overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: รบกวนใครใช้ Twin XMS2 ตัวนี้ลากเท่าไรกันครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Arrow รบกวนใครใช้ Twin XMS2 ตัวนี้ลากเท่าไรกันครับ

    ปล.อยากถามว่าลากไปที่เท่าไร+ไฟเท่าไรครับ ที่ bios อ่ะคับ
    จะลองลากเล่นๆครับ กลัวไหม้
    -*-

    Spec ... 5-5-5-12 @ 1.9v
    แต่บอร์ด P5KR ออโตที่ 5-5-5-18 @1.8v ??? <--- ผมต้องไป oc เองเหรอครับ
    -*-
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    ลองลากยังล่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    - เคยแค่ 5-5-5-12 @ ไฟ auto (ก็ 1.8) ไม่มีปัญหาเล่นเกมแปลงหนังผ่านหมด
    -*-

    ปล.ทำไม CPU-Z บอก 5-5-5-18@1.8 แต่สติกเกอร์บอกอีกอย่างครับ ไม่เข้าใจครับ
    Last edited by alice; 13 Feb 2008 at 23:23:32.

  4. #4
    OverclockZone Member dek-kom's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007
    Location
    http://www.krapalm.com/

    Default

    การทำงานจิงๆๆแล้วไม่ได้เป็นไปตามนั้น อีกอย่างขึ้นอยู่กับ บอร์ด และ cpu ด้วยว่าจะไหวไหม

  5. #5
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    ตอนนี้คู่นี้ราคาเท่าไรครับ สอยร้านไหนมา อยากได้มั่ง

  6. #6
    OverclockZone Member room3's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007

    Default

    ปัญหาเดียวกับผมเลยครับ ดูกระทู้นี้ครับแก้ได้แล้วครับ ^^
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=159382

    ขอบได้รับการขอบคุณมาจากคุณ zman มา ณ โอกาสนี้ด้วยครับ อิๆ


  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    ThX

    ว่าแต่ลอง 4-4-4-12 @ 1.9 ไหวไหมครับ

    แต่ผมลอง
    5-5-5-12 @ ไฟ auto (ก็ 1.8)
    Bus800 แปลงหนัง DivX,XviD / pi / Aqua / 3Dmark 06 ผ่านครับ

    งง กะมาน

  8. #8
    OverclockZone Member room3's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by alice View Post
    ThX

    ว่าแต่ลอง 4-4-4-12 @ 1.9 ไหวไหมครับ

    แต่ผมลอง
    5-5-5-12 @ ไฟ auto (ก็ 1.8)
    Bus800 แปลงหนัง DivX,XviD / pi / Aqua / 3Dmark 06 ผ่านครับ

    งง กะมาน
    ผมลอง 5-5-5-12 @ ไฟ auto (1.8)
    ไม่ผ่านอ่ะครับ บูทไม่ได้ ต้อง 1.9
    แต่ 4-4-4-12 เนี่ย ยังไม่ได้ลองเลยครับ
    ลองให้หน่อยครับ แบบว่าป๊อดอ่ะครับ อิๆ

  9. #9
    OverclockZone Member hi-jet's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007

    Default

    โห้ท่าน ถ้าไบออสมีให้ปรับตั้งไปที่ 2.0 เลยครับ ยี่ห้อนี้ไม่ต้องกล้วครับ(ถ้าผมใช้ยี่ห้อนี้ผมลองที่ 2.4ให้ท่านดูแล้ววว)

  10. #10
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ใส่ไปเลยครับไฟ 2.3 บัส 1000 CL4

  11. #11
    OverclockZone Member room3's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007

    Default

    ลองแล้วครับ cl4 4-4-4-12 2.3v
    เข้าวินโดว์ได้ยังโหลดหน้า desktop ไม่เสร็จก็จอฟ้า
    เพิ่มไฟอีกเป็น 2.4 ก็ยังไม่ได้ครับ
    มันต้องไปตั้งอะไรเพิ่มรึปล่าวครับ
    ผมใช้ auto หมดเลยอ่ะ


    ตอนนี้ใช้เท่านี้ครับ
    รูป รูป

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by room3 View Post
    ลองแล้วครับ cl4 4-4-4-12 2.3v
    เข้าวินโดว์ได้ยังโหลดหน้า desktop ไม่เสร็จก็จอฟ้า
    เพิ่มไฟอีกเป็น 2.4 ก็ยังไม่ได้ครับ
    มันต้องไปตั้งอะไรเพิ่มรึปล่าวครับ
    ผมใช้ auto หมดเลยอ่ะ


    ตอนนี้ใช้เท่านี้ครับ
    ผมต่ออีก
    2140 bus 333 ratio fix 6

    4-4-4-12 @2/2.3/2.5 Bus สูงกว่า 800 เครื่องผมการ์ดจอดับ ไม่ขึ้นหน้าไบออสบนจอ
    -*-

    4-4-4-12 Bus 800 เข้าแล้ว Hang แค่เป็ดอะไรให้เครื่องคำนวณนิดๆเอง จอฟ้าซะงั้น
    5-5-5-18 @ 2.3/2.5 ... Bus 1067 โหลดหน้าจอเดสทอปยังไม่หมดเลย ฟ้าอีก เง้อ

  13. #13
    OverclockZone Member room3's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by alice View Post
    ผมต่ออีก
    2140 bus 333 ratio fix 6

    4-4-4-12 @2/2.3/2.5 Bus สูงกว่า 800 เครื่องผมการ์ดจอดับ ไม่ขึ้นหน้าไบออสบนจอ
    -*-

    4-4-4-12 Bus 800 เข้าแล้ว Hang แค่เป็ดอะไรให้เครื่องคำนวณนิดๆเอง จอฟ้าซะงั้น
    5-5-5-18 @ 2.3/2.5 ... Bus 1067 โหลดหน้าจอเดสทอปยังไม่หมดเลย ฟ้าอีก เง้อ
    กำ ตายสองเรยเรา 555+

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    พอละ พรุ่งนี้ plant shutdown งานหนักนอนดีกว่า
    -*-

    ปล.แรม4แผงครับ กำล ังสงสัยไฟในเครื่องไม่พอ เพราะ HDD3,DVD2
    -*-

  15. #15
    OverclockZone Member เบบี้'s Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    โคราช

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ใส่ไปเลยครับไฟ 2.3 บัส 1000 CL4
    ไฟ2.3 มากไป ต้อง2.5 เอาให้แต็บ!

  16. #16
    OverclockZone Member room3's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007

    Default

    เย่ๆ ในที่สุด กดลงแล้ว 4-4-4-12 (มั่วตั้งนาน ^^'')
    ต้องใช้ไฟ 2.15v สงสัย 2.2v มันจะมากไป
    ต่างกันนิดเดียวไม่คิดว่าจะมีผลขนาดนี้
    ตอนนี้ลองรัน 3DMark06 กับ HyperPI ผ่านแล้ว ไม่รู้จะเสถียรป่าว
    รูป รูป

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    ง่ะ มากไปก็ไม่ดีเหรอ
    -*-

    เดี๋ยวคืนนี้มาเล่นต่อ เง้อ

  18. #18
    OverclockZone Member hi-jet's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007

    Default

    ท่าน room3 ลองดูในไบออสตรงเกี่ยวกะแรม หัวข้อผมจำม่ะได้ แต่มันจะตั้งไว้ให้เรา 1.5v ลองตั้งไว้เป็น 1.6v (ถ้ามีน่ะครับ) สนับสนุนเครื่องแรงงงงงงครับผ๋่ม

  19. #19
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    แรมตัวนี้ อย่างน้อยบัส 1000 CL4 ครับ อิอิ

  20. #20
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by เบบี้ View Post
    ไฟ2.3 มากไป ต้อง2.5 เอาให้แต็บ!
    2.5 น้อยไปว่ะ ดาราอย่างผมต้อง 2.7

    นัก oc ที่ดีไม่ต้องกลัวกลับคำว่า แต๊ป

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •