overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: Sound Card CT4810

  1. #1
    OverclockZone Member -:•:-KeeroV-:•:-'s Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Phuket Island Work@Patong Beach

    Default Sound Card CT4810

    ไม่ทราบว่าเสียงดีป่ะครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member mrhelix's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    E-SAAN

    Default

    อิอิ ไม่รู้ครับ ที่แน่ๆ ไม่ใส มาอยู่กับผมเลยจับโมฯซะเลย เปลี่ยน OP-AMP แล้วก็ เปลี่ยน C
    ผมเห็นการ์ดมันขายมือ 2 ตัวละ 50 มั้งครับ ค่าโมอีก 30 บาท เป็นการ์ดที่คุ้มมากๆครับ 555 ไม่ต้องสนประกัน

  3. #3
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default -*-

    Quote Originally Posted by mrhelix View Post
    อิอิ ไม่รู้ครับ ที่แน่ๆ ไม่ใส มาอยู่กับผมเลยจับโมฯซะเลย เปลี่ยน OP-AMP แล้วก็ เปลี่ยน C
    ผมเห็นการ์ดมันขายมือ 2 ตัวละ 50 มั้งครับ ค่าโมอีก 30 บาท เป็นการ์ดที่คุ้มมากๆครับ 555 ไม่ต้องสนประกัน


    เอามาโชวกันหน่อยซิครับบบบบบบบบบบบบ
    ของถูกถ้าโมแล้วดีนี่ดังเลย
    555555555+

  4. #4
    OverclockZone Member mrhelix's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    E-SAAN

    Default

    Quote Originally Posted by nitroboy View Post
    เอามาโชวกันหน่อยซิครับบบบบบบบบบบบบ
    ของถูกถ้าโมแล้วดีนี่ดังเลย
    555555555+
    อิอิ ผมใส่เครื่องทำงานของพ่อไว้ครับ เดี๋ยววันหลังจะไปแงะมาให้ดูครับท่าน

  5. #5
    OverclockZone Member Benz_36's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007
    Location
    Chonburi, R.S.107

    Default

    ผมมีอยู่ตัวนึง เสียงกลางนี่ใสและเบสแน่นดีครับ แต่ต้องปรับกับ Volume Control ของ วินโดวส์ด้วยนะคับ (ไม่ใช่ EQ นะ)

  6. #6
    OverclockZone Member Spy-Th's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2007
    Location
    นครศรีธรรมราช ^_^

    Default

    ผมใช้ CT 4710 ตัวการ์ดเหมือนของท่านเลย.....เสียงดีกว่าออนบอร์ดแน่นอน....

  7. #7
    OverclockZone Member nooi's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    CT4810 ตัวนี้ในรูปเป็นของแท้จากโรงงาน Creative แน่นอน
    เมื่อก่อนของปลอมระบาดตรึม

    เสียงดีกว่าออนบอร์ด, เล่น midi ได้ดีกว่า, เสียงดังกว่าเพราะมี IC ภาคขยาย

  8. #8
    OverclockZone Member mrhelix's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    E-SAAN

    Default

    อิอิ เอามาฝากครับ

    ผมเปลี่ยน op-amp
    ส่วน c ก็ตามที่ผมไฮไลต์สีน้ำเงินไว้เลยคร้าบ 5555


  9. #9
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    7เข้ เอา DIP ไปใส่ลง SOIC *0*

  10. #10
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    เด๋วจะกลับไปใช้ yamaha และ จะหาวิธีโมแสบๆ


    ตัวนี้ได้มา 100 เดียว

    pcb โล่งดี น่าจะเปลี่ยน op ได้ง่าย จาก 4565 เป็น.... แต่ทำไมมันหลายตัวจังวะ



  11. #11
    OverclockZone Member mrhelix's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    E-SAAN

    Default

    อิอิ อะไรก็เกิดขึ้นได้ครับ

    ไอ้ตัวของท่านเนี่ย สุดยอดจริงๆ
    Op-AMP เยอะๆเนี่ยฤๅจะเป็นต้นแบบ VLSC ของ Onkyo หว่า อิอิ
    หาให้ผมสักตัวหน่อยจิครับ 555

  12. #12
    OverclockZone Member nooi's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมก็อยากได้ ยังหาได้อีกไหมท่านเน็ท ผมเคยเจอในเคสแบรน NEC เนี่ยแหล่ะแต่เป็นของชาวบ้าน ที่เคยมีก็พวก Xwave5000,6000 จากจีนแดงเสียงก็งั้นๆอ่ะ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    ใครรับยำการ์ดซาวด์บ้างครับ
    (ยำแล้วต้องใช้ได้นะ)

    ตามเก็บตัวเล็กๆมาได้หลายตัวละ ส่วนใหญ่เป็น ISA

  14. #14
    OverclockZone Member -:•:-KeeroV-:•:-'s Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Phuket Island Work@Patong Beach

    Default

    จะลองไปยำมั่ง
    Last edited by -:•:-KeeroV-:•:-; 23 Feb 2008 at 14:20:15.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •