overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ถามเร่องแรม อยากรู้มากมาย จะไปซ์อใหม่แล้ว

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default ถามเร่องแรม อยากรู้มากมาย จะไปซ์อใหม่แล้ว

    อยากรู้ว่า บัส667 800 เนี่ย ต่างกันยังไงครับ
    แล้วเวลาใส่แรม ใส่1G*2 หรือว่า2G1แถวดีกว่ากันงับ

    ผู้รู้ช่วยหน่อน๊า

  2. #2
    KNVB's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2007
    Location
    แม่เมาะ , ลำปาง

    Default

    ไม่ค่อยต่างหรอกครับ กับการใช้งานจริงๆ ส่วนแรม 1*2 น่าจะดีกว่าครับ วิ่ง Dual ^^

  3. #3
    OverclockZone Member Byzentine's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    ที่ที่มองแล้วเห็นเธอบนฟ้า

    Default

    667 กับ 800 ถนนใหญ่กว่าก็วิ่งได้ดีกว่าครับ

    ถ้าใส่เป็น สล๊อตคู่ 1G*2 จะดีกว่าครับ ถ้าจะใส่ 2G 1 แถว ก็ดีครับ แต่แนะนำ Bus 800+ คร้าบผ้ม

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    800 ก็จะดีกว่า 667 หน่อยหนึง (800 - 667 = 133 ที่แรงกว่า)
    1G x 2 = 2G dual
    2G x 1 = 2G Single
    ปริมาณเท่ากัน Dual จึงดีกว่า

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    งั้น ซื้อ 800 แห่ๆ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    800 ก็จะดีกว่า 667 หน่อยหนึง (800 - 667 = 133 ที่แรงกว่า)
    1G x 2 = 2G dual
    2G x 1 = 2G Single
    ปริมาณเท่ากัน Dual จึงดีกว่า
    แล้วๆๆ เวลาใส่ ต้องตั่งอะไรป่าว ที่จะให้เป็น Dual หรือว่าใส่ไปแล้วเป็นเองหรอ

  7. #7
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    Bus 800 ทำงานไวก่างับ ที่ CL เท่านะ แต่ใช้งานจิง แทบมะเป็นผลต่างงับ

    1G*2 Bus 667 Dual จะได้ speed สูงสุดมากก่า 2G*1 800 นะงับ
    อ่านตามคู่มือ MB ท่านเอางับ

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by l3diiezz View Post
    แล้วๆๆ เวลาใส่ ต้องตั่งอะไรป่าว ที่จะให้เป็น Dual หรือว่าใส่ไปแล้วเป็นเองหรอ
    ไม่ต้องไปเซีตไรนะ เสียบๆ เข้าไปมันทำงานของมันเอง นะ
    แล้วใช้เมนบอร์ดอะไรอยู่นะตอนนี้ มันรันแรมได้ 800 ใหมนะ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ไม่ต้องไปเซีตไรนะ เสียบๆ เข้าไปมันทำงานของมันเอง นะ
    แล้วใช้เมนบอร์ดอะไรอยู่นะตอนนี้ มันรันแรมได้ 800 ใหมนะ
    ได้งับ ขอบคุณมาก รันได้จร้า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •