overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: อยาก อัพ Bios ใน dos อะคัฟ

  1. #1
    OverclockZone Member romanofx's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2007

    Wink อยาก อัพ Bios ใน dos อะคัฟ

    อยาก อัพ Bios ใน dos อะคัฟ ************************* เเละวิธี เซฟ Bios ตัวเก่าใน Dos อะคัฟ

    ขอวิธี โดยล่ะเอียด น่ะคัฟ ขอบคุณมากน่ะคัฟ กับผู้ที่ให ความรุ้ ทั้งหลาย ขอให้ท่าน จงเก่งขึ้นๆๆ น่ะคัฟ จะได้ มาให้ ความรุ้ ผมอีก .....อิอิ

    เมมบอรด์ ผม ยี่ห้อ ECS N4M-A อ่ะคัฟ
    Last edited by romanofx; 14 Feb 2008 at 01:37:03.

  2. #2
    OverclockZone Member magna's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2006
    Location
    คลอง9 ลำลูกกา:ปทุมธานี

    Default

    ลองดูตามนี้ครับ วิธีการหน้าจะเหมือนๆกัน
    ไฟล์แนบเอกสาร ไฟล์แนบเอกสาร

  3. #3
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ถ้าบอร์ดมันมีขายอยู่ยี่ห้อเดียว.............ผมจะตอบให้แบบฟันธงเลย

    แต่นี่มันเยอะจัด.........เลยไม่รู้จะบอกยังไง..........

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    มันเป็นภาษาอังกฤษอะใครช่วยแปลที่จะเป็นพระคุณมากๆๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    ก่อนที่จะรู้ ตอบคําถามผมก่อน
    เมนบอร์ดรุ่นอะไร

  6. #6
    OverclockZone Member romanofx's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Wizardmans View Post
    ก่อนที่จะรู้ ตอบคําถามผมก่อน
    เมนบอร์ดรุ่นอะไร
    เมมบอรด์ ผมยี่ห้อ ecs N4m-a อะคัฟ

  7. #7
    OverclockZone Member romanofx's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2007

    Default

    ขอบ คุณ ทุกคนที่ให้ความรู้ น่ะคัฟ ขอขอบคุณทุกท่าน เลย

  8. #8
    OverclockZone Member wisrutk's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ประตูน้ำ

    Default

    อัพผ่าน usb ก้อแจ่มนะ

  9. #9
    OverclockZone Member romanofx's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wisrutk View Post
    อัพผ่าน usb ก้อแจ่มนะ
    เเล้วมี วิธี ใหม่คัฟ ถ้ามี ขอเเบบล่ะเอียด เลยน่ะคัฟ ขอบคุณ คัฟ

  10. #10
    [D]
    Guest

    Default

    คอมพ์ท่านมีปัญหาอะไรเหรอครับ ถึงต้อง flash bios
    หรือทำเพราะอยากลองของ

  11. #11
    OverclockZone Member romanofx's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by [D] View Post
    คอมพ์ท่านมีปัญหาอะไรเหรอครับ ถึงต้อง flash bios
    หรือทำเพราะอยากลองของ
    คือว่า ได้ ชุด Ecs 940 มาอ่ะคัฟ

    เลยอยากลอง ของดู อ่ะคัฟ เเต่อัพเเบบ อื่นทำได้ เเล้ว

    อยากลอง ทำในดอส ดู อ่ะคัฟ ขอบคุณ คัฟ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •