overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: [ทริป:BF2] Unlock Weapon in Single Player Mode

  1. #1
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default [ทริป:BF2] Unlock Weapon in Single Player Mode

    ทริปเล็กๆน้อยๆสำหรับคนที่ยังเล่น Battlefield 2 อยู่ครับ

    ปลดล็อคอาวุธง่ายๆด้วยการแก้ไขไฟล์ๆเดียว พร้่อมแล้วไปกันเล้ย...

    1.เข้าไปตาม Path นี้ครับผม Program Files\EA Games\Battlefield 2\python\bf2\stats
    2.มองหาไฟล์ที่ชื่อว่า unlocks.py จากนั้นก็คลิกขวาเลือกเปิดโดย Notepad ครับ
    3.เมื่อเปิดขึ้นมาแล้วมองหาบรรทัดนี้ครับ defaultUnlocks = [0, 0, 0, 0, 0, 0, 0]
    4.แก้ไขให้เป็นตามนี้ครับ defaultUnlocks = [1, 1, 1, 1, 1, 1, 1]
    5.แล้วก็เลือกเมนู File->Save แล้วก็กดปิดไปได้เลย
    6.ลองเข้าเกมส์ได้เลยครับ จะเห็นปุ่มลูกศรเรืองๆอยู่ตรงมุมอาวุธตอนเข้าเกมส์ นั่นหมายถึงไำด้ปลดล็อคแล้วเรียบร้อย

    ตั้งแต่ปลดล็อดมาเล่นเพลินขึ้นเยอะเลยครับ ^_^

  2. #2
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    อยากได้วิธีเพิ่มด่านและเล่นด่านใหญ่ๆได้ที่ไม่ใช่ด่าน 16 คนอะครับ...

  3. #3
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    ผมใช้วิธีลง Map Pack เพิ่มเอาครับ แล้วก็ใช้โปรแกรม Mod ตอนเปิดเกมส์ว่าจะเลือกเล่นกับบอทกี่ตัว

    เดวผมหามาโพสไว้ให้ครับ ^_^

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    แล้วใช้ได้กับทั้ง ปืน ปลอดล็อกทั้งหมด หรือว่าแค่ ปืนปลอดชุด 1 อย่างเดียวครับ?

  5. #5
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ไม่มีของ2142บ้างเหรอคับ เมื่อก่อนเคยโหลดตัวmodปลดปืนมาแต่ภาพมันเละอ่ะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    Quote Originally Posted by jajaboss View Post
    แล้วใช้ได้กับทั้ง ปืน ปลอดล็อกทั้งหมด หรือว่าแค่ ปืนปลอดชุด 1 อย่างเดียวครับ?
    ไม่ get คำถามครับ แต่พอผมทำแล้ว อาวุธของแต่ละชุดจะเพิ่มขึ้นมา อีก 1 อย่างครับ

    ของ 2142 อันนี้ผมไม่ทราบครับ ส่วนตัวไม่ประทับใจกับภาคนี้สักเท่าไหร่ เพราะไม่ได้เล่นแผ่นแท้ อิๆ

    แต่ภาคนี้ส่วนใหญ่จะเป็น Mod ลงเพิ่มเอานะครับตามที่เห็นๆมา แต่ก็เจ๊งเพราะลง Mod เนี่ยแหละ ^_^

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default


    อันนี้ ใช้มะครับ แล้วทำไมผมแก้แล้วใช้ไม่ได้

  8. #8
    OverclockZone Member Baby_Dragon's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    The Customs Department

    Default

    Quote Originally Posted by jajaboss View Post
    อันนี้ ใช้มะครับ แล้วทำไมผมแก้แล้วใช้ไม่ได้
    เลข 1 แค่ 7 ตัวครับ

    แต่นี่เยอะกว่า 7 จัง

  9. #9
    OverclockZone Member addy1220's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2007
    Location
    เทพารักษ์ พาราไดซ์ ซีคอน อ่อนนุช

    Default

    รออยู่ครับมีอไรดีๆมาบอกอิกนะครับ (รอแมปใหญ่ๆอยู่บอกทีครับวิธีทำ)แทงคิว

  10. #10
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    เอ่อ...ใส่แทนเลข 0 ก็พอครับ ^_^

  11. #11
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    มันใช้ได้จริงๆ เหรอครับ

    ปลดปืนได้ทุกกระบอกเลย หรือว่าปลดได้แค่ปืน Class 1 ครับ (Class 2 มันเป็นปืนที่ได้มาจากการ Log In ในภาค Special Force ครับ)

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ถ้าลงแพทช์แล้วมันจะมีเลข 0 เป็น 14 ตัวครับ(ทั้ง 2 ชุดปืน)

    แต่ ผมทำแล้วใช้ไม่ได้อะ - -"

  13. #13
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    ขอโทษที่ผมลืมบอกไปครับ ถ้าไม่ใช่ original file หรือพูดง่ายๆว่ามีการ up patch ไปแล้ววิธีนี้ไม่ work ครับ ^_^

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by UnNormalZ View Post
    ขอโทษที่ผมลืมบอกไปครับ ถ้าไม่ใช่ original file หรือพูดง่ายๆว่ามีการ up patch ไปแล้ววิธีนี้ไม่ work ครับ ^_^
    - -

  15. #15
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    Quote Originally Posted by jajaboss View Post
    - -
    ยังปลดปืนไม่ครบอีกเหรอท่าน

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by qbert View Post
    ยังปลดปืนไม่ครบอีกเหรอท่าน
    เหลืออีก 4 กระบอกครับ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Aug 2010

    Default

    จริงๆเเล้ว อยากได้ปืนอะไร บอท กี่ตัว ก็ทำได้หมดล่ะครับ เเต่ต้องรู้ว่าจะไป เเก้ code ตรงใหน
    เราสามารถมีสร้างชุดอาวุธ เองได้ ไม่จำเป็นต้องเป็นเเบบที่เกม กำหนดมาให้ นอกจากนี้ ยังสามารถ
    มีกระสนไม่จำกัด จะเล่น lan 2 คน กับ บอท หลายๆตัวก็ทำได้ (lan 2 คน คงไม่มันส์เท่าไร 55)
    ส่วนเเผนที่ พิม bf2sp64 ในกูเกิ้ลดู ส่วนตอนขับยานพาหนะ อยากเปลี่ยนมุมมองใหม่ๆ ลองกด c ดู
    ช่วยได้มากตอน ขับ คอปเตอร์ หรือ เครื่องบิน เมื่อก่อนผมก็โหลดโปรเเกรม มาทับล่ะทับ เเต่ส่วนมากเข้าเกมไม่ได้
    การ์ดจอใครไม่ดี มันก็มีวิธีปรับอ่ะครับ สนใจจะเเลกเปลี่ยนความคิดเห็นหัวข้อใหน ก็เมล มา backbriar@windowslive.com
    ปล. ตอนทำงานตั้งใจขนาดนี้คงดีมากๆเลยว่าใหม

  18. #18
    OverclockZone Member gorly's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2008
    Location
    วุฒากาศ 42

    Default

    โอ้ว้าว ขุดมาไมเนี้ย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •