overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: รบกวนจัดชุด งบประมาน18000 ไม่เอาจอ ขอAMDครับ เอาไว้เล่นเกมคับ

  1. #1
    OverclockZone Member meemimi13's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    รามคำแหง 164-174

    Default รบกวนจัดชุด งบประมาน18000 ไม่เอาจอ ขอAMDครับ เอาไว้เล่นเกมคับ

    แล้วอยากทราบว่า ถ้าใช้CPU ที่มีค่า L2 1Mx2 จะดีกว่า L2 1M ปกติยังงัยคับ ขอบคุณล่วงหน้าด้วยคับ ^^

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เท่าที่ถาม มันคือการ เอา CPU 2หัวเทียบกับ หัวเดียวนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member meemimi13's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    รามคำแหง 164-174

    Default

    ขอบคุณมากคับ แต่ไม่มีคนจัดชุดคอมให้ผมเลย T_T

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลืมไป ครับ โทษที

    X2 4000+ 2100
    ASROCK ALIVENF6P-VSTA 1600
    RAM ROX 667 1GX2 1300
    DVDRW SATA 1200
    CASE 1000
    PSU ENERMAX 460 2500
    HDD 160G 2000
    PCI-E HD3870 8000

    19700 ใหวใหมครับ ถ้าไม่ใหว ก็

    X2 5000+ BE 3800
    ASROCK ALIVENF6P-VSTA 1600
    RAM ROX 667 1GX2 1300
    DVDRW SATA 1200
    CASE 1000
    PSU ENERMAX 350 1500
    HDD 160G 2000
    PCI-E SAPRK 3850 5500แต่ประกัน 2 ปีนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member meemimi13's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    รามคำแหง 164-174

    Default

    ขอบคุณอีกทีครับ ^^
    แต่ผมลืมถามไปอีกอย่าง -_-"
    Ram ทำไมไม่ใช้บัส800หรอคับ แล้วใช้ ตัว1G*2 มีข้อดีกว่า 2G ตัวเดียวป่าวคับ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by meemimi13 View Post
    ขอบคุณอีกทีครับ ^^
    แต่ผมลืมถามไปอีกอย่าง -_-"
    Ram ทำไมไม่ใช้บัส800หรอคับ
    667 แรงเท่ากันครับ MB ตัวที่บอก มีไฟ แรม 2.2 เข้าใบออสปรับแรมให้วิ่ง 800 ได้ทันทีครับ เพิ่มไฟนิดๆ แรม667 จะทำงานที่ 800 ทันทีครับ ลองทำดูครับ
    แล้วใช้ ตัว1G*2 มีข้อดีกว่า 2G ตัวเดียวป่าวคับ มัน DUAL ไงครับ แบนวิทสูงกว่าครับ
    .

  7. #7
    OverclockZone Member meemimi13's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    รามคำแหง 164-174

    Default

    ขอบคุณ คุณวิกร มากคับ -3-


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •