overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ถามผู้รู้คับ PWS

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default ถามผู้รู้คับ PWS

    ผมใช้ q6600+p5ke ตอนนี้ใช่ enemax 460 w ตอนคล็อกเต็มที่ตั่งไฟที่1.7 ดูใน CPU Z มันบอกว่า1.63 เอง พอรัน super pi มันลงเลย 1.6 ต้องเปลียนPWS หรือไม่คับ ก่อนหน้านี้ยังไม่ได้อัพไบออดมันมีให้เลือกถึง1.8พออัพไบออดตัวใหม่มันไม่ให้เกิน1.7 กำเลย ออกมาจริงๆดันมี1.6อีกกำๆๆๆๆๆๆๆๆๆช่วยผมที่คับถ้าเปลียน pws เอาของอาไรดีคับเอาที่มันเพื่อได้อีกซัก5ปีเลย ขอบคุณคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Ruin's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    OCZ

    Default

    ถ้าเป็น Power Supply ตัวย่อ PSU ครับ
    แล้วการ์ดจอใช้ตัวไหนเหรอครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    เห้อๆๆ โทษคับ xfx8800gts 320M ขอบคุณคับ

  4. #4
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    บอรืดไฟดรอปเยอะครับ ไม่เกี่ยวกับ PSU เท่าไหร่

    แก๊งเดียวกับ apichat bb ปะครับเนี่ย ชื่อเหมือนกันเลย

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by Hunter_JIK View Post
    บอรืดไฟดรอปเยอะครับ ไม่เกี่ยวกับ PSU เท่าไหร่

    แก๊งเดียวกับ apichat bb ปะครับเนี่ย ชื่อเหมือนกันเลย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    ไม่รู้จักกับเขาคับ แล้วทำไงดีคับ
    เอาไบออดตัวเดิมแฟตเข้าไปไม่รู้ได้เปล่าคับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    ถ้า Sensor มันไม่เพี้ยนก็คือไฟ Mainboard ดรอปครับ

    ไม่ค่อยเกี่ยวกะ PSU เท่าใหร่

  8. #8
    OverclockZone Member kaisernoi's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    Sydney/Australia

    Default

    ผมว่าบอร์ด ไฟดอปครับ ว่าแต่บอร์ดของอะไรอะ ถ้า GA ละใช่แน่ๆ

    แต่ เห็นว่าจาก 1.7 ไป 1.8 ผมเดาว่า MSI P35 NEO2 FR/FIR แน่ๆ

  9. #9
    OverclockZone Member chillchill's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Chiengmai

    Default

    series P5K นี่ไฟครอปเยอะมากครับยิ่งรุ่นเล็กๆนี่ยิ่งมากประมาณท่านนี่แหละครับ ของผมบอร์ดเหลืองก็ดรอปราวๆนี้ครับ(0.08-0.09) ยังไงให้ลอง Enable หัวข้อ CPU Voltage Damper ดูนะครับ(ห้วข้อตามในรูป)อาจจะช่วยได้บ้างเล็กน้อยแต่บอร์ดเหลืองไม่มีผลนะครับ ว่าแต่ตอนนี้ไฟ 12V ท่านเหลือเท่าไหร่ครับเพราะผมว่า PSU มันคงจ่ายไฟแบบปริ่มๆแล้วนะครับ Spec ท่านน่าจะใช้ Liberty 500W ขึ้นไปนะครับเพราะ Series FMA ของ Enamax มันจ่ายไฟไม่เรียบเท่าที่ควรครับ


  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    ลองเข้าไปดูมาแล้วคับตกใจเลยคับ ดันไปแฟตไบออดเป็นเวอร์ใหม่ไม่มีตัวชดเชยไฟคับเว็งเลยคับกำจริงๆๆเมนูไบออดไม่มีเลยคับ P5K-E เวอร์ชั้น1004 คับ จะบ้าตายก่อนใช่เวอร์เก่ามีคับรอเวอร์ชั้นใหม่ต่อไปขอบคุณทุกคนนะคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •