overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ถามคนใช้ N70 หน่อยครับ เรื่องการ์ดเค้าเรียกว่า...

  1. #1
    OverclockZone Member designbangkok's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007
    Location
    ฝั่งธนเน้อ

    Question ถามคนใช้ N70 หน่อยครับ เรื่องการ์ดเค้าเรียกว่า...

    พี่อยู่ ตจว. จะฝากซื้อ เมมเพิ่ม เอาไปใส่ Nokia N70 อะครับ อยากทราบชื่อของเมมอะครับ ไม่ทราบว่าผมต้องไปบอกที่ร้านว่าไงครับ แล้วพอจะทราบราคา 1GB ตอนนี้มั้ยครับ อยู่ที่เท่าไร

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member designbangkok's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007
    Location
    ฝั่งธนเน้อ

    Default

    มีใครพอทราบมั้ยครับ?

  3. #3
    mohan's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2007
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    บอกที่ร้านเลยครับว่า...ขอซื้อเม็ม 1G ใส่N70 แค่นั้นครับ ออ..อย่าลืมต่อราคาด้วยนะครับ อิอิ

  4. #4
    WhoAmI's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    MahaSaraKham Free EMS

    Default

    DV-RS MMC ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member โอชิน....ใจบาป's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ในป่า....ละเมาะที่เดิม

    Default

    mmc mobile ก้ใส่ได้นะ แต่ต้องเป็น rs

  6. #6
    OverclockZone Member Jason_jr's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อุตรดิตถ์จ้าว

    Default

    RS MMC บ้านผม 2G 600กว่าบาทเอง

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Nov 2007

    Default

    RS-MMC

    Mini-MMC

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Oct 2007

    Default

    ต้องเป็น dv-rs-mmc ไม่ก็ mmc mobile ครับ

    rs-mmc ใส่ไปแล้วจะหาไม่เจอ เพราะว่าใช้แรงดันไฟต่างกัน (dv มาจาก dual voltage)

    โนเกียใช้ตั้งแต่ 6630 ครับ

    (7650 - 3650 - 6600 - 6230 - 6230i -> mmc l 3230 6260 7610 -> rs-mmc dv-rsmmc mmc mobile l 6630 N70 N72 -> dv-rsmmc mmc mobile)

    ครับ

    อิอิ

  9. #9
    WhoAmI's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    MahaSaraKham Free EMS

    Default

    Quote Originally Posted by imwindyvile View Post
    ต้องเป็น dv-rs-mmc ไม่ก็ mmc mobile ครับ

    rs-mmc ใส่ไปแล้วจะหาไม่เจอ เพราะว่าใช้แรงดันไฟต่างกัน (dv มาจาก dual voltage)

    โนเกียใช้ตั้งแต่ 6630 ครับ

    (7650 - 3650 - 6600 - 6230 - 6230i -> mmc l 3230 6260 7610 -> rs-mmc dv-rsmmc mmc mobile l 6630 N70 N72 -> dv-rsmmc mmc mobile)

    ครับ

    อิอิ

    ถูกต้องครับ ใส่ rs mmc ธรรมดา เครื่องหาไม่เจอครับ แรงดันไฟมันต่างกัน

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Apr 2007
    Location
    ตลาดบางปะกอก, บางนา กิโล 4

    Default

    ใส่ความจุเยอะๆ ใช่ว่าจะดี
    เครื่องผมใส่ 1GB เคยเคลมที่ศูนย์ nokia เขาเลยลง anti virus ตัวใหม่มาให้
    เวลาเปิดเครื่อง anti virus มันแสกน mmc กว่าจะแสกนเสร็จ ตอนแรกก็คิดว่าเครื่อง hang
    มารู้ที่หลัง ถ้าไม่อยากให้มันแสกนตอนเิปิดเครื่อง ต้องกดให้ mmc ออกมาตอนเปิดเครื่อง
    รอให้เครื่องบูตเสร็จก่อนค่อยกด mmc กลับเข้าไปก็ไม่ต้องรอนานครับ

  11. #11
    OverclockZone Member bankkanb's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007
    Location
    bkk

    Default

    ใส่ได้ทั้ง dv-rs mmc และ mmc mobile ครับ แนะนำให้ใส่ 1g ครับ 2g ใส่ได้เหมือนกันครับ ถ้าไม่ลงโปรแกรมกะเกมส์มากก็ไม่ช้าเท่าไหร่ครับ แต่ผมว่า 1g ก็เหลือแล้วครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •