overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: Phenom 9500 ความร้อน CPU,GPU ขนาดเล่น crysis 1680*1050

  1. #1
    OverclockZone Member nardak's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default Phenom 9500 ความร้อน CPU,GPU ขนาดเล่น crysis 1680*1050

    ช่วยดู หน่อยครับ พอดีผมคิดว่า กาดจอมานร้อนเกินไปหน่อย เลยอยากถามว่ามาน ผิดปกติ รึ เปล่าครับ

    ภาพประกอบ



    เด็กไหม่ขอฝากตัวด้วยครับ ...

    อีก อย่างงับ ตอนที่กำลังเล่น cpu ทำงานเพียงแค่ 20-30 เปอเซ็นเท่านั้นงับ Phenom Work!!!!

    อย่าง สุด ท้าย DX10 มีออกมาให้โหลดละยังครับ ถ้ามี ขอลิ้งหน่อยนะ อิอิ
    Last edited by nardak; 14 Feb 2008 at 14:56:42.

  2. #2
    OverclockZone Member nardak's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default

    ผู้รู้โปรดชี้ทาง

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ปกติครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    หุๆของแรงๆ

  5. #5
    OverclockZone Member nardak's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default

    สบายใจละงับ เสียว อยู่พอดี

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ถ้าไม่เป็นการรบกวน ลากโชว์หน่อยซิครับ ผมอยากรู่ว่า CPU กับ MB มันแน่แค่ใหนครับ เร็วๆ อาจจะต้องซื้อให้คนรู้จัก สักชุด ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member nardak's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default

    อยาก ลากเหมือนกันครับ แต่ผมไม่รู้ทำไงให้ มันวิ่ง ถึง 100เปอครับ ช่วยชี้แนะที

    ได้แต่ช่วง Idel อะครับ ไม่เคยถึง Full เลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    Quote Originally Posted by nardak View Post
    อยาก ลากเหมือนกันครับ แต่ผมไม่รู้ทำไงให้ มันวิ่ง ถึง 100เปอครับ ช่วยชี้แนะที

    ได้แต่ช่วง Idel อะครับ ไม่เคยถึง Full เลยครับ



  9. #9
    OverclockZone Member nardak's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default

    ช่วยแนะนำโปรแกรมที่ กิน cpu มากๆๆ ทีครับ อยากลองบ้างว่า Phenom 9500 มานจาบัคไหม

  10. #10
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ลอง everest ดูครับ ไม่แน่ใจว่า4หัวมันจะเต็ม100รึเปล่าแต่2หัวมันวิ่งเต็ม100เลย

  11. #11
    OverclockZone Member ZaBeY's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    orthos เปิดไปซัก 4 อัน หุหุหุ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    orthos ตัวนี้สุดๆแล้ว

  13. #13
    OverclockZone Member nardak's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default

    ขอบคุงงับ
    แล้วก็เรื่อง DX10 มานมีละยังครับ(มีให้โหลด) แล้วถ้าใช้ จาส่งผลต่อเกมที่มัน dx9 ไหม

  14. #14
    OverclockZone Member nardak's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default

    มาละครับ ผลการลากเครื่อง เต็มสูบ 2 หัว จาก4โดย orthos ครับบบ



    รับโปรแกนม orthos รันไป4 ตัว มานยังวิ่ง 2 หัวอยู่เยย

  15. #15
    OverclockZone Member nardak's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default

    DX 10 มาแล้วหรือยังเออออยย

  16. #16
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    DirectX 10 เท่าที่รู้มามันจะสามารถใช้ได้กับ Vista ขึ้นไปเท่านั้นนะคับ - -'

  17. #17
    OverclockZone Member nunazaa's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007

    Default

    รั น orthos 4 ตั ว เ เ ล้ ว ยั ง นั่ ง ต บ ยุ ง กั น ตั้ ง 2 c o r e

  18. #18
    OverclockZone Member nardak's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default

    555 ม่ายรู้ทำไงแล้วนะนี้ รัน เต็มสูบ 4 คอ

  19. #19
    OverclockZone Member nardak's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default

    ใคร ว่างบอกโปรที่วิ่ง 4 คอทีนะงับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •