overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: [ขอความเห็น]ผิดหวังกับ พาวเวอร์คัลเลอ ขายทิ้งแล้วไปจับ WinFast ดีไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member oOkritt's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008

    Unhappy [ขอความเห็น]ผิดหวังกับ พาวเวอร์คัลเลอ ขายทิ้งแล้วไปจับ WinFast ดีไหมครับ

    ต่อเนี่อจากกระทู้นี้

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=157450

    หมดปัญญาแล้วคับเอาไปไห้ที่ร้านดุเขาลองเทสบอกว่าไม่เป้นอะไร
    มันจะเป้นได้ยังไงละครับ เปิดวินแอม แล้วก็รีเพดหน้าจอ +ปรับจอขนาดต่างๆ
    บอกไห้ลองเทสด้วยเกมพี่แกบอกไม่ได้ลงไว้ กำเวร

    เลยคิดว่าจะขายทิ้งแล้วไปจับตัวเดียวกันแต่ยี้ห้อ WinFast ชิบเซตตัวเดียวกัน

    คิดว่าจะมีปัญหาอีกไหมครับ นี่เป้นพาวเวอร์คัเลอตัวที่ 2 แล้วที่ผมซี้อแล้วมีปัญหา

    วินฟาส Ati 1650 512mb AGP 8x กล่องสีขาวๆ ตัวนี้มีท่านไดไช้อยู่บ้างครับ ดีไหมครับ

    หรือว่าเอาเงินไปซี้อรุ่นอี่นที่แรงพอกันดี งบ2500 +-200ร้อย ครับ แนะนำด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    สงสัยท่านจะขายยากแล้วละคับ ไม่เคลียกับที่ร้านให้เรียบร้อยเลยละคับแล้วก็เคลมของใหม่มาเลย ถ้าเอาตัวที่มีปัญหาขายคนอื่น เดี๋ยวปัญหาอื่นจะตามท่านมาอีก

  3. #3
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    - ถ้าจะให้ชัวร์ๆ ผมว่าท่านตั้งต้องยกคอมไปเลยครับ ให้เค้าเห็นจะๆ อาจจะลำบากท่านหน่อย แต่ถ้ามันเป็นจริง ทางร้านก็จะได้เห็น และ เข้าใจครับ

    - winfast ไม่ทำ ATi ครับ ทำแค่ nVidia ครับ

    - ถ้าจะขายควรบอก คนซื้อด้วยนะครับ ขืนหมกเม็ด เกิดซื้อไปแล้ว มีปัญหา ท่านเองนะครับที่จะเสีย(เครดิต) ซึ่งเงินเองก็ซื้อกลับมาไม่ได้

  4. #4
    OverclockZone Member oOkritt's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default

    วันนี้โทรเข้าไปคุยมาแล้วเขายอมไห้เปลียนนะครับคุยอยู่นานมาก

    แต่เสียความรุ้สึกมาก ๆ ครับ เลยคิดว่าจะขาย แล้วเอาตังไปจับตัวอี่น

    รบกวนแนะนำด้วยครับ ควรจับเป้นตัวยี้ห้อไหนซี้อที่ไหนดีครับ ผมอยู่ไกล้เซียรังสิด
    Last edited by oOkritt; 12 Feb 2008 at 15:54:53.

  5. #5
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    - งบเท่าไรครับ
    - เน้นว่าเป็น ATi รึเปล่าครับ
    - ควรเดินไปดูก่อนครับ เพราะ AGP มีให้เลือกไม่มากครับ ยิ่งที่เซียร์ด้วย ของมีให้เลือกไม่เยอะเท่าไรครับ

  6. #6
    OverclockZone Member oOkritt's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    - งบเท่าไรครับ
    - เน้นว่าเป็น ATi รึเปล่าครับ
    - ควรเดินไปดูก่อนครับ เพราะ AGP มีให้เลือกไม่มากครับ ยิ่งที่เซียร์ด้วย ของมีให้เลือกไม่เยอะเท่าไรครับ
    ไม่เกิน 2700 ครับมีแค่นี้
    เข้าใจว่าในราคาเดียวกันAtiจะแรงกว่าตัวอี่น แต่ถ้ามีตัวที่ท่านคิดว่าคุ้มกว่าก้อะไรก้ได้ไม่จำกัดครับ
    ก็มีพอสมควรนะครับแต่ไม่มากเท่าพันทิพ

  7. #7
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    7600GS น่าจะโอเคครับ แต่ไม่รู้ที่เซียร์ที่มีรึเปล่าครับ

  8. #8
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    หรือ อาจจะลองดูที่

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=156252 ************คห.ที่ 13

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=143775 ************การ์ดจอ AGP
    20. Sapphire HD2600XT DDR3/AGP ประกันเพิ่งเริ่ม = 2999

  9. #9
    OverclockZone Member oOkritt's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default

    Sapphire HD2600XT DDR3/AGP ประกันเพิ่งเริ่ม = 2999

    ตัวนี้เร็วกว่า x1650 ไหมครับพอดีไม่เคยไช้ชิบเซตตัวนี้ เอน่าจะเรียกว่าไม่รู้จักเลยก้ได้ครับ

  10. #10
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by oOkritt View Post
    Sapphire HD2600XT DDR3/AGP ประกันเพิ่งเริ่ม = 2999

    ตัวนี้เร็วกว่า x1650 ไหมครับพอดีไม่เคยไช้ชิบเซตตัวนี้ เอน่าจะเรียกว่าไม่รู้จักเลยก้ได้ครับ
    http://www23.tomshardware.com/graphi...=735&chart=318

  11. #11
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    แฟรช Bios แล้วรีสตาดเครื่องแมร่งเลยคับ มันให้เปลี่ยนแน่ หึหึ

    HD 3650 ก็น่าเล่นนะครับ 3000กลางๆ แรง+ไม่กินไฟ

  12. #12
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Hunter_JIK View Post
    แฟรช Bios แล้วรีสตาดเครื่องแมร่งเลยคับ มันให้เปลี่ยนแน่ หึหึ

    HD 3650 ก็น่าเล่นนะครับ 3000กลางๆ แรง+ไม่กินไฟ
    - ใจร้าย
    - ของเค้าเป็น AGP ครับท่าน

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Hunter_JIK View Post
    แฟรช Bios แล้วรีสตาดเครื่องแมร่งเลยคับ มันให้เปลี่ยนแน่ หึหึ

    HD 3650 ก็น่าเล่นนะครับ 3000กลางๆ แรง+ไม่กินไฟ

    กลัวการ์ดจอไม่พังแต่ผมกลัว M/B มันจะพังก่อนอะคับ ยิ่งไปกันใหญ่เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •