overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: จะได้ 7900GTX มาใช้ ไม่ทราบว่า watt เท่าไหร่จึงจะพอ..

  1. #1
    OverclockZone Member mltr13's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2007
    Location
    Chaing Mai

    Default จะได้ 7900GTX มาใช้ ไม่ทราบว่า watt เท่าไหร่จึงจะพอ..

    รบกวนด้วยครับ พอดีจะได้ 7900GTX มือ 2 จากคนในบอร์ดนี้มาใช้ ม่รู้สเปคนี้ มันจะทานไฟกี่วัตถ์จึงจะพอ

    Intel E4400
    M/B Gigkok P31
    Ram Queenton 1G x 2
    HDD Seagram 250G
    VGA Winfast 7900GTX 512MB
    TV Tune
    DVD



    THX....จ๊ะ

  2. #2
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    แต่ก่อนผมใช้ Enermax 460w ตัวพัดลมคู่อ่ะ

    PX7900GTX Extreme @700/1900
    X2 3800+@3000 V.Core 1.5
    DFI LanParty LP NF4-D
    RAM G.Skill 2 GB HV @ 300 3-3-3-8 V.Dimm 2.97
    HDD Maxtor 160 GB RAID0 *2
    DVD-RW LITE-ON+Pioneer
    พัดลมประมาณสิบตัว

    เคยลอง ORTHOS + 3DMark Loop ได้เกิน 24 ชั่วโมง อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member clayzizer's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007
    Location
    Everywhere

    Default

    400W Full ก้อพอนะ

  4. #4
    OverclockZone Member tonzeero's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Sriracha

    Default

    ถ่าน 2 ก้อน กุ๊กๆๆ ขำๆครับ

  5. #5
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    Enermax 460w ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jan 2008

    Default

    ตอนนี้ผมใช้ ซัพลายแค่ 350 วัตต์ เองอ่ะงับ จ่ายเต็มๆอ่ะ เคยมีคนในบอร์ดนี้แนะนำให้ไปเดินหาชั้นบนๆที่พันทิพ หยิบขึ้นมาแล้วหนักอึ้งเลยงับ ราคา 350 บาท แต่วันนี้ ขึ้นไปดูอีกที ไม่เจอเเล้วครับ นี้กะยังใช้ไม่มีปันหาอะไรนะงับ จิงๆวันนี้ว่าจะหยิบซัพพลาย 400 วัต มาแทนล่ะ เพราะไปหยิบการ์ดจอ 7950 GT มา แต่ไงๆกะกลับบ้านมาลองก่อนดีก่า สรุปว่ายังไหวอยุ่ รอดตัวไปไม่ต้องสิ้นเปลือง -*-
    สเปคตอนนี้
    AMD X2 4200+
    VGA XFX 7950GT Extream
    Geil 512*4 800 MHz
    HD Segeat 80 GB
    DVD RW LG
    abit AN-M2

  7. #7
    OverclockZone Member onizika01's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ^
    ^
    ^
    PSU ท่านใช้ของอะไรเหรอครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by onizika01 View Post
    ^
    ^
    ^
    PSU ท่านใช้ของอะไรเหรอครับ


    มันไมมียี่ห้ออ่ะครับ มีประกัน 1 ปี อ่ะครับ ผมทราบมาจากคนที่นรี้อ่ะครับ พอดีไปเดินพันทิพแล้วพี่เขาซื้อมา ผมเลยลองไปเดินหาดูกันมั้งนะงับ

  9. #9
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เผื่ออีกนิด 500 วัตต์เต็ม กำลังดีครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •