overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: อีกรอบ T_Tช่วยแนะนำการ์ดจอเล่น bf2 หน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Feb 2008

    Default อีกรอบ T_Tช่วยแนะนำการ์ดจอเล่น bf2 หน่อยคับ

    ช่วยแนะนำการ์ดจอเล่น bf2 หน่อยคับงบไม่เกิน 4000 ง่ะ แบบซื้อ 8500 gt turboforce 512 MB มาห่วยมากเลยนึกว่าจะดีแพงก็แพงเห็นเค้าว่าห่วยกว่า 7300 gt 256 mb อีกแน่ะผมเล่น bf2 เปิด effect กลางหมดพอเข้าไปเล่นภาพออกเหลืองๆสักพักค้างเลยคับ แนะนำทีเสียดายไม่น่าซื้อ 8500 gt มาเลยไม่งั้นงบคงเยอะกว่านี้ T_T แนะนำทีคับแนะนำหลายๆๆรุ่นเลยยิ่งดีคับจะได้ไปพิจารณาซื้อ เอาแบบเล่น bf2 เปิด effect กลางได้ แสง เงา แบบไดนามิก เปิดเป็นต่ำก็พอ
    เพราะ 8500 gt เปิดไมได้เลยค้างอย่างเดียว ขอบคุนมากๆคับ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    8600 gt ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member yeeha35's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    Spark GeForce 8600GT A650 4100 เเรงดีนะจ๊ะ
    HD3650 3,890
    HD3850 6,000

  4. #4
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    8500 gt turboforce

    ตัวซิ้งสีทองไม่มีพัดลมไช่มั้ยครับ อันนี้ต้องจัดการความร้อนไห้ดีครับภายในเคส มันก็เล่น BF2 ได้ดีในระดับนึงเลยน่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Feb 2008

    Default

    ใช้คับ ซิ้งทองไม่มีพัดลม แต่ทำไมมันเปิด effect แล้วค้างอะ T_T

  6. #6
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    วางเคสนอน แล้ว ลองหาพัดลมตัวเล็กๆเป่าดูก่อนน่ะครับ

    ไช้ไดรเวอร์ตัวไหนอยู่ ไม่น่าจะเป็นที่ HW น่ะครับ อาการนี้

    ลองบอกเสปกคร่าวๆมาครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Feb 2008

    Default

    Intel E4500 2.2Ghz.

    Kinston 1 Ghz.

    HDD Seagate 160G.

    case GVIEW 450 Watt

    พัดลมตัวใหญ่ๆ 3 ตัวเลยอะ ไดรเวอร์ก็จากแผ่นที่มันแถมมากะกล่องการ์ดจอเลยอ่า

    การ์ดจอของ gigabyte คับ

  8. #8
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    เปลี่ยนไดรเวอร์ไหม่ล่าสุดยังครับ

  9. #9
    OverclockZone Member MaluY's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    บางแสน

    Default

    แต่ก่อนผมใช้ 7300 gt 256 mb เปิดสุดได้นะครับ แต่ต้องคล๊อกเอา จะได้ลื่นจนหัวแตก
    แต่ถ้างบ 4000 ผมแนะนำให้หา HD 3850 มือสองมาเล่น 5500 เพิ่มอีกหน่อยคุ้มกว่ากันเยอะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    เมื่อวานพึ่งลองเทสเครื่องใหม่พอดีครับ
    E4500 เดิมๆ
    Ram pqi 800 2 gb
    HD3850 512 mb

    ครับเทส BF2 ออนไลด์เมื่อวาน 64 คน re ที่ 1280*960 75 Hz ปรับสูงหมด เปิด AA 8X ลื่นครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •