overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: เปิดtank manager แล้วเป็นแบบนี้แก้ไงคับ

  1. #1
    OverclockZone Member saranyoo16's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2007

    Default เปิดtank manager แล้วเป็นแบบนี้แก้ไงคับ


    ช่วยทีครับ Plz
    Last edited by saranyoo16; 13 Feb 2008 at 22:21:12.

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ดูไม่ได้ edit ด่วน ลบ http:// ออกไปชุดนึง

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    รูปดูไม่ได้ครับ

    แต่ขอเดาแบบไม่เห็นรูป
    คงจะเปิด task manager ไม่ได้ใช่มั้ยครับ ถ้าใช่ก็แสดงว่าโดนไวรัสครับ

  4. #4
    OverclockZone Member สับสน's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default

    ถ้าไม่ได้เป็นแบบที่ท่านอิมพีเรียลว่า คงจะเป็นแบบนี้หรือป่าว เห็นถามกันบ่อย เหมือนกัน


  5. #5
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default อิอิ

    Quote Originally Posted by saranyoo16 View Post

    ช่วยทีครับ Plz
    เขาผู้นี้คือ สมาชิก OCZ หัวเกรียน น้องใหม่ครับ 555

  6. #6
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default

    ช่วย หัวเกรียนดัน ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    โดนไวรัสครับตามที่ผมเดา อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member saranyoo16's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2007

    Default

    พี่นิวพูดแบบนี้ได้ไงนี้ไหง รูปดีไม่ได้หว่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •