overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: จะย้ายค่าย Intel --> AMD ขอถามนิดนึงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member สับสน's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default จะย้ายค่าย Intel --> AMD ขอถามนิดนึงครับ

    พอดีคนแถวบ้านเขาอยากลอง AMD อ่ะครับ ตอนนี้เขาใช้ E6650 อยู่ ถ้าเปลี่ยนมาใช้ AMD ควรใช้ตัวไหนดีที่แรงพอๆกับตัวนี้ หรือ แรงกว่าอ่ะครับ ถ้าเป็นสัก 6000+ ความรู้สึกในการใช้งานจะใกล้เคียงกันหรือไม่ครับ (ดูจากราคาที่ใกล้ๆกัน)

    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nevereal's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2007

    Default

    2*1 gb + 2* 512 mb ของท่าน มัน dual เป็นแพ็คคู่เลยหรอ คุณสับสน ผมดูในลายเซ็น

  3. #3
    OverclockZone Member mazaki's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006
    Location
    แป้

    Default

    ดูชื่อสิครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default


  5. #5
    OverclockZone Member สับสน's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default

    Quote Originally Posted by nevereal View Post
    2*1 gb + 2* 512 mb ของท่าน มัน dual เป็นแพ็คคู่เลยหรอ คุณสับสน ผมดูในลายเซ็น
    ครับผมเป็น dual ทั้งคู่เลย แต่ผมปล่อยตัว 512*2 ไปแล้วครับ ยังไม่ได้เปลี่ยนลายเซ็น


    ปล.นึกว่ามีคนเขามาแนะนำให้

  6. #6
    OverclockZone Member tonzeero's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Sriracha

    Default

    Quote Originally Posted by nevereal View Post
    2*1 gb + 2* 512 mb ของท่าน มัน dual เป็นแพ็คคู่เลยหรอ คุณสับสน ผมดูในลายเซ็น

    dual 2(512*2)

  7. #7
    OverclockZone Member rabit's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007

    Default

    AMD X2 6000+ พอๆกับ E6600 ตามความคิดผมนะ

  8. #8
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    จริงๆตัวเก่าก็โอเคแล้วล่ะครับ ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนเพราะแรงอยู่แล้ว
    ----------------------
    ถ้าอยากย้ายค่ายก็เอาครับ ไม่ว่ากัน อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    เปลี่ยนทำไมครับ

    Intel แรงกว่าอยู่แล้วครับ

    พูดแบบไม่ลำเอียง

  10. #10
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ถ้าอยากเปลี่ยนก็ 6000+ เลยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    พี่น่อมเลย

    จะอัพจาก 2 หัว เป็น สองหัวมันไม่ต่างหรอก

    เล่นจากสองหัวไปสี่หัวเลย อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member สับสน's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default

    ขอบคุณมากครับทุกท่าน

  13. #13
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ถ้าอยากแรงกว่านี้ก็คงจะมีแต่ Phenom เท่านั้นแหละครับ

    เพราะ AMD ที่แรงขนาดนี้ 6000+ ก็เต็มกลืนแล้วครับ

  14. #14
    OverclockZone Member tuu-cm's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    black แน่นอนกว่า oc เอาคุ้มสุดในราคาไม่ถึง 4000

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    เชียร์อีดำอีกเสียง แต่ต้องใช้ซิงค์ดีดี หน่อย

  16. #16
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    6400+ เลยครับ แรง+หล่อ


  17. #17
    OverclockZone Member BurstnovA's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2006

    Default

    ถ้าใช้ e6650 อยู่ ผมว่าเปลี่ยนไปใช้ Q6600 น่าจะดีกว่านะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •