overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: เครียดมากคับ ลงวินโดวส์แล้ว ERROR

  1. #1
    OverclockZone Member jimlimp's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006

    Default เครียดมากคับ ลงวินโดวส์แล้ว ERROR

    คืองี้คับ

    ผมพึ่งจะซื้อ เมนบอร์ด CPU แรม การ์ดจอ ฮาร์ดดิสก์ แต่ใช้เคสเดิมคับ

    แระผมก้อลงวินโดวส์ ตามปกติอ่ะคับ

    จนเมื่อลงเสร็จเรียบร้อย

    มันขึ้นว่า


    Auto It Error

    Line 0 (File"C:\WINDOWS\VistaDrive\VistaDrive.exe"

    RegWrite(

    "HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFEWARE\Microsoft\Windows **

    \CurrentVersion\Explorer\DriveIcons\" & $Dvr & **

    "\DefaultIcon" , "","REG_SZ" , $ PATH & $ PRE & $ PER[ **

    $Icon] & ".ico")

    RegWrite (

    เหมือนบรรทัดที่มี **

    ERROR

    Error : Variable Used Without Being Declared.

    หมายเหตุ :

    แผ่นวินโดวส์เป็นแผ่นวินโดวส์ xp ที่อัพ ให้มี ลูกเล่น คล้าย Vista
    แผ่นปกติคับ เพราะเพื่อนผมลงมาหลายคนแล้วคับ

  2. #2
    OverclockZone Member jimlimp's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006

    Default

    มีทางแก้ไข มั้ยคับ

    ผมลงใหม่มา 5 รอบแล้วคับ ตั้งแต่หัวค่ำ แร้วอ่ะคับไม่หายสักที

  3. #3
    OverclockZone Member pangpang's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชายแดนเขมร

    Default

    ลองเปลี่ยนแผ่นดูคับ แผ่นกับเครื่องของคุณอาจจะไม่ถูกกันก็ได้คับ

  4. #4
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    จากข้อความ คุณลงวิสต้าหรือครับ
    --------------------------
    มันฟ้องว่ามีปัญหากับไดร์เวอร์วินโดว์วิสต้าครับ

  5. #5
    OverclockZone Member jimlimp's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006

    Default

    ลงวินโดวส์ xp ที่ มัน มีลูกเล่น คล้าย ๆ วิสต้าอ่ะคับ แต่มันเป็น xp อ่ะคับ

    แระ มีวิธีแก้ไขยังไงคับ คือผมลองลงเครื่องเพื่อน ก้อไม่มีปัญหาอะไรอ่ะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member Comlow's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    ผมแนะนำว่าถ้าคุณจะเอาความเสถียร ไม่ควรจะไปลง Windows ที่ดัดแปลงอะไรแปลกๆ นะครับ
    เพราะตัว Windows ที่ดัดแปลงอะไรบางอย่างให้เหมือน Windows Vista เนี่ย พวก System
    Files จะเป็นตัวใหม่ๆ ของ Windows Vista ไป ซึ่งอาจจะทำให้ *. DLL บางตัวมีปัญหาในการ
    ลิงค์ได้

  7. #7
    OverclockZone Member jimlimp's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006

    Default

    ขอบคุณมากคับ

  8. #8
    OverclockZone Member O-Man's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมอัพเครื่องใหม่เคยเป็นครับ ไฟ PSU จ่ายให้ระบบใหม่ไม่พอครับท่าน เป็นปัญหาเดียวกับผมหรือเปล่าลองเอาไปพิจารณาดู ทุกอย่างปกติหมดครับ แต่ลงวินโดวส์ไม่ผ่าน เปลี่ยน PSU ใหม่ ลงรวดเดียวเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •