overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: โหลดเกมส์มาแล้วเป็นไฟล์ bin กับไฟล์ cue ทำไงให้ลงเกมส์ได้ครับ

  1. #1
    ฆาตกรต่อเนื่อง
    Guest

    Default โหลดเกมส์มาแล้วเป็นไฟล์ bin กับไฟล์ cue ทำไงให้ลงเกมส์ได้ครับ

    คือว่าผมโหลดเกมสืมาแล้วมันเปนไฟล์ bin กับไฟล์ cue อ่ะครับ มึนตรึบเลยอุตส่าโหลดมาตั้งนาน อยากทราบว่าทำไง ให้มันลงและเล่นได้ครับ ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    ใช้โปรแกรม แอลกอร์ฮอล 120% ครับผม

  3. #3
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    ขอทายก่อนเลยว่าเป็นเกมH 555
    ผมก็เคยโหลดมาเป็นแบบนี้แหละใช้โปรแกรมอ่านดิมเมจไฟล์ครับพวกdaemon tool หรือ alcohol120%
    แล้วก็ต้องดูขนาดไฟล์ว่าเป็นไงด้วย ถ้า.cueมัน1kbตอนเลือกไฟล์ให้กดแสดงall files แล้วเลือกที่.binแทน เลือกไฟล์อันที่ใหญ่กว่านะครับถ้าเปิด.cueไม่ได้

  4. #4
    จขกท
    Guest

    Default

    ขอถามต่อหน่อยนะครับ ใช้ Alcohol 120 % แล้วมีขั้นตอนทำยังไงเหรอครับ ต้องเข้าไปตรงไหน ขอบคุณมากนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    ไม่เคยใช้ครับเคยใช้แค่daemonน่ะ ใครเคยใช้ช่วยมาตอบให้เค้าด้วยนะ

  6. #6
    จขกท
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by Freekickgundam View Post
    ขอทายก่อนเลยว่าเป็นเกมH 555
    ผมก็เคยโหลดมาเป็นแบบนี้แหละใช้โปรแกรมอ่านดิมเมจไฟล์ครับพวกdaemon tool หรือ alcohol120%
    แล้วก็ต้องดูขนาดไฟล์ว่าเป็นไงด้วย ถ้า.cueมัน1kbตอนเลือกไฟล์ให้กดแสดงall files แล้วเลือกที่.binแทน เลือกไฟล์อันที่ใหญ่กว่านะครับถ้าเปิด.cueไม่ได้
    ที่ผมโหลดมาเปนเกม FEAR Extraction point อ่ะครับ ไม่มีตังค์ซื้อ ต้องอาศัยโหลดเอา

  7. #7
    จขกท
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by Freekickgundam View Post
    ไม่เคยใช้ครับเคยใช้แค่daemonน่ะ ใครเคยใช้ช่วยมาตอบให้เค้าด้วยนะ
    daemon ก็ได้ครับ พอดีผมลงโปรแกรมนี้ไว้แล้วด้วย ช่วยบอกขั้นตอนคร่าวๆหน่อยได้ไหมครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    คลิกขวาที่ไอคอนตรงแถวๆนาฬิกาน่ะจะเป็นตัวแดงๆ
    เลือกอันบนสุด
    เลือกset number.... ว่าจะสร้างไว้กี่ไดรฟ์
    แล้วคลิกขวาอีกทีเข้าอันบนสุด
    จะเห็นว่ามี device0,1,2,3...........แล้วแต่ว่าสร้างไว้กี่อัน เลือกไปอันนึงแหละแล้วเลือกmount image แล้วเลือกไปยังไฟล์ที่เก็บไว้ในเครื่องอ่ะ อย่าเลือกเปลี่ยนfile of type เป็นAll file ด้วยนะ ปกติมันจะเซ็ตเป็นall image จะมองเห็ฯแต่cue

  9. #9
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    เดี้ยวลงรูปให้นะ อืมมผมเคยลงไปทีละ แปป1นะ

  10. #10
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default



    นี้คือหน้าตาของแอลกอฮอลนะ



    ติ้งต่างว่าไฟลพวกนี้เป็นไฟล์ที่คุณโหลดมานะ



    หลังจากนั้นก้อกดที่วงใว้ได้เลยครับผม



    แล้วเลือกไดร์ที่เราได้โหลดเกมส์มาครับแล้วกด Search



    แล้วก้อจะได้แบบในรูปครับ แล้วเลือกเกมส์ที่เราจะลงกดดับเบิ้ลคลิกแล้วรอแปปหนึ่งตัวsetupก้อจะขึ้นมาเหมือนเรามีเกมส์นี้อยู่ใน CDหรือDVD Rom ของเราครับผมหลังจากนั้นก้อลงเกมส์ปรกติได้เลยครับ ตัวโปรแกรมนี้การทำงานมันคือจำลองไดร์ให้เรา1ไดร์เหมือนกับว่าเรามี CDหรือDVD Rom อีกตัวน่ะครับผมน่าจะลงได้ละนะคับผม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •