overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: cpu-z ไม่เห็นชื่อ ram Kington มันใช่ของปลอมไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member choke555's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008
    Location
    วงเวียนใหญ่

    Default cpu-z ไม่เห็นชื่อ ram Kington มันใช่ของปลอมไหมครับ

    cpu-z ไม่เห็นชื่อ ram Kington มันใช่ของปลอมไหมครับ
    พอดีผมพึ่งซ้อมาอ่ะ 1กิ /667 ของ ใต้หวัน
    เห็นคนบอกว่าถ้า cpu-z ไม่เห็นชื่อ ram Kington มันใช่ของปลอม จิงเปล่าอ่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member tower's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    ผิดหมวดแล้วมั้งครับมันไม่น่าใช่หมวดนี้อ่ะ
    cpu-z version อะไรครับถ้า version เก่ามันไม่เห็นหรอกครับลองหาโหลดตัวล่าสุดมาดูยัง
    ปล.ผิดห้องจริงๆนะ อะหืออะหือ

  3. #3
    manver's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2007
    Location
    เรามีกรรม เป็นสมบัติติดตัวกันทุกคน

    Default

    กฎ กติกา การใช้เว็บบอร์ด

    http://forums.overclockzone.com/foru...read.php?t=119

  4. #4
    OverclockZone Member choke555's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008
    Location
    วงเวียนใหญ่

    Default

    โทดทีครับ cpu-z เวอร์ชั่น 1.44 อะครับ
    Last edited by choke555; 12 Feb 2008 at 21:05:10.

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Nov 2007
    Location
    รับเหมาต่อเติมตกแต่ง@สาธร@เขาใหญ่@ [คนพัทลุง]

    Default

    V.ใหม่นินา
    อิอิ ม่ะรุ้ รอคนรุ้มาตอบ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอารูปมาดู ลองหลายๆเวอร์ชั่น

    แต่ถึงจะปลอม ถ้าใช้ได้ มันก็แรม เหมือนกันครับ

  7. #7
    OverclockZone Member dekteendoi's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    ของเพื่อนผมของkington667เเต่ขึ้นเเค่533อิ่คับลองเสียบดูหลายเครื่องแล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •