overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: Enermax350w เอาอยู่มั้ยครับกับคอมผม

  1. #1
    OverclockZone Member rbclub's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007

    Default Enermax350w เอาอยู่มั้ยครับกับคอมผม

    ตอนนี้ผมใช้คอมเสป็กนี้อยู่
    E2140 + CPU Coolers Thermaltake
    Gagabyte GA G31 MX-S2(ออนบอร์ด)
    1024/667 KINGSTON * 2
    HD80gb + 60GB
    พัดลม3ตัว ไฟ2หลอด
    และกำลังจะได้ XFX7900GT + VGA Cooler Zalman มาจากพี่ชาย
    ไม่ทราบว่า Enermax350w ที่ใช้อยู่จะรับไหวมั้ยครับ กับการ์ดจอที่จะเพิ่มมา
    ถ้าไฟไม่พอควรเพิ่มเป็นตัวไหน(งบไม่เยอะ) วานเพื่อนๆพี่ๆในนี้ช่วยบอกทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Sep 2006

    Default

    Enermax 460W 2450 บาท

  3. #3
    OverclockZone Member ๐ผ่านมาเจอ๐'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ปากช่อง(ในป่าลึก)

    Default

    Quote Originally Posted by fishow View Post
    Enermax 460W 2450 บาท
    มือสอง 1800

  4. #4
    OverclockZone Member เบบี้'s Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    โคราช

    Default

    Quote Originally Posted by rbclub View Post
    ตอนนี้ผมใช้คอมเสป็กนี้อยู่
    E2140 + CPU Coolers Thermaltake
    Gagabyte GA G31 MX-S2(ออนบอร์ด)
    1024/667 KINGSTON * 2
    HD80gb + 60GB
    พัดลม3ตัว ไฟ2หลอด
    และกำลังจะได้ XFX7900GT + VGA Cooler Zalman มาจากพี่ชาย
    ไม่ทราบว่า Enermax350w ที่ใช้อยู่จะรับไหวมั้ยครับ กับการ์ดจอที่จะเพิ่มมา
    ถ้าไฟไม่พอควรเพิ่มเป็นตัวไหน(งบไม่เยอะ) วานเพื่อนๆพี่ๆในนี้ช่วยบอกทีครับ
    ลองดูครับ ผมว่าน่าจะพอ

  5. #5
    OverclockZone Member voravis's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008

    Default

    .......

  6. #6
    OverclockZone Member rbclub's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007

    Default

    ถามต่ออีกหน่อยนะครับ
    ถ้าไฟไม่พออาการมันจะเป็นยังไงครับ

  7. #7
    OverclockZone Staff มหาชะนี's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    a happy place

    Default

    เครื่องจะรีสตาร์ทเอง เวลามีการใช้งานสูง ๆ ครับ ถ้าถึงจุดที่ไฟไม่พอครับ

  8. #8
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    น่าจะพอนะ ลองดูดิ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Sep 2007

    Default

    ผมว่าน่่าจะอยู่นะครับ สเป็คของผมโหดกว่านี้หน่อยนึงยังเอาอยู่เลย (พอดีผมไปใส่ hdd เพิ่มกับ พัดลม 2 ตัวเลยเอาไม่อยู่ เอิ๊ก)
    ถ้าไฟไม่พอ คอมมันจะดับ บางทีก็รีสตาร์ทเอง หรืออย่างที่ผมเคยเป็นคือ เข้าเช็ค consistency ของ hdd ก่อนเข้าวินโดว์เกือบทุกรอบเลยอ่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •