overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: ได้มาสักที 3870

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2008

    Talking ได้มาสักที 3870

    ฝากพี่ซื้อมาเเล้วครับ ผมหลังจากเลือกซื้อยากเหลือเกิน ระหว่าง3850 512mb
    กับ 3870 DDR3 512mb ของกิ๊กกาบ๊วย ซื้อร้านจิ้บด้วยค่าตัว 7390

    ถามหน่อยนะฮะว่า 3870ตัวที่ว่านี้มัน ดีกว่า3850 512 รึป่าวอะ
    เเล้ว 3870 นี่คุ้มกับเงิน7390ไหมอ่างับ

    เเล้วผมซื้อเคสของ Plenty psu 450w เอง มันจะพอปะครับ
    ในเครือางไม่มีไรมากอะครับ มีHDD 1ตัว แรม2ตัว ตัวละ1G CPU Amd*2 4200 เเล้วก็DVD
    ไม่มีไรมากอะครับ มันจะพอป่ะ

    ปล. ขอบคุณครับที่ช่วยตอบบ

  2. #2
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    แจ่มเป็ดเลยครับ!! คุ้มแล้วครับมันแรงกว่า 3850 อยู่แล้วครับ เล่นเกมส์สบายๆเลย สวนเรื่อง PSU ไม่น่าจะพอครับเพราะไม่น่าใช่ Watt เต็มยังไงลองเล่นดูก่อนครับ ถ้ามันดับไปก็รู้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2008

    Default

    อ่าคิดหนักเเล้วสิ ถ้าpsu มันไม่พอตายหงเลยมะนิ เจือกเอาตังไปลงกะ 3870 หมด หึหึ จะได้เล่นไม๊เนี่ยยยยย

  4. #4
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    เปอร์เซ็นไฟไม่พอสูงครับ ถ้า watt ไม่เต็มยังไงต้องลองเล่นดูครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by MojiMoji View Post
    ฝากพี่ซื้อมาเเล้วครับ ผมหลังจากเลือกซื้อยากเหลือเกิน ระหว่าง3850 512mb
    กับ 3870 DDR3 512mb ของกิ๊กกาบ๊วย ซื้อร้านจิ้บด้วยค่าตัว 7390

    ถามหน่อยนะฮะว่า 3870ตัวที่ว่านี้มัน ดีกว่า3850 512 รึป่าวอะ
    เเล้ว 3870 นี่คุ้มกับเงิน7390ไหมอ่างับ

    เเล้วผมซื้อเคสของ Plenty psu 450w เอง มันจะพอปะครับ
    ในเครือางไม่มีไรมากอะครับ มีHDD 1ตัว แรม2ตัว ตัวละ1G CPU Amd*2 4200 เเล้วก็DVD
    ไม่มีไรมากอะครับ มันจะพอป่ะ

    ปล. ขอบคุณครับที่ช่วยตอบบ
    ดีกว่า HD3850 แน่นอนครับ
    คุ้มกับ 7000 นิดๆ นะ
    450W น่าจะพอดีนะ ถ้าอุปกรณ์อื่นๆ ไม่เยอะมากนะ ลองใส่เทสดูก่อนได้ อย่างมากเล่นเกมส์ไฟไม่พอก็ดับ นะ
    *เพื่อนผมก็ใช้ 420W G VIWE กับ HD3850 ก็เล่นมิมีปัญหา อะ 3 เดือนละมั้ง

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2008

    Default

    พี่ผมมันส่งEMS มาวันนี้อะ จะถึงวานไหนม่ารุ

    ปล.ขอบคุณท่าน meen มากครับที่มาช่วยให้คำแนะนำ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2008

    Default

    ขอบคุณท่าน TWK ด้วยครับอิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default

    hd3850 + 3870 ไม่กินไฟอย่างที่คิดครับ ติดเคส 450w อุปกรณ์ ไม่เยอะ วัตไม่เต็มสำบาย

  9. #9
    OverclockZone Member Arkantos's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    คนกรุงเทพฯ-ทำงานสุราษฎร์ธานี

    Default

    ดีใจด้วยครับ อิจฉาจัง

  10. #10
    OverclockZone Member meekung123's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    แถวๆสะพานปิ่นเกล้า

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ดีกว่า HD3850 แน่นอนครับ
    คุ้มกับ 7000 นิดๆ นะ
    450W น่าจะพอดีนะ ถ้าอุปกรณ์อื่นๆ ไม่เยอะมากนะ ลองใส่เทสดูก่อนได้ อย่างมากเล่นเกมส์ไฟไม่พอก็ดับ นะ
    *เพื่อนผมก็ใช้ 420W G VIWE กับ HD3850 ก็เล่นมิมีปัญหา อะ 3 เดือนละมั้ง
    ตามนี้คับผม ลอง เสียบเล่นดูถ้าเล่นแล้วไม่ดับ ก็โอเค คับผม

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    Gigabyte HD3870 GDDR3 นี่มันตั้ง mem มาที่เท่าใดหรือครับ

  12. #12
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Thumbs down

    Quote Originally Posted by MojiMoji View Post
    ฝากพี่ซื้อมาเเล้วครับ ผมหลังจากเลือกซื้อยากเหลือเกิน ระหว่าง3850 512mb
    กับ 3870 DDR3 512mb ของกิ๊กกาบ๊วย ซื้อร้านจิ้บด้วยค่าตัว 7390

    ถามหน่อยนะฮะว่า 3870ตัวที่ว่านี้มัน ดีกว่า3850 512 รึป่าวอะ
    เเล้ว 3870 นี่คุ้มกับเงิน7390ไหมอ่างับ

    เเล้วผมซื้อเคสของ Plenty psu 450w เอง มันจะพอปะครับ
    ในเครือางไม่มีไรมากอะครับ มีHDD 1ตัว แรม2ตัว ตัวละ1G CPU Amd*2 4200 เเล้วก็DVD
    ไม่มีไรมากอะครับ มันจะพอป่ะ

    ปล. ขอบคุณครับที่ช่วยตอบบ
    ชื่อ กิ๊กกาไบต์ นะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member tonzeero's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Sriracha

    Default

    PSU พอครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Patium's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by God_Hand View Post
    ชื่อ กิ๊กกาไบต์ นะครับ
    3870 ของกิ๊กเป็น DDR3 หรอคับ

  15. #15
    OverclockZone Member LeoBlaze's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    PSU Plenty 450wของผมเคยใช้ 8600GT Xtreme2.0ของพี่ปาร์คไม่พอ -*-

  16. #16
    OverclockZone Member lamoon's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2008

    Default

    ถามหน่อยครับ งง เลย

    3850 กะ 3870 มันต่าง กันตรง
    เปน ddr3 กะ ddr4 มะใช่หรอครับ

    งี้ 3870 ddr3 มัน ก็เท่ากับ 3850 อะดิ

  17. #17
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    อัดโชว์เลยครับ แบบนี้

  18. #18
    OverclockZone Member nabizkit's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    บางละมุง ชลบุรี

    Default

    lamoon ถามหน่อยครับ งง เลย

    3850 กะ 3870 มันต่าง กันตรง
    เปน ddr3 กะ ddr4 มะใช่หรอครับ

    งี้ 3870 ddr3 มัน ก็เท่ากับ 3850 อะดิ

    GPU คนละรุ่น ถึงเเม้ 3870 จะลดเหลือ ddr3 ก้ยังเร็วกว่า 3850 อยู่

  19. #19
    OverclockZone Member lamoon's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by nabizkit View Post
    lamoon ถามหน่อยครับ งง เลย

    3850 กะ 3870 มันต่าง กันตรง
    เปน ddr3 กะ ddr4 มะใช่หรอครับ

    งี้ 3870 ddr3 มัน ก็เท่ากับ 3850 อะดิ

    GPU คนละรุ่น ถึงเเม้ 3870 จะลดเหลือ ddr3 ก้ยังเร็วกว่า 3850 อยู่
    นึกว่าชิพรหัส เดียวกัน ไม่ใช่รึนี่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •