overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: specพอเล่นHL 2 ได้คับ

  1. #1
    อั้ม
    Guest

    Default specพอเล่นHL 2 ได้คับ

    เอาแบบปรับต่ำสุดได้ไหม

    Spec ดังนี้

    CPU= Duron 1.8 GHz

    RAM= 512/400 Kington

    M/B ARROCK K7Upgrade-600

    VGA=ST_LAB Geforce FX 5500 128 MB DVI TV OUT

    เอาแค่เนี้ยอ่ะ

    ปรับต่ำสุด เล่นลื่นไหม

  2. #2
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    ปรับต่ำสุดน่าจะเล่นได้ครับลื่นไหมอันนี้ไม่แน่ใจเหมือนกันอะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member sprite's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bkk

    Default

    ไม่ลื่นแน่คับ ภาพอาจจะสุดบรรยาย

  4. #4
    OverclockZone Member ยองยองซอย's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่

    Default

    การ์ดจอพอไหว แรมพอได้
    แต่ CPU ต่ำไปนิดนะผมว่า

  5. #5
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    เล่นไม่ได้ครับ เล่นได้ก็ไม่มีความสุขหรอก จิงง...

  6. #6
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    การ์ดจอ กับ cpu ไปไม่รอดครับ

  7. #7
    OverclockZone Member 8788's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    การ์ดจอไหวคับ...ผมรับประกัน

    ปล.ผมใช้ FX5200 128Mb
    ผมเล่นที่ความละเอียด 800*600 และลายละเอียดปรบทุกอย่างสูงสุดก็ยังเล่นได้นะคับคับ

    แต่ CPU ผมว่าไม่น่ารอดนะคับ
    Last edited by 8788; 3 Dec 2006 at 01:06:45.

  8. #8
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    CPUเนี่ย ถ้าได้ มันก็จะโหลดช้าจนหลับรอได้เลยล่ะครับ แต่อย่างอื่นผ่านหมดนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •