overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ถามเรื่อง Crossfire หน่อยคับ

  1. #1
    Raine
    Guest

    Default ถามเรื่อง Crossfire หน่อยคับ

    คือไม่ค่อยเข้าใจในการทำ ครอสไฟร์ อ่ะคืออยากทราบว่าอย่างเช่น
    Asus EAX1600Pro/TD 256MB 2ตัว ครอสไฟร์ กันได้ป่าว หรือต้องเป็น รุ่น CF เท่านั้น
    ถ้าครอสไม่ได้แล้วมี X1600 ตัวไหน ของอะไร ครอสกันแบบ X1600 x2 ได้มั่งอ่ะ
    ไม่มีเงินซื้อ X1800

  2. #2
    OverclockZone Member wim99's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จันทบุรี ฮิ

    Default

    X1600 ไม่ต้องใช้การ์ดมาสเตอร์คือซื้อ X1600 มา2ตัวก็ใช้ครอสไฟร์ได้เลย

  3. #3
    OverclockZone Member Stand`By's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    :: Suvarnabhumi Airport ::

    Talking

    Quote Originally Posted by wim99 View Post
    X1600 ไม่ต้องใช้การ์ดมาสเตอร์คือซื้อ X1600 มา2ตัวก็ใช้ครอสไฟร์ได้เลย
    แต่เท่าที่รู้ครับ วิธี นี้สามารถใช้ได้กับบอร์ด DFI ส่วนบอร์ดอื่นไม่รู้อ่ะครับ ไม่จำเป็นต้องมี Master Card ผิดถูกประการใดขออภัยด้วยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    รู้สึกว่าจะได้หมดเลยครับ ไม่ต้องมี master card ครับ เฉพาะ X1600 ขึ้นมั้งครับถ้าจำไม่ผิดครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Deschutes's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ร่อนเร่ตามเวปคอมทั่วราชอาณาจักร

    Default

    X1600 series สามารถ crossfire ได้โดยไม่ต้องใช้ master card ครับ

    รุ่นที่ต้องใช้ master card ได้แก่ X1800 series และ X1900series ทั้งหมดยกเว้น X1800GTO(รุ่นนี้เมืองไทยไม่มีเข้ามา) และ X1950pro (ยังไม่ออก)

  6. #6
    Raine
    Guest

    Default

    แล้ว X1600 ต้องมีสายต่อข้างหลังเหมือน รุ่นสูง ๆ ไหมคับ เพราะดูแล้ว X1600 มีแต่ DVI อ่ะคับ

  7. #7
    OverclockZone Member Deschutes's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ร่อนเร่ตามเวปคอมทั่วราชอาณาจักร

    Default

    Quote Originally Posted by Raine View Post
    แล้ว X1600 ต้องมีสายต่อข้างหลังเหมือน รุ่นสูง ๆ ไหมคับ เพราะดูแล้ว X1600 มีแต่ DVI อ่ะคับ
    ไม่ต้องนะครับ (ก็มันไม่มีช่องให้ต่อสาย crossfire นี่นา)

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2007

    Default

    แล้ว
    2600XT GDDR4 ต้องมี master card หรือป่าวคับ

  9. #9
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by pathway View Post
    แล้ว
    2600XT GDDR4 ต้องมี master card หรือป่าวคับ
    ไม่ต้องใช้ครับ ใช้บริท แทนครับ

  10. #10
    OverclockZone Member live's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007

    Default

    ทู้เก่านิคับ อ่านแล้วแอบงงเล็กๆ x1950pro ยังไม่ออก

  11. #11
    Banned
    Join Date
    28 May 2010

    Default

    ขอขุดหน่อนนะครับ คงไม่ว่ากันนะครับ

    คือ มีเรื่องจะถามพี่ๆ หน่อยครับ
    ว่า ถ้าเอา ATI X1800 ใส่ช่องบน แล้วเอา GF9400GT ใส่ช่องล่าง
    มันจะเปิดติด หรือ ทำงานปกติไหมครับ ไม่เคยลองเล่นแนวแปลกๆ พี่ท่านใดพอมีประสบการณ์ ช่วยหน่อยนะครับ ขอบคุณครับ

  12. #12
    Banned
    Join Date
    28 May 2010

    Default

    ดันๆ อยากรู้ๆ = =???

  13. #13
    Banned
    Join Date
    28 May 2010

    Default

    Crossfire ต้องใส่ยี่ห้อเดียวกัน รุ่นเดีนวกัน รึเปล่าครับ ใครพอทราบช่วยหน่อยนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •