overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: เล่น Crysis กับ GF8500GT512MB DDR2

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default เล่น Crysis กับ GF8500GT512MB DDR2

    มันปรับได้ขนาดไหนอ่าคับ
    CPU : Athlon X2 4400+
    Ram : Rington DDR2 Bus 800 512*4
    Vga : Winfast 8500GT Core489/Mem 800.
    ปรับได้ขนาดไหนอ่าคับ
    บอกด้วยนะ
    แล้วถ้าจะเล่นเกมนี้จะอัพการ์ดไว้เล่นเกมนี้
    ใช้ATI3850 หรือ GF8600GT A6501ดีอ่าคับ

    ช่วยบอกทีนะ

  2. #2
    ........
    Guest

    Default

    low ครับ
    3850 midiam
    อยาก high ต้อง 2 ใบ หรือไม่ก็ 8800 ขึ้นไป ไม่งั้นได้แค่เปิดครับ เล่นไม่ได้

  3. #3
    OverclockZone Member wanchalerm's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2008

    Default

    8800 GT ก็กระตุกครับน่าจะสัก 3870X2 ลื่นแน่ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    อยากบอกว่า low อาจจะมีกระตุกบางช่วงได้ครับ ไม่ใช่เพราะเครื่องท่านไม่แรงนะครับ แต่เกมส์นี้มันแด๊กเสป๊คเครื่องมากๆเลยครับ เล่นเกมส์ งบ 5000 ขึ้นไปน่าจะพอได้อยู่ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    ผมปรับกลางตอนนี้ยังไม่กระตุก+หน่วง
    สงสัยเพราะยังไม่เจอเอ็ฟเฟกยังด่านแนกอยู่
    แล้วก็อยากถามว่าทำไงเล่นแล้วไม่ปวดหัว

  6. #6
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    Quote Originally Posted by wanchalerm View Post
    8800 GT ก็กระตุกครับน่าจะสัก 3870X2 ลื่นแน่ครับ
    แน่เร้ออ...

  7. #7
    ZenThoR
    Guest

    Default



    ผมปรับ Low หมด 800*600

    CPU : Intel Core2Duo 2.2@2.2 GhZ
    RAM : 2 GB
    Geforce8500GT 512MB

    ไม่กระตุกเลยคับ ลื่นแถบเกือบทั้งเกม -*- ตัวเต็ม

  8. #8
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    แป่ว มานบ่แม่น Crysis ไม่ใช่เหรอครับข้างบนนิ อิอิ

    หรือเป็นอีกโหมด - -*

  9. #9
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ข้างบนนั้น Lost panet ครับ

    8500GT ปรับ Low หมด 800*600 สบายอยู่แล้ว
    ผมยังเคยใช้ 7300GT ปรับ Low หมด 800*600 เล่นถึงพาราไดซ์เลย

  10. #10
    OverclockZone Member MaluY's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    บางแสน

    Default

    Quote Originally Posted by jarzabrike View Post
    แน่เร้ออ...
    พี่จ๋า. . .


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •