแรม 667 และ 4200+ 90nm (เสียดายไม่มี 65nm)

    ก่อนอื่น บอกก่อนว่า 4200+ 90nm ของผมตัววนี้ ไฟcpu ที่ 1.3 หมดบอร์ดแล้ว มันวิ่งได้แค่ 2.5 โดยประมาณ ครับถ้ามากกว่านี้ ไฟไม่พอครับ อิอิ ลองเอาไปเสียบ DFI ไป 1.525 ได้ 3.0 พอดีเลย อิอิ

    เลยต้องเล่นที่ บัสแทนครับ เดี่ยววันหลัง จะเอา 6000+ มาเสียบลองให่ดู แต่ที่ 6000+ ที่มีอยุ่ ก็แหลกไฟพอกันคงไม่ได้ไกลเท่าไร อิอิ

    ไครมีcpu แหล(ด)กไฟ ก็ทำใจนิด 65nm แจ่มแน่ครับ




    แรมก็ตามที่เห็นเลยครับhynix 667
    ในรูปวิ่งได้ประมาณ 966 ที่Pi 32 ผ่าน จริงๆสุดที่ 1000 แต่ขอเวลาอีกนิดครับ อิอิ ยังไม่นิ่งเท่าไร


    เอารูปไปดูก่อนเดียวมาบอกว่า ปรับอะไรบ้าง ไม่แรงหรอก แต่ดีกว่าอยู่เฉยๆ
    รูป รูป

  10. #10
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    อย่างแจ่ม

  11. #11
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by nevereal View Post
    น้า Wikorn ขอสูตร Alive NF6 + X4200
    555+ เป็นผมมีงอน logout ออกจากระบบเลยนะเนี้ย เรียกซะเสียเลย หุหุหุ ^^"

  12. #12
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ต้องเรียกว่า ี่ สิถึงจะถูก























    [พี่ ของ พ่อ 55555+]

  13. #13
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอาไปปรับเองแล้วครับครับ สูตรไม่เคยมี มีแต่ แนวให้ว่า ปรับ อะไรได้บ้าง บนบอร์ด ไปไล่เอาเอง

    รูปใบออส ผมเอามาจาก เวป OCZ ที่รีวิว นะครับ ใบออสจะเป้นเวอร์ชั่น 1.1 มั้ง เก่ากว่าที่ผมใช้ 1.2 อิอิ มันไม่เหมือนกันนิดหน่อยแต่ก็ใช้ได้เหมือนกันครับ หยวนๆกันไป
    รูป รูป

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    แล้วตัว G ละครับทำเหมือนกันได้ไหม อยากแรงบ้าง

  15. #15
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    G ต่างกันตรงไฟแรมครับ เอาสุดไปเลยไม่ต้องคิดมาก Ultrahihg ครับ

    ที่เหลือก็ไล่ปรับเอาครับ ผมไม่มีสูตรอะไรครับ ก็ปรับมันขึ้นไปเลื่อยๆครับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    แล้วตัว G นี่ Ultra High นี่คือไฟ เท่าไหร่อ่าครับ สงสัยมานาน

  17. #17
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    2.1 ได้โดยประมาณ-นิดหน่อย

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    แล้ว ผม ใช้G อ่าครับ แล้วพอ OC fsb ขึ้นไปเกิน 285

    ตอนtest ภาพมันเป็นลายๆ แล้วรีstart หรือบางที เป็นลายๆ แล้วค้างไปเลย

    เป็นเพราะว่า ผมใช้ vga onboardหรือป่าวครับ ถ้าเลิกใช้ onboard มีโอกาศดันได้มากขึ้นไหมครับ

  19. #19
    OverclockZone Member tomcta's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    เทพารักษ์ สมุทรปราการ

    Default

    นั่นสิ

  20. #20
    OverclockZone Member tomcta's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    เทพารักษ์ สมุทรปราการ

    Default

    ใช้การ์ดจอ ออนบอร์ด clock แล้วจะมีผลไร ป่าวครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •