overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: C2Q ใช้กับ maya

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Feb 2008

    Default C2Q ใช้กับ maya

    คือตอนนี้ผมจะซื้อคอมใหม่ไม่ทราบว่า Core2Quad จะเหมาะรึเปล่า

    การใช้งานส่วนใหญ่ก็
    - maya
    - 3ds max
    - encode หรือ convert video
    - ดูหนัง (Hi-def)
    - เล่นเกม (เช่น Crysis , lost world)
    - IM (Instant Messenger)

    บางครั้งอาจเปิดพร้อมกัน 3-4 อย่างข้างต้น

    มีการใช้งานมัลติทาส์ก มัลติเทรด บ่อย.....

    ไม่ทราบว่า Core2Quad ถือว่าเหมาะสมรึเปล่าครับ



    .
    .
    .

    ช่วยจัดสเป็กให้ด้วยนะครับ....งบ 7-8หมื่น....ไม่รวมจอ เมาส์ และคีย์บอร์ดครับ
    Last edited by G9X; 17 Feb 2008 at 10:45:53.

  2. #2
    OverclockZone Member lowbasic's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default

    ช่วยดันครับ รอผู้รู้

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Feb 2008

    Default

    **Edit 02/17/08 - 10.45AM**

  4. #4
    OverclockZone Member suriya.klinbua's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    อุบล - บูรพา

    Default

    เหมาะดีครับ ทำไมคุณรวยจัง ขอตังหน่อยดิ ซัก 6k จะประกอบเครื่องใหม่อ่ะครับ ขอหน่อยได้ป่ะ....

  5. #5
    OverclockZone Member 44663's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2007

    Default

    okเลยครับ สำหรับ q6600 งบเยอะจัดไปเลย

    ผมก็เน้นMAYAซะส่วนใหญ่
    >>>>ก็q6600
    >>>>>8500gt สำหรับผมถ้าจะเล่นเกมด้วยแนะนำ nVdia 8800xxx+
    >>>>แรมถ้างบหนาก็ Dominator ใช้ได้ยาว
    >>psuแล้วแต่ชอบ สำหรับผม enermax
    >>>Mainboard ใช้พวกgigabyteก็น่าจะพอ ถ้าเน้นทำงานไม่ต้องต่อ SLI หรอก
    >>>>HDD อันนี้สำคัญนะ หาพวกร้านขาย sever ที่ประกันโรงงานดีๆ ซื้อไว้ 2 ตัว ลงโปรแกรม 1 ตัว เก็บข้อมูลสำคัญอีก1 ตัว
    >>>>เคสนะครับ ดุความเหมาสม ถ้าคุณเปิดทั้งวัน เน้นที่รูระบายอากาศเยอะๆ หรือตามชอบก็ไม่มีปัญหาจักระบายอากาศดีๆงิ


    สำหรับผมงานสำคัญกว่าเกมส์แน่นอน ยังไงทำงานลื่น มันก็เล่นเกมส์ลื่นเหมือนกัน ถึงจะสวยไม่มากก็เถอะ
    เนื่องจาก เกมส์ไม่ได้เงิน งานเดินเงินวิ่ง
    Last edited by 44663; 17 Feb 2008 at 13:30:12.

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Feb 2008

    Default

    ขอบคุณทุกกระแสตอบรับ....(ขอบคุณทุกเรพนั่นแหละ - -)

  7. #7
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    ผมจะบอกว่า Phenomแรงกว่าเยอะครับ ไม่เชื่อลอง เพื่อนผมใช้ q6600 กะอีกเครื่อง phenom9500 render 3ds phenomแซงกระฉูดเลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ^
    ถูก

    โดยเฉพาะ Muti-Tasking
    แต่งานเดี่ยวไม่สู้

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Alexis View Post
    ผมจะบอกว่า Phenomแรงกว่าเยอะครับ ไม่เชื่อลอง เพื่อนผมใช้ q6600 กะอีกเครื่อง phenom9500 render 3ds phenomแซงกระฉูดเลยครับ
    แล้วถ้าพูดถึง Q9650 ล่ะ ^^

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Feb 2008

    Default

    อยากประกอบอีกเครื่องเป็น server.....ใช้ AMD Opteron แล้วจะใช้ เมนบอร์ดของอะไรดี - -


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •