overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: 790FX,790X,770 ต่างกันตรงไหน

  1. #1
    OverclockZone Member FREEDOMX's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    หลบซ่อนอยู่เมืองไทย

    Question 790FX,790X,780(new),770 ต่างกันตรงไหน

    790FX,790X,770 ต่างกันตรงไหน อ๋อ ตัวไหม่ 780 ด้วย

    ชิบ AMD กับ ค่าย Nxxx มีไรที่น่าสนใจบ้างครับ

    ขอความรู้นิดนะครับ เคยอ่านๆแล้ว มันยังงงอู่อะครับ

    ปล.ตอนนี้ ชิบ ของ AMD ดีกว่า อีกค่าย รึปล่าว (14กพ51)
    Last edited by FREEDOMX; 16 Feb 2008 at 14:02:20.

  2. #2
    Yossi
    Guest

    Default

    ที่รู้ๆคือจำนวน VGA
    790FX 4ใบ 790X 2 ใบ 770 ใบเดียว

  3. #3
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Thumbs up

    Quote Originally Posted by FREEDOMX View Post
    790FX,790X,770 ต่างกันตรงไหน

    ชิบ AMD กับ ค่ายอื่น มีไรที่น่าสนใจบ้างครับ

    ขอความรู้นิดนะครับ เคยอ่านๆแล้ว มันยังงงอู่อะครับ
    ผมแนะนำนะครับ

    GIGABYTE เด่นเรื่องคุณภาพเป็นหลักครัับ เช่น Ultra Durable 2 และ All Solid Capacitor

    GA-MA-770DS3

    กดอ่าน

    http://www.overclockzone.com/Lightro...DS3/index.html

    GA-MA-790-DQ6

    http://www.overclockzone.com/NiNe_iZ...dq6/index.html

    GA-MA-790X-DS4

    http://www.overclockzone.com/Lightro...BYTE-790X-DS4/

  4. #4
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Default

    เอารูปมาให้ชมครับ มีขายแล้วเพียบ



    GIGABYTE มีทุกรุ่นครับที่เป็น Solid Capacitor

    GA-MA770-DS3
    GA-MA-790X-DS4
    และอื่นๆ

  5. #5
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    770 ไม่ใช่ CF นะครับ แต่ที่เค้าให้ให้ CF ได้ มันจะวิ่ง 16x + 4x ครับ

    ถ้าจะลาก cpu มันตันพอๆกันทั้ง อ่ะ ทั้ง MSI DFI ASUS 790FX นะ

  6. #6
    OverclockZone Member incubus's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default

    ต่างกันตรงราคาครับ

    เครียดดดด 555+

  7. #7
    OverclockZone Member jamesboyd's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007
    Location
    หลัง โลตัส ประชาชื่น

    Default

    790X ใช้งาน AODได้ครบ ทุกฟังชั่น เเต่ 770 คล๊อกผ่าน AODไม่ได้

  8. #8
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมนี้ใช้ 790FX ไม่คุ้มเลย การ์ดจอก็ใบเดียว AOD ก็ไม่ได้ใช้เลย แงๆ ซื้อบอร์ดแพงๆมาทำไมเนี่ย

    Quote Originally Posted by jamesboyd View Post
    790X ใช้งาน AODได้ครบ ทุกฟังชั่น เเต่ 770 คล๊อกผ่าน AODไม่ได้
    ฟ๊ามยู้ๆ จดๆ

  9. #9
    OverclockZone Member FREEDOMX's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    หลบซ่อนอยู่เมืองไทย

    Default

    AOD คืออะไรครับ -*- ไม่รู้จริงๆครับ
    Last edited by FREEDOMX; 7 Jul 2010 at 18:33:38.

  10. #10
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by FREEDOMX View Post
    AOD คืออะไรครับ -*- ไม่รู้จริงๆครับ


    AMD OverDrive****** ยูทิลิตี้สำหรับการปรับแต่งสมรรถนะตามต้องการ ผู้ใช้สามารถปรับแต่งค่าการทำงานต่างๆ ของระบบได้ง่ายๆ ...

  11. #11
    GIGABYTE เน่า
    Guest

    Default

    GIGABYTE ห่วยคับผมเลยใช้แล้ว อย่าใช้เลย MSI ดีกว่า

    ไปโฆษณาบอร์ดตัวเองไป

  12. #12
    OverclockZone Member jamesboyd's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007
    Location
    หลัง โลตัส ประชาชื่น

    Default

    ห่วยไม่หวย ขึ้นอยู่กับ ความซวย ส่วนบุคคล

  13. #13
    OverclockZone Member FREEDOMX's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    หลบซ่อนอยู่เมืองไทย

    Talking

    ผมมีลิงค์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับชิพตระกูลนี้ครับ

    ไม่อยากให้บอร์ด เต็มไปด้วยความโอ้อวด และโชวพาวครับ

    เอาความรู้มาแบ่งกันดีกว่า สะโลแกน ของOCZ สมัยไหน น่าเอิ้กๆ.....นานมากแล้ว

    ตามนี้ครับเพื่อว่างๆเข้าไปดูได้ http://en.wikipedia.org/wiki/AMD_700_chipset_series

    พอดีผม แค่อยากให้คนที่ม่รู้อะไรมากอย่างผมได้รู้

    ปล.เรามองฮาดแวรครับ อย่ามองยี่ห้อ.......



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •