overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 47

Thread: [ทริป:BF2] Full Map(64) in Single Player Mode

  1. #1
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default [ทริป:BF2] Full Map(64) in Single Player Mode

    ฮ่า...หาเจอแล้วครับ เล่นกันแบบเต็มๆ Map แต่ต้องลง Map Pack เพิ่มกันนะครับ

    ต้องโหลดมาจากตรงนี้ก่อน กดตรงนี้เพื่อโหลด... เง้อ

    อีกช่องทางสำหรับบางท่านที่อาจมีปัญหากับการโหลดไฟล์ใหญ่ๆ

    ไฟล์ละ 50MB ครับ
    Bf2SP64v2_.part1.rar
    Bf2SP64v2_.part2.rar
    Bf2SP64v2_.part3.rar

    ไม่รู้ว่าลิงค์จะอยู่ได้นานแค่ไหน รีบๆกันหน่อยก็ดีนะครับ แฮะๆ

    พอได้ไฟล์มาแล้วก็ unZip ออก

    จากนั้นค่อย Copy ไปทับของเก่าที่ \EA GAMES\Battlefield 2\mods\bf2

    เรียบร้อยแล้วลองเข้าเกมส์ได้เลยครับ Map เพิ่มขึ้นมาพรึบเลยแหละ

    อะๆๆ ของแถมครับ สำหรับคนที่อยากเล่นกะบอทหลายๆตัว จะเล่นกับบอท 255 ตัวก็ยังได้ เอิ้กๆๆ

    bf2_sp_bot_changer_v21 ตัวนี้แหละครับ ใช้แทน ไอคอนตอนเข้าเกมส์เลย

    ลองดูครับ ผมก็รียบเรียงคำ+วิธีการไม่ค่อยจะถูก ^_^
    ไฟล์แนบเอกสาร ไฟล์แนบเอกสาร
    Last edited by UnNormalZ; 16 Feb 2008 at 20:28:00.

  2. #2
    OverclockZone Member Neokonin's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    โหลดไม่ได้แล้วครับ ไฟล์ไม่ขึ้น ลิ้งค์เสียมั้ง มีอันอื่นมั๊ยครับ


    อ้อ....ลืมขอบคุณ ขอบคุณมากครับ

  3. #3
    OverclockZone Member addy1220's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2007
    Location
    เทพารักษ์ พาราไดซ์ ซีคอน อ่อนนุช

    Default

    ถูกกกกกก

  4. #4
    OverclockZone Member addy1220's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2007
    Location
    เทพารักษ์ พาราไดซ์ ซีคอน อ่อนนุช

    Default

    ดันๆๆๆๆ ต้องการด่วนครับ แทงคิว

  5. #5
    OverclockZone Member Baby_Dragon's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    The Customs Department

    Default

    แก้ไขให้ กดตรงนี้เบาๆ

  6. #6
    OverclockZone Member Neokonin's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    กดเบาๆ มันไม่ติดอะครับ มันต้องกดแรงๆ เหอเหอ

    ขอบคุณครับบ

  7. #7
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    เดวผมอับให้ครับ อดใจรอแปปนะครับ ^_^

  8. #8
    OverclockZone Member Neokonin's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    อ้าว แล้วที่โหลดมาจากลิ้งขอบคุณ Baby Dragon มันไม่เหมือนกันหรอกเหรอ

    ...ว้า แย่จัง ต้องโหลดอีกรอบ

  9. #9
    OverclockZone Member candy's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2007

    Default

    ขอบคุณมากครับเดียวจะลองดูอยากได้อยู่พอดีเลย

  10. #10
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    Quote Originally Posted by Neokonin View Post
    อ้าว แล้วที่โหลดมาจากลิ้งขอบคุณ Baby Dragon มันไม่เหมือนกันหรอกเหรอ

    ...ว้า แย่จัง ต้องโหลดอีกรอบ
    อันเดียวกันครับ (มาบอกช้าไปมั้ยเนี่ย) ^_^

  11. #11
    OverclockZone Member Neokonin's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    พอดีรอคุณตอบก่อนอะครับ ยังไม่ได้โหลดหรอกครับ
    .
    .

    อ่า...ขอถามอีกอย่างนะครับ ถ้าเราปรับแก้พวกนี้แล้วเนี่ย เราก็ไม่สามารถเล่นแบบออนไลน์ได้ใช่มั๊ยครับ

    ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะครับ
    Last edited by Neokonin; 16 Feb 2008 at 23:25:20.

  12. #12
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    ไม่แน่ใจครับ เพราะผมไม่ได้เล่น แฮะๆๆ ต้องรบกวนท่านลองเองแล้วล่ะครับ ^_^

  13. #13
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    Quote Originally Posted by Neokonin View Post
    พอดีรอคุณตอบก่อนอะครับ ยังไม่ได้โหลดหรอกครับ
    .
    .

    อ่า...ขอถามอีกอย่างนะครับ ถ้าเราปรับแก้พวกนี้แล้วเนี่ย เราก็ไม่สามารถเล่นแบบออนไลน์ได้ใช่มั๊ยครับ

    ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะครับ
    ได้คับไม่มีปัญหา

  14. #14
    OverclockZone Member Neokonin's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    แต่ผมเคยปรับ mod อะครับ ธรรมดาเวลายิงมันไม่มีเลือดใช่ป่ะครับ ผมทำให้มันมี โดยการ เพ่ม mod เข้าไป ปรากฏว่า เล่นออนไลน์ไม่ได้อะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    Quote Originally Posted by Neokonin View Post
    แต่ผมเคยปรับ mod อะครับ ธรรมดาเวลายิงมันไม่มีเลือดใช่ป่ะครับ ผมทำให้มันมี โดยการ เพ่ม mod เข้าไป ปรากฏว่า เล่นออนไลน์ไม่ได้อะครับ
    ผมก็เคยลงแต่แผนที่ซะด้วยสิ รอท่านอื่นแล้วกันนะคับ

  16. #16
    OverclockZone Member 12345678910's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ตกลงอันนี้มันคืออะไรคับ ไม่ใช่เพิ่มด่านใหม่ๆใช่ไหมคับ

    ผมแปลกใจว่าทำไมโฟเดอร์เก่าผมมันใหย่กว่าไฟล์ท่านอะ ไฟล์ท่าน150MB ของผมอันเก่ามัน700กว่าMB

  17. #17
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    ถูกต้องครับ ไม่ใช่เพิ่มด่านใหม่ๆ แต่เป็นการทำให้ด่านที่มีอยู่ เล่นแบบใหญ่ขึ้นได้ครับ

    ถ้าเป็น Single Player ธรรมดา มันจะมีให้เลือกแค่ 16คน แต่ลงตัวนี้เพิ่มไปจะมีให้เลือกถึง 64คนครับ ^_^

  18. #18
    OverclockZone Member 12345678910's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ให้เลือกยังไงคับ64คนผมไม่เข้าใจ
    มันก็เหมือนกับไอ้นี่ไม่ใช่หรอ
    bf2_sp_bot_changer_v21 ที่เซ๊ตบอทกี่คนก้ได้อ่าคับ

    แล้วไมไล์ที่โหลดมันเล็กกว่าไฟลืต้นฉบับบอ่า ลงทับไปเลยหรอ?

    ไฟล์ที่โหลดๅ150MB ไฟล์ต้นฉบับ700 กว่าMB

  19. #19
    OverclockZone Member Byzentine's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    ที่ที่มองแล้วเห็นเธอบนฟ้า

    Default

    ตัว Edit หรือเปล่าครับ

  20. #20
    OverclockZone Member 12345678910's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Byzentine View Post
    ตัว Edit หรือเปล่าครับ

    ใช่คับตัวEDIT 150MB ส่วนไฟล์ต้นฉบับบ700กว่าMb เห็นเค้าบอกให้ลงทับไฟล์ต้นฉบับบเลยไม่ไใช่หรอคับ

    64คนเต็มแมพต่างไงเซ๊ตบอทอะคับ เซ๊ตบอตก็เซ๊ตได้ว่า64คน

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •