overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: *-*เมนบอร์มีช่อง ide ช่องเดียวทำไงดี*-*-

  1. #1
    OverclockZone Member jraboy's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default *-*เมนบอร์มีช่อง ide ช่องเดียวทำไงดี*-*-

    cd เป็น ide ฮาร์ดิส เป็น ide แล้วจะเสียบไงละทีนี้ ช่วยหน่อยครบ บอร์ด ASRock AliveMF6P-VSTA ช่วยหน่อย ดันลืมว่าน้องเขามี hd ide

  2. #2
    OverclockZone Member dOnAy's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    H u h u !

    ก็ต่อพ่วงกันได้มะใช่หลองับ

    ^-^

  3. #3
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    ก็ซื้อ DVD-RW เป็น SATA สิฮ่ะ
    ไม่ก็หา PCI-IDE มาใส่
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เครื่องน้องผม ก็ต่อ ด้วยกันครับ HDD กลางสาย DVD ปลายสาย ครับ ไม่มีอาการช้าให้เห็นครับ

  5. #5
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    เครื่องน้องผม ก็ต่อ ด้วยกันครับ HDD กลางสาย DVD ปลายสาย ครับ ไม่มีอาการช้าให้เห็นครับ
    ถ้าไม่ใช้งานพร้อมกันก็โอเคดีครับ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    อ่อ ยังมีอีกวิธีครับ ลงทุน 200 บาท ก็ใช้ได้เหมือนกันครับ
    เข้าเรียกอะไรก็ไม่รุ้ครับ ด้านหนึงเสียบตูก เป็น IDE อีกด้านหนึ่งเป็น USB ใช้กับ CD ROM ก็ได้ เสียบไป ไว้เหมือนเดิม ใช้ดีครับ

    NF6P มีโหมด DMA ให้เลือกนะครับ แต่ยังไม่ได้ลองว่าจะมีผลอย่างไรกับระบบครับ เอาไว้ได้กลับไปใช้เครื่อง น้องก่อนจะเอามาบอกครับ ว่ามันเป้นไงครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •