overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ขอถามหน่อยคับช่วยๆกันตอบหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default ขอถามหน่อยคับช่วยๆกันตอบหน่อย

    สเปคตามลายเซ็นใช้วินโด้ อะไร+ไดฟ์เวอกาดจอตัวไน๋สเถียรมากที่สุดคับแล้วเวลาค้อกมีสูตรยังไงช่วยๆผมทีนะอยากจะแรงกะเค้ามั่ง

  2. #2
    OverclockZone Member sawatdeekrab's Avatar
    Join Date
    23 Jun 2007

    Default

    เน้นเล่นเกมตอนนี้ก็ยังต้อง XP อยู่

    8800gts ตัวไหนอ่ะครับ G80 หรือ 92

    ของผม G80 ใช้XP(แท้) ไดร์เวอร์ 163.75 ยังไม่เจอปัญหาอะไร ไปใช้ตัวใหม่แล้วเล่นเกม R6V ไม่ได้

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    นาน ๆ จะเจอ Alive + 6000 สักชุดครับ

    ปกติ 6000+ จะใช้ไป ที่ 1.475-1.525 ที่ความเร็วประมาณ 3.3 G บอร์ดรุ่นนี้ ไม่มีทางเลือกนอกจาก ยัด ไฟ CPU RAM ให้สุดไปเลยครับ มันปรับได้นิดเดียวอยู่แล้วครับ ไฟแรมไม่เกิน 2.2 ลองแบบ ไม่ต้องทดแรมเลยครับ ปรับ ไปออสให้แรมวิ่ง เริม 800 ไปเลย เดียวตันแล้วค่อยว่ากันครับ ลองตัวคู่ที่ 13 และ 11 ด้วยครับ ว่าแบบใหนทำให้ดันบัสได้สูงสุดครับ อิอิ
    Last edited by wikorn; 15 Feb 2008 at 00:57:59.

  4. #4
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    มีผมคนเดียวป่ะเนี่ยใช้ Windows 2003 Ent. R2 อิอิ

    Driver ก็ใช้ตัวใหม่สุดไปเลยก็ได้เพราะว่าการ์ดยังใหม่ๆอยู่

  5. #5
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default

    Quote Originally Posted by sawatdeekrab View Post
    เน้นเล่นเกมตอนนี้ก็ยังต้อง XP อยู่

    8800gts ตัวไหนอ่ะครับ G80 หรือ 92

    ของผม G80 ใช้XP(แท้) ไดร์เวอร์ 163.75 ยังไม่เจอปัญหาอะไร ไปใช้ตัวใหม่แล้วเล่นเกม R6V ไม่ได้
    แล้วไดฟ์เว่อมัน ที่แถมมากะแผ่นมันดีไหมอ่า กาดจอที่ใช้xfx8800GTS ตัวg80คับ หรือขอเว็บโหลดไดฟ์เว่อหน่อยจาโหลดมาลอง ผม ใช้วินโด้DARK แต่ติดเปนตัว orginal แล้วลงไดฟ์เว่อเพิ่มอยุ่ ถ้าXPตัวเดิมๆ เด่วจะหาแผ่นมาลงใหม่คับถ้าตัวDARKมัน ไม่สเถียร ช่วยๆตอบที่นะคับ
    Last edited by boat3250; 15 Feb 2008 at 02:19:21.

  6. #6
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    นาน ๆ จะเจอ Alive + 6000 สักชุดครับ

    ปกติ 6000+ จะใช้ไป ที่ 1.475-1.525 ที่ความเร็วประมาณ 3.3 G บอร์ดรุ่นนี้ ไม่มีทางเลือกนอกจาก ยัด ไฟ CPU RAM ให้สุดไปเลยครับ มันปรับได้นิดเดียวอยู่แล้วครับ ไฟแรมไม่เกิน 2.2 ลองแบบ ไม่ต้องทดแรมเลยครับ ปรับ ไปออสให้แรมวิ่ง เริม 800 ไปเลย เดียวตันแล้วค่อยว่ากันครับ ลองตัวคู่ที่ 13 และ 11 ด้วยครับ ว่าแบบใหนทำให้ดันบัสได้สูงสุดครับ อิอิ
    ขอบคุงคับ

  7. #7
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default

    แล้วถ้าเปนm2n-e มันจะซักเท่าไรเด่วจะหาซื้ออยุ่คับตอนนี้ตังยังไม่มีคือว่าตอนประกอบรีบ+งบน้อย

  8. #8
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    แค่ตัวคูณ 14 บัส 230 ก็ 3.2 แล้นนน

    ถ้าแรม DDR667 ก็ทดลงไปลองดูก่อน ถ้าแรมบัส 800 ก็ตั้ง 800 ไป ไฟแรมเอาสุดๆไป CL 5-5-5-15 ไว้ก่อน แล้วค่อยๆมาลองลดๆเอา ครับ ไม่รู้แรมชิพอะไรบอกยากอ่ะครับ

    ผมว่า6000+ บอร์ดที่พอลากได้มันก็ลากได้หมด

    แต่ขอร้องนะอย่าเอา M2N-E มาเลย ไม่ได้ต่างกับตัวเก่ามาก

    ถ้าจะเล่นลากๆลองมองๆ DFI NF570SLI ไปก็ดี

    หรือมองพวก AM2+ ไว้เผื่อเล่นฟีน่อม

  9. #9
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default

    Quote Originally Posted by kirk View Post
    แค่ตัวคูณ 14 บัส 230 ก็ 3.2 แล้นนน

    ถ้าแรม DDR667 ก็ทดลงไปลองดูก่อน ถ้าแรมบัส 800 ก็ตั้ง 800 ไป ไฟแรมเอาสุดๆไป CL 5-5-5-15 ไว้ก่อน แล้วค่อยๆมาลองลดๆเอา ครับ ไม่รู้แรมชิพอะไรบอกยากอ่ะครับ

    ผมว่า6000+ บอร์ดที่พอลากได้มันก็ลากได้หมด

    แต่ขอร้องนะอย่าเอา M2N-E มาเลย ไม่ได้ต่างกับตัวเก่ามาก

    ถ้าจะเล่นลากๆลองมองๆ DFI NF570SLI ไปก็ดี

    หรือมองพวก AM2+ ไว้เผื่อเล่นฟีน่อม
    ขอบคุงคับ

  10. #10
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default

    จาก3.01ได้3.21 ถ้ามากวานี้เปิดม่ายติดT_T หรือท่านใดมีสูตรไหนทิ้งมาไว้เลย

  11. #11
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ง่า ไฟ CPU ไม่พอ ต้องเพิ่มไฟแล้ว

    อิจฉาอ่า บอร์ดผมตัวตั้งแปดพันกว่า ยังลากได้สามจุดสามกว่าๆกิ๊กเอง ซิงค์เดิม

    ถ้าเล่นแบบไม่อัดไฟ ก็ประมาณ 3.22 ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ตอนนี้ผมของนิ่งแค่นี้เอง อิอิ ไฟ 1.392

    ตอนนี้กำลังลอง 1.376 อ่ะ

    อัพไฟเยอะมันร้อน ของผมถ้าอัดไฟจริงๆมันเล่นได้ที่ประมาณ 3.5 แต่ไม่เอาดีกว่า ทรมารแรม บอร์ด CPU แล้วขี้เกลียดเปลี่ยนซิงค์ งบหมดอ่ะ งิงิ
    รูป รูป

  13. #13
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default

    ขอบคุนสำหรับความคิดเหนนะคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •