overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: BLACKSITE AREA51 มีปัญหา

  1. #1
    OverclockZone Member dragontood's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    เวบส่องกบทั่วโลก

    Default BLACKSITE AREA51 มีปัญหา

    BLACKSITE AREA51 ลงปกติจนจบ พอเข้าเกม มีแต่เสียง ไม่มีภาพ ใช้จอ 740n samsung 1024x768 แน่ใจว่าเสปคไม่มีปัญหา
    e6600
    3g. ram
    8600 gts
    รบกวนใครที่เล่นเกมนี้อยู่ ช่วยบอกหน่อยว่าตอนเข้าเกมที่แรก ตัวเกมมันตั้งที่ความละเอียดเท่าไร หรือพอทราบไหมว่าอาการนี้มีวิธีแก้อย่างไร กะลังมึนครับ

    ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2

    Default

    ลงแล้วผมไม่มีปัญหานะครับ ปรับสุดทั้งหมด

  3. #3
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    เกมมันห่วยแตกมากครับ บั๊กกระจาย กินสเปคเกิน..แถมการตั้งหน้าจอ มันมักจะไม่ค่อยจำ เวลาที่เริ่มเปิดขึ้นมาใหม่
    มันจะเซ็ตเป็น 1280 อยู่เรื่อย...

  4. #4
    OverclockZone Member dragontood's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    เวบส่องกบทั่วโลก

    Default

    Quote Originally Posted by armyman View Post
    เกมมันห่วยแตกมากครับ บั๊กกระจาย กินสเปคเกิน..แถมการตั้งหน้าจอ มันมักจะไม่ค่อยจำ เวลาที่เริ่มเปิดขึ้นมาใหม่
    มันจะเซ็ตเป็น 1280 อยู่เรื่อย...

    ขอบคุณครับ

  5. #5
    OverclockZone Member dragontood's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    เวบส่องกบทั่วโลก

    Default

    Quote Originally Posted by jojo_serie View Post
    ลงแล้วผมไม่มีปัญหานะครับ ปรับสุดทั้งหมด
    เป็นเวอร์ชั่นไหนครับ
    ของผมเป็นแบบจะลงนานมาก ค่อยๆแตกไฟล์ มีแตกในวิน32ด้วย
    ใช้เวลาลง เกือบ 1ชม.

  6. #6

    Default

    ไม่แปลกหรอกครับ ตั้ง12Gbอ่ะ ผมลงเสร็จเปิดเล่นทีเดียวแล้วไม่เคยเข้าไปเล่นอีกเลย
    พอล้างคอมใหม่กลับมาก็ไม่คิดจะลงแล้ว โดยรวมผมว่ากลางๆนะครับ ไม่เลวร้ายมาก
    แต่จากคำโฆษณา+ปริมาณข้อมูล มันน่าจะทำได้ดีกว่านี้นะ สรุปคือกินพื้นที่ฮาทดิส+ไม่สนุกเท่าไร่=Remove อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    Quote Originally Posted by dragontood View Post
    เป็นเวอร์ชั่นไหนครับ
    ของผมเป็นแบบจะลงนานมาก ค่อยๆแตกไฟล์ มีแตกในวิน32ด้วย
    ใช้เวลาลง เกือบ 1ชม.
    ของคุณคงเป็นเวอร์ชั่น rip มามังครับ ของผมแบบเต็ม 12GB

  8. #8
    OverclockZone Member gi_nen's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    http://www.facebook.com/CPL.Nen

    Default

    ถ้าคิดจะเล่น ไม่แนะนำครับ ผมเล่นจนจบแล้ว(ในคืนเดียว) ไม่มีความสนุกเลย ภาพสวยเฉยๆครับ เนื้อเรื่องก็งั้นๆ ธรรมดามาก ถ้าเคยดูหนังแนวมนุษย์ต่างดาวบ่อยๆจะเดาได้ไม่อยากเลยว่าเกมนี้จะไปยังไง แถมทั้งเกมมีปืนให้ใช้ไม่กี่แบบไปนั่งเล่น CS ยังดีกว่าเลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •