overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: 4000+ เล่น Call of Duty4ใน vista กระตุกมากเลยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member au5204's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default 4000+ เล่น Call of Duty4ใน vista กระตุกมากเลยครับ

    เล่น Call of Duty4 ใน vista กระตุกมากเลยครับ ปรับแบบปานกลาง ครับ แถมยังเล่นไปซักพักประมาณครึ่ง ช.ม. เครื่อง alarm ความร้อนขึ้นสูงอีกครับ ถอด CPU ออกมาทา ซิลิโคน แล้วก็ไม่หายครับ

    spec - x2 4000+2.5 Ghz
    - power color 3850
    - Ram 3 GB

  2. #2
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลองเล่นใน XP ดีกว่ามั้ง อิอิ

    ดูแล้วไม่น่ากระตุกมากเท่าไรอ่ะ

    แล้วพวก CL Bus Ram วิ่งเท่าไรอ่ะครับ

    ถ้าลากให้ลื่นๆลองหาทางลาก CPU ให้ไปกว่านี้หน่อยก็ดีนะครับ

    เล่นเกมส์บนวิสต้ามันกินแรงมากกว่า XP อ่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Sep 2007
    Location
    BANGKOK

    Default

    * ลองลง Driver 8.2 ครับ น่าจะหาย
    * เมื่อก่อนผม Spec คล้าย ๆ ท่านแหละ เเรม 2 G ด้วย ยังเล่น High ได้สบาย การ์ดจอ HD3850 / AMD x2 400+
    * ส่วน Vista ไป Download Service Pack1 (ตัว RTM หลุดมาจาก Russia) ช่วยได้เยอะครับ ผมลงเเล้ว Vista วิ่งฉิวเหมือน XP เข้ากับโปรแกรมเก่า ๆ ได้เยอะ

    * ส่วนที่เครื่อง Alarm ลองเช็คดูเรื่อง Overclock ว่าท่านอ่ะ Clock เสถียรไหม ค่า Bus เเรมปรับยังไง มีผลครับ ถ้า Overclock เอาเเต่ Speed CPU สูง ๆ ค่าอื่น ๆ จะลด เกียวกันอย่างรุนเเรงเลย ยังไงลองไม่ Overclock ดู เเล้วลองเล่นครับ
    * ถ้าไม่้หายลองลง Vista ใหม่ ลงเกมใหม่ ลง Driver ให้ครบ Update Direct X Ver ล่าสุด น่าจะหาย

    --- ยืนยันว่า Spec ท่าน Call Of Duty4 ปรับ High ได้สบาย เล่นจบไปเเล้วสมัยใช้ HD3850+AMD4000+ ---
    Last edited by Tayajai; 16 Feb 2008 at 11:31:46.

  4. #4
    OverclockZone Member incubus's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default

    อยากเล่นวุ้ยรอคอมใหม่ ตามลายเซ็น อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member au5204's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kirk View Post
    ลองเล่นใน XP ดีกว่ามั้ง อิอิ

    ดูแล้วไม่น่ากระตุกมากเท่าไรอ่ะ

    แล้วพวก CL Bus Ram วิ่งเท่าไรอ่ะครับ

    ถ้าลากให้ลื่นๆลองหาทางลาก CPU ให้ไปกว่านี้หน่อยก็ดีนะครับ

    เล่นเกมส์บนวิสต้ามันกินแรงมากกว่า XP อ่ะ
    ลง xp ไม่กระตุกครับแต่อยากลอง x10 ครับท่าน

  6. #6
    OverclockZone Member au5204's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Tayajai View Post
    * ลองลง Driver 8.2 ครับ น่าจะหาย
    * เมื่อก่อนผม Spec คล้าย ๆ ท่านแหละ เเรม 2 G ด้วย ยังเล่น High ได้สบาย การ์ดจอ HD3850 / AMD x2 400+
    * ส่วน Vista ไป Download Service Pack1 (ตัว RTM หลุดมาจาก Russia) ช่วยได้เยอะครับ ผมลงเเล้ว Vista วิ่งฉิวเหมือน XP เข้ากับโปรแกรมเก่า ๆ ได้เยอะ

    * ส่วนที่เครื่อง Alarm ลองเช็คดูเรื่อง Overclock ว่าท่านอ่ะ Clock เสถียรไหม ค่า Bus เเรมปรับยังไง มีผลครับ ถ้า Overclock เอาเเต่ Speed CPU สูง ๆ ค่าอื่น ๆ จะลด เกียวกันอย่างรุนเเรงเลย ยังไงลองไม่ Overclock ดู เเล้วลองเล่นครับ
    * ถ้าไม่้หายลองลง Vista ใหม่ ลงเกมใหม่ ลง Driver ให้ครบ Update Direct X Ver ล่าสุด น่าจะหาย

    --- ยืนยันว่า Spec ท่าน Call Of Duty4 ปรับ High ได้สบาย เล่นจบไปเเล้วสมัยใช้ HD3850+AMD4000+ ---

    ขอบคุณมากครับจะลองดูครับท่าน

  7. #7
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    แปลกมากครับ ของผมลองvista ตอนยังไม่ oc @2.1
    ลื่นเป็นน้ำ เช็คดูก่อนครับ อย่างเช่น ไดร์ฟเวอร์การ์ดจอ เป็นของ vista 32/64 ถูกต้องหรือเปล่า

  8. #8
    OverclockZone Member hellomiki's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    ลองเพิ่มรอบพัดลมดู

  9. #9
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by au5204 View Post
    ลง xp ไม่กระตุกครับแต่อยากลอง x10 ครับท่าน
    COD4 มัน DX9 นิคับ ถ้าจำไม่ผิด

  10. #10
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Default

    ของผมใช้สเปคตามลายเซ็นเล่นใน Vista ไม่มีปัญหา

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    ลองอัพเดท patch ดูครับ

  12. #12
    OverclockZone Member annact's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    อยู่ไหนก็ได้ โตแล้ว

    Default

    กระตุกได้ไง โตกจาย

  13. #13
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ร้อนนัก ก้อเปลี่ยน ซิงก์ ซะ อิ อิ

  14. #14
    OverclockZone Member energie's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2007
    Location
    บางกอก

    Default

    ผมก็ x2 4000+ เล่นเกมไปด้วยเปิดเว็บอีก 10กว่าหน้าคุย msn ไปด้วยไม่เห็นกระตุก

  15. #15
    OverclockZone Member au5204's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default

    ผมก็อยากจะขายแล้วไปเล่น note book แล้วครับแล้วถ้าขายจะได้ซักเท่าไรครับ
    x2 4000+
    ABIT AN68SD
    corsair 3 GB
    HDD sata1 80 GB
    power coler HD 3850
    จอ MAG

  16. #16
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    อย่าขายเลยครับ

    ของผม Athlon 4000+
    HD2600XT

    ยังลื่นเลยครับ

    ลอง Config Software ดีๆครับ

  17. #17
    OverclockZone Member yochimaru's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default 2132

    Quote Originally Posted by au5204 View Post
    ผมก็อยากจะขายแล้วไปเล่น note book แล้วครับแล้วถ้าขายจะได้ซักเท่าไรครับ
    x2 4000+
    ABIT AN68SD
    corsair 3 GB
    HDD sata1 80 GB
    power coler HD 3850
    จอ MAG
    จองตัวแดงได้ไหมครับถ้าจะขาย อิอิ

  18. #18
    OverclockZone Member au5204's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default

    ถ้าขายคงขายรวมครับ ไม่แยกครับ

  19. #19
    OverclockZone Member tomsiam01's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2007

    Default

    ช่าย 4000+เหมือนกันเล่นได้ ลื่น หัวแตกเลย แรม 2G ด้วย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •