overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: Max Net หลุดบ่อยมากๆ เกี่ยวกับmodemเสียหรือป่าว

  1. #1
    OverclockZone Member 1166's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2007

    Default Max Net หลุดบ่อยมากๆ เกี่ยวกับmodemเสียหรือป่าว

    คือวันสองวันนี้มันหลุดเกือบทุกๆนาที เป็นไรไม่รู้ เกี่ยวกับโมเด็มไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ปัญหาคู่สายครับผมก็หลุดอย่างบ่อย

  3. #3
    OverclockZone Member 1166's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2007

    Default

    โหลดไรไม่ได้เลยอะ วันสองวันนี้ต่อนานสุด 10นาทีก็หลุดแล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default

    เชียงใหม่ไม่หลุดคับ อยู่ที่ไหนกันคับ
    พอดีโหลดบิตไว้ 6 วันละ ไหมหลุดคับ

  5. #5
    OverclockZone Member 1166's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2007

    Default

    เชียงใหม่ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default

    ผมอยู่แถวสันกำแพง ใช้ โมเดม ของ d-link 210 มาใช้ 2 ปีละคับ

  7. #7
    OverclockZone Member clayzizer's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007
    Location
    Everywhere

    Default

    คู่สายอะัครับ หรือสายท่านโทรศัพท์ทีท่านต่อชื้นหรือปล่าว มีผลนะครับ ^^

  8. #8
    OverclockZone Member 1166's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2007

    Default

    สงสัยจะขัดข้องชั่วคราว ตอนนี้ค่อยยังชั่วละครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Nov 2007

    Default

    เออตอนที่ของผมหลุดบ่อยๆๆๆแล้วโทรไปแจ้งศูนย์เค้าก็บอกว่าคู่สายครับแล้วมันก็จะหายไปซักพักใหญ่ๆๆแล้วมันก็เป็นอีก และล่าสุดช่างเค้าก็มาเช็คที่บ้านแล้วเค้าก็เช็คค่าโมเดมของผมเทียบกับโมเดมที่เค้าเอามาปรากฎว่าโมเดมผมมันไม่ค่อยดีแล้วเค้าเลยบอกให้เอาไปเปลี่ยนที่ศูนย์เพราะยังอยู่ในประกัน ผมก็เอาไปเปลี่ยนและก็ได้รุ่นเดิมมาแต่ก็ไม่มีปัญหาครับไม่หลุดอีกเลยความเร็วก็คงที่กว่าอันเก่าเยอะเลยครับ
    ปลตัวเก่าเวลาต่อมักจะหลุดครั้งแรกก่อนเสมอครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Aug 2008

    Default

    ผมก็หลุดบ่อยครับ
    เมื่อคืนหลุดตอนเที่ยงคืน ตี 1 แล้วยังไม่ติดเลยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Hangover Inc.'s Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    มารายงานว่า "กรุงเทพนนท์ 13" ไม่หลุดครับ...

    ปล. โทรไปแจ้งเค้ารึยังครับ... ?

  12. #12

    Default

    ปทุมธานี คลองสี่ยังไหวครับ !!

    ปล.เคยเปนงี้สองสามวันก็หายครับ

  13. #13
    OverclockZone Member it451's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    โทรแจ้งเลยครับ เราเป็นลูกค้าครับ ของผมก็ไม่หลุด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •