overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: 7300 GT 256DDR3 กับ 8500GT Turboforce 512

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Feb 2008

    Default 7300 GT 256DDR3 กับ 8500GT Turboforce 512

    7300 GT 256DDR3 กับ 8500GT Turboforce 512 ตัวไหนดีกว่ากันอะ

    ผมเล่น bf 2 ใช้ 8500 gt 512 เปิด effect ปานกลางหมด เล่นไม่ได้เลยเป็นเหลืองๆแล้วค้างเลย

    แต่เห็นในเว็ปบอกใช้ 7300 gt256 ก็เปิด กลางได้เกือบหมดแล้วอ่าคับ

    ช่วยบอกที เหมือนผมเสียเงินฟรีเลยอะเซ็งมาก

  2. #2
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ถ้าเป็นผม ผมเล่นตัว 7300 GT ครับ ขึ้นอยู่ที่ปัจจัยหลายๆอย่างด้วยครับ CPU, RAM

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Feb 2008

    Default

    ขอบคุนมากคับ

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    7300 gt ddr3 ด้วยครับ

  5. #5
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    7300gt ครับ

  6. #6

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    ถ้าเน้น DX10 ก็ต้อง 8500 GT ครับถ้าให้ผมแนะนําก็ 7300GT 256MB DDR3 ครับ สุดตรีนๆๆๆครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Feb 2008

    Default

    ผมลองเอา 7300 gt 256 ddr3 มาใส่แหละเปิดกลาง แล้วมีสูง2 อัน anti x4 กระตุกนิดๆคับ

    ดีอะ 8500 gt 512 เปิด anti ไม่ได้ด้วยซ้ำ เปิด effect กลางหมดเลยคับแสงแบบไดนามิก เงาได ปิดด้วย

    แฮง T_T ไม่เข้าใจแล้วมันจะแพงกว่าชาวบ้านเค้าทำไมเนี๊ย สรุป 8400 8500 gt ห้ามเล่นช่ายม่ะคับถ้าเล่น 8xxx

    ต้องเล่น 8600 ขึ้นไปช่ายมั๊ย

  8. #8
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default อิอิ

    Quote Originally Posted by godluciferz View Post
    ผมลองเอา 7300 gt 256 ddr3 มาใส่แหละเปิดกลาง แล้วมีสูง2 อัน anti x4 กระตุกนิดๆคับ

    ดีอะ 8500 gt 512 เปิด anti ไม่ได้ด้วยซ้ำ เปิด effect กลางหมดเลยคับแสงแบบไดนามิก เงาได ปิดด้วย

    แฮง T_T ไม่เข้าใจแล้วมันจะแพงกว่าชาวบ้านเค้าทำไมเนี๊ย สรุป 8400 8500 gt ห้ามเล่นช่ายม่ะคับถ้าเล่น 8xxx

    ต้องเล่น 8600 ขึ้นไปช่ายมั๊ย
    ผมก็ว่างั้นเหมือน 8400 + 8500 มันออกมาหลอกขาย
    สำหรับกาดระดับ ล่างมีแค่ 8400gs ตัวเดียวก้พอมั้ง
    8500 gt ยัง กิน 7300 gt ddr3 ไม่ได้ด้วยซ้ำ

  9. #9
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ครับ GF8400,8500 อย่าไปเล่นครับ ไม่คุ้มครับ ถ้าจะใช้เล่นเกมส์ ถึงใช้ DX10 ได้ตาม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •