overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: E8400@2.0

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Aug 2007

    Exclamation E8400@2.0

    ทำไมE8400 ของป๋ม มันวิ่งอยู่ที่ 2.0 อ่าคับ mutiplier x6.0 bus 333.3 Rated FSB 1333.3
    คับผม ใช้ CPU-z V1.44 คับ
    m/b Ga-P35-DS3L คับผม

    ram 400.0MHz Fsbram 5:6
    Pc2-6400(400Mhz)


    งงมากมายคับ Set BIos ผิดหรือป่าวคับเนี๋ยยยยย


    โอยๆ


    แต่ใช้ wcpu330 กลับรันได้ที่ 3000.70 Mhz อ่าคับ
    งงมากมาย

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เหอะๆๆๆ คลาดว่าโดนถล่มแน่

    ตามข้างล่าง.... หุหุ

  3. #3
    OverclockZone Member InF3RNaL's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    อ้อมใหญ่ พุทธมณฑล บางแค

    Default

    คำถามนี้มีมากมายจริงๆ ลองหาดูในห้องนี้ก่อนสิมีเป็น10ๆ ไปปรับ Disable C1E ใน Bios ครับ -*-

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Aug 2007

    Default

    ขอโทดคับ ที่ไม่ดูให้ดีคับผม

    ยังไงก้อขอบคุณสำหรับคำตอบดีดีนะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member aknetwork's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    2nd floor

    Default

    ^^

  6. #6
    OverclockZone Member big_1981's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ทุกที่ที่มี Internet

    Default

    ปิด CIE และ EIST ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member tarhardy's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    แล้วที่ว่า ทด Ram 1:1 เพื่อไยหรอ

  8. #8
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ตอบจนจะอ้วกแล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member damned's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    เซง คำเดียว C1E


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •