overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: oc athlonx2 4000+ m2n ทำอย่างไรที่ไม่ทำร้ายเครื่องมากนัก

  1. #1
    OverclockZone Member namza's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006

    Question oc athlonx2 4000+ m2n ทำอย่างไรที่ไม่ทำร้ายเครื่องมากนัก

    oc athlonx2 4000+ m2n ทำอย่างไรที่ไม่ทำร้ายเครื่องมากนัก

    อยาก oc ตัว 4000+ เน็ว2.11 ให้แรงกว่านี้โดยใช้ ซิงค์เดิมๆๆ + บอร์ด M2n

    oc ไม่ต้องมาก ไม่อยากทำร้ายเครื่องมากมาย เอาให้แรงกว่าเดิมนิดๆๆหน่อยๆๆพอ

    กัวเครื่องพัง ใช้power450w ที่ติดมาจากเคส บอกหน่อย เอาละเอียดๆๆนะ ไม่ค่อยรู้เรื่อง

    แต่อยากแรงกะเค้าบ้าง

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    260*10 = 2.6 น่าจะไหวนะ

  3. #3

    Default

    เราก็ 4000+ M2N เหมื่อนกัน

    ใช้ 260*10.5 ปรับไปเลยครับ ได้ 2.73 แล้วก็ตันตรงนี้ - -*

    ใคร ลากของผม ไป 3.0 ได้มั้งบอกที

    4000+
    M2N
    แรม 1 GB 2 ตัว bus 667
    Last edited by samza101; 17 Feb 2008 at 12:15:55.

  4. #4
    OverclockZone Member KRONGTHIP's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007
    Location
    บางปะกง

    Default

    ขอดูcpu-zหน้าcpu กับหน้าแรมหน่อยครับ

  5. #5

    Default

    อะครับ





  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ลด htt แล้วลดตัวคูณเหลือ 10 อัดต่อครับ

  7. #7

    Default

    หาตรงลด ht ไม่เจอ - -* มันเป็นยังไงครับ

  8. #8

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ลด htt แล้วลดตัวคูณเหลือ 10 อัดต่อครับ
    นายๆ เจอลด ht แล้ว ลดเหลือเท่าไรดีครับ

    ตอนแรก มัน 1000 แต่ ใน CPU-Z แสดง 1300

    พอลดมา ht 1000 เหลือ 800 ใน CPU-Z แสดง 1040
    ลดเท่าไรดีครับ
    มี 1000 800 600 400 200

    แล้วมันมีอีกอันนึง ใน ไบออส มันขึ้น แบบนี้ [มีเครื่องหมายลูกศรขึ้น]16 - 16[มีเครื่องหมายลูกศรลง]

    แล้วก็มีลดลด ไป 8 - 8 / 4 - 4 อาไรประมาณนี้อะ มันคืออะไรหรอ

  9. #9
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    600 ครับ

  10. #10

    Default

    อาลองแล้ว ครับ ตัวคูณ 10 ht 800 600 400 ลองหมดแล้ว ดันไม่ไปแล้วอาครับ ปรับ Bus 270 ไม่ได้เลยครับ ปรับแล้ว Boot เครื่องไม่ติด

  11. #11
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by samza101 View Post
    อาลองแล้ว ครับ ตัวคูณ 10 ht 800 600 400 ลองหมดแล้ว ดันไม่ไปแล้วอาครับ ปรับ Bus 270 ไม่ได้เลยครับ ปรับแล้ว Boot เครื่องไม่ติด
    ลอง ht3 คับ

  12. #12
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ลองดูของผมคับ รู้สึกว่าตันที่ไฟแรมง่ะ เซงๆๆ ปรับได้ 1.95 เอง

    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=304907

  13. #13

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    ลอง ht3 คับ
    ht 3 - -* ไม่เข้าใจ มันมี 1000 800 600 400 200

  14. #14
    OverclockZone Member ioio0488p's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007
    Location
    We love AMD,We love Liverpool = You'll Never Walk Alone

    Default

    ถ้าอยากแรงไปอ่านอันนี้เลยครับ แล้วก็จะกระจ่างเอง กับท่าน Spellreal http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=59562

  15. #15
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by samza101 View Post
    ht 3 - -* ไม่เข้าใจ มันมี 1000 800 600 400 200
    เอ้อ ลืมไปนึกว่า m2n-e

    600 แหละคับ ถูกแล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •