overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: AMD Turion 64X2 มี core เดียว?

  1. #1
    OverclockZone Member SuKy's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2007
    Location
    Earth

    Default AMD Turion 64X2 มี core เดียว?

    พอดีมาลองเครื่องของเพื่อนที่เพิ่งซื้อมาใหม่ ตอนแรกดู Task Manager เห็นกราฟเดียวก็เลยงงๆ พอลง CPU-Z กลายเป็นว่ามี 1 core 1 thread (ตามรูป) สรุปว่า AMD รุ่นนี้มี 1 core หรือ 2 core กันแน่ครับ

    ปล.notebook ของ Acer Aspire 4520G ลง windows xp sp2
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ต้อง2จิงับ

    ลองดูว่า driver และ software ต่างๆครบยัง เปิดอยู่ไหมไรเงี้ยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    หลอนครับ!! รุ่นนี้มี2คอร์นิครับ
    - ใช้Windowsอะไรครับ
    - ลงDriverของCPUหรือยังครับ(AMDต้องลงด้วยน่อ)

  4. #4
    OverclockZone Member MATT2929's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default

    ไปซื้อมาแล้ว รุ่นนี้ ละ 2- 2 คอร์นิ

  5. #5
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    เป็นที่ windows clone มาด้วย cpu หัวเดียว
    ลองลง windows ใหม่น่าจะหาย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jan 2008

    Default

    อัันนี้ของผม



  7. #7
    OverclockZone Member independent131's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007
    Location
    BKK

    Default

    x2 ก็ต้อง 2 คอร์อยู่แล้วครับ

  8. #8
    OverclockZone Member SoLiN's Avatar
    Join Date
    4 May 2008
    Location
    Thailand ,, BKK

    Default

    2 Core นะครับ ผม test มาแล้ว ชัวร์ครับรุ่นนี้

  9. #9
    OverclockZone Member scodex's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008
    Location
    -

    Default

    2 คอ จิครับ

    ลองลงวินโดว์ใหม่ตามที่เรปบนบอกอะครับน่าจะหาย

  10. #10
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    อีกหัวมันเสียคับ เป็นที่มาของ หัวเสีย!! อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    ถูกหมดทุกท่านคร๊าบบบบบ

  12. #12
    OverclockZone Member tsunaru's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง 39_43/1 ลาดพร้าว 94_112

    Default

    Quote Originally Posted by turionx2 View Post
    อีกหัวมันเสียคับ เป็นที่มาของ หัวเสีย!! อิอิ
    หัวเสีย!!!!

  13. #13
    OverclockZone Member ruk's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2007

    Default

    เหอๆๆ แล้วทำไมโชว์แค่ 1 core

  14. #14
    OverclockZone Member nonsuusaa's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007
    Location
    สภ.เมืองราชบุรี

    Default

    อาการนี้ผมทราบครับ เหมือนทีท่านข้างบนบอกว่า Clone มาจาก เครื่อง คอร์ เดียวครับ ลงวินไหม่หาย 10000% ครับผม ง่าย ๆ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Apr 2007

    Default

    แล้วถ้าเป็น C2D
    จะเห็นเป็น 4หัว ป่ะคับ

  16. #16
    OverclockZone Member T_REX's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    สวนทุเรียนเมืองนนท์

    Default

    Quote Originally Posted by turionx2 View Post
    อีกหัวมันเสียคับ เป็นที่มาของ หัวเสีย!! อิอิ
    ว๊า อย่างงี้ก็อดกินกระเทียมน่ะสิครับ
    (หัวเดียวกระเทียมลีบ)



    แป๊กๆๆๆๆ
    /me ฟิ้วววว วิ่งหนีออกไปจากกระทู้อย่างเร็ว

  17. #17
    OverclockZone Member advancerocz's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2007
    Location
    หนองแขม-บางแค

    Default

    ตามด้านบนเลยครับ ลงวินโดใหม่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •