overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: Q6600 ใช้ซิงค์ Zalman CNPS9700 NT ได้รึป่าวคับ

  1. #1
    OverclockZone Member Raivar's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    EARTH

    Default Q6600 ใช้ซิงค์ Zalman CNPS9700 NT ได้รึป่าวคับ

    ใช้ได้ไหมเน้อ http://www.zalman.com/ENG/product/Pr...ad.asp?idx=165
    เห็นเขาบอก 775 Core 2 duo แต่ไม่เห็นเขาบอกว่าใส่ Core 2 Quad ได้รึป่าว งิงิ วานผู้รู้ตอบทีงับ

  2. #2
    OverclockZone Member big_1981's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ทุกที่ที่มี Internet

    Default

    ใช้ได้ครับ ใช้อยู่ อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    P4 ก็ Socket 775 ครับ
    C2D ก็ Socket 775 ครับ
    Quad ก็ Socket 775 ครับ




    เวลาซื้อซิ้งค์ให้ดูที่ Socket เป็นหลักครับ ไม่ใช่ดูที่ Cpu



    ปล.น่ะจ๊ะ

  4. #4
    OverclockZone Member Raivar's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    EARTH

    Default

    ขอบคุงก๊าบบบบบบบ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jan 2008

    Default

    แล้วมันใส่ก่ะบอร์ด
    GIGABYTE GA-P35-DS3L ได้ม่ะครับ บอร์ดจะรับน้ำหนักไหวหรือเปล่าครับ
    มันหนักตั้ง 0.7-1KGอ้ะครับ
    ยังไม่กล้าซื้อเพราะกลัวบอร์ดมันรับน้ำหนักไม่ไหว

  6. #6
    OverclockZone Member panuza's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006
    Location
    รามอินทรา กท2,พุทธมณทน สาย2

    Default

    ได้แน่นอน + เยน ok เลย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •