overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ถามหน่อยครับ เรื่อง แรม

  1. #1
    OverclockZone Member bemind99's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default ถามหน่อยครับ เรื่อง แรม

    ถูกหมวด ป่าวไม่รู้ คือจาสอบถามเรื่องแรม อ่ะครับ คือมีอยู่ว่า เดิมเครื่องผมตอนแรก ใส่แรม 1Gb*2 /800 ของ kingston แล้วผมซื้อแรมมาใส่เพิ่ม อีก 1Gb*2 /800 คือจาถามว่า ทำไม ไอแรมที่ผมซื้อมาใส่เพิ่มทีหลัง ใน Cpuz มันไม่แสดง ญี่ห้อ ของแรมอ่ะครับ คือไอสองแถวแรก มันแสดงว่าเป็นของ kingston ส่วนแรมที่ผมใส่ 2 แถวหลัง มันไม่แสดง ไอตรง manufacturer แล้ว part number กับ serial number ด้วย อ่ะครับ ช่วยบอกที หรือ ว่าแรมที่ไม่ได้มาจาก ชุด kit เดียวกันมันจาไม่แสดงอ่ะครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    รอผู้รู้มาตอบ อิๆๆ *-*

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ง่ายๆก็แรมคิงตั้นปลอมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ลอง everest ดูยังงับ....

  5. #5
    OverclockZone Member bemind99's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    เด่วลองดูก่อนนะ ถ้าปลอม นะ ร้านโดน แน่ อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member bemind99's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    เอ่อ ดุใน everest แล้วครับมันก้อไม่แสดงญี่ห้อของแรมเช่นกัน แบบนี้ เป็นแรม kingston ปลอมหรือป่าวครับ ถ้าปลอมจิง จาเอาไปบอกที่ร้านมันได้หรือป่าวครับ มันจารับมั้ยว่าของปลอม

  7. #7
    OverclockZone Member dekteendoi's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by bemind99 View Post
    เอ่อ ดุใน everest แล้วครับมันก้อไม่แสดงญี่ห้อของแรมเช่นกัน แบบนี้ เป็นแรม kingston ปลอมหรือป่าวครับ ถ้าปลอมจิง จาเอาไปบอกที่ร้านมันได้หรือป่าวครับ มันจารับมั้ยว่าของปลอม
    อาการเดียวกะเพื่อนผมเลย

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    ของผมซื้อมา 1/667 kington แล้วอีก 2 วัน ผมก็ไปซื้อร้านเดิม บอกไปเหมือนเดิม กล่องเหมือนเดิม ต่างกันที่ผลิต ตัวแรก Made in China ตัวที่ 2 Made in Malaysia เข้าไปดู CPU-Z ตัวแรกเป็น kington แต่ตัวที่ 2 มันบอกว่าเป็น samsung งงครับพี่น้อง

  9. #9
    OverclockZone Member bemind99's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ลอง everest ดูยังงับ....
    ถูกหมวด ป่าวไม่รู้ คือจาสอบถามเรื่องแรม อ่ะครับ คือมีอยู่ว่า เดิมเครื่องผมตอนแรก ใส่แรม 1Gb*2 /800 ของ kingston แล้วผมซื้อแรมมาใส่เพิ่ม อีก 1Gb*2 /800 คือจาถามว่า ทำไม ไอแรมที่ผมซื้อมาใส่เพิ่มทีหลัง ใน Cpuz มันไม่แสดง ญี่ห้อ ของแรมอ่ะครับ คือไอสองแถวแรก มันแสดงว่าเป็นของ kingston ส่วนแรมที่ผมใส่ 2 แถวหลัง มันไม่แสดง ไอตรง manufacturer แล้ว part number กับ serial number ด้วย อ่ะครับ ช่วยบอกที หรือ ว่าแรมที่ไม่ได้มาจาก ชุด kit เดียวกันมันจาไม่แสดงอ่ะครับ
    รูป รูป
    Last edited by bemind99; 16 Feb 2008 at 13:49:41.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •