overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 4 1234 LastLast
Results 1 to 20 of 66

Thread: ชาวoczใช้โน้ตบุ้คอะไรกันอยู่

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 May 2007

    Default ชาวoczใช้โน้ตบุ้คอะไรกันอยู่

    เข้ามาบอกกันหน่อยครับ

    ยี่ห้อ-รุ่น-สเป็คคร่าวๆ ครับ

    และ พูดถึงการใช้งานด้วยครับ

    ถ้าเป็นโน้ตบุ้คเอามาเล่นเกมก็บอกกันหน่อยนะครับว่า เล่นเกมอะไรไปบ้าง เล่นได้ไหม

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    acer apire 4520G

    X2 1.8GHz CPU
    4GB RAM
    120GB HDD
    GF8400M G VGA

  3. #3
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    ใช้ACER aspire 5030 ครับ cpu Turion64 1.8 vga ATi 200m 128mb ram 1024/400 HD80 ใช้ค้นหาทำรายงานวิจัยส่งอาจารย์
    Game Need for speed Carbon game onlineline autionอืมเกมบ้านๆๆ ทั่วไปครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Paully_pat's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2007
    Location
    มหาชัย

    Default

    ใช้อยู่ 2 เครื่อง
    IBM Thinkpad T22 CPU PIII 700 Ram 256 WindowsXP
    ใช้ทำงานเอกสาร ดูหนัง ฟังเพลง ยิงไข่ เล่นเน็ต

    Lenovo Thinkpad R61 CPU T7100 Ram 512 Windows Vista
    ใช้งานเหมือนเครื่องเก่า แต่รัน Vista ไอ้อืดมาก-มากที่สุด กำลังเก็บเงินซื้อแรมเพิ่มอยู่

    Thinkpad ยังไงก็ยังเป็น Thinkpad ทน ถึก แพงกว่าแล้วได้ Spec ต่ำกว่า แต่คุ้ม

  5. #5
    OverclockZone Member ThumThum's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008

    Default

    compaq ตามลายเซนครับ

    เล่น BF 2142 ปรับ low สบาย
    ใช้งานทั่วไปตัวเครื่องไม่มีปัญหาอะไร จะมีปัญหากับxpนิดหน่อย ซื้อมา3เดือนแล้ว แฮงค์ครั้งเดียว

  6. #6
    OverclockZone Member 12345678910's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ใช้
    s41-322
    สเปก
    คอทู2กิก T7300
    แรม2กิก
    กาดจอแยกจีฟอส8600 DDR3 1024MB TUBOcach
    จอ14.1นิ้ว นำหนัก2.2โล
    รองรับระบบHDMI
    ฮาสดิส160กิก
    ไวไฟ บูลทุธ2.0 เวปแคม1.3ล้าน
    ไมค์บิวอิน
    ประกัน2ปี

    ถูกใจมากคับซื้อมาไม่ผิดหวังเลย


    นีฟอภาคโปรสตีท ปรับสุดๆสบาย
    call of duty4 ปรับสุดๆ แรกสบายๆ หลังๆกะตุกบ้างแต่ไม่ทำให้รำคาญ น็อกแล้ว(เกมที่มันอับดับ1แห่งปีควรหามาเล่น)
    แบทเทิลฟิว2กับ2142 ปรับสุดๆสบาย
    คอมมานไทบีเรียม ปรับสุดๆสบาย
    pes2008 ปรับสุดๆมีกะตุกบ้างแต่ไม่น่ารำคาญ (อัพแพทด้วย)
    ไคซิส ได้กางๆ ยกให้เค้าเกมนึง
    เกียออฟวอร์ เพิ่งเล่นเมื่อวาน แต่ปรับสุดๆยังไม่กะตุก
    fifa 2008 ปรับสุดๆสบาย

  7. #7
    OverclockZone Member Dark Avenger MX's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    ใช้ ไอ้สาด Asus A6T หรือ A6QT52DSM/100

    สเปก ก็

    CPU AMD Turion x2 TL-52 @1.6Ghz
    RAM : Kingston DDR2 667/1024 2 ตัว @ 4-4-4-13
    VGA : GeForce 7600 go @ 480/430 128bit/256Mb
    HDD : 100GB

    เล่น Company of Hero Mode Med สบายๆหน่วงนิดๆ ตามประสาn/b
    เล่น Crysis ชิวๆ ใน Mode Med
    เล่น Farcry Mode High ได้

  8. #8
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    Fujitsu
    S7211 ram4GB HD320+160GB
    S2210 ram4GB HD80GB
    เอาไว้เขียนโปรแกรมอย่างเดียว

  9. #9
    OverclockZone Member ยองยองซอย's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่

    Default

    acer gemstone 4720G สเปคเพิ่มเติม ตามลายเซนต์
    เล่น prostreet 1042*768 พอไหว ปรับ world lighting on กับ car detail high นิดนั้น low+ปิด
    เล่นได้ไม่มีปัญหาอะไร เล่นจนจะเคลียร์ล่ะ
    BF 2142 เล่นได้ mid-low ลื่น ที่ 1024*768
    ปังย่า สุดๆ ลื่น
    FEAR mid 800*600 เฟรมกลางๆ 30-40fps
    crysis เล่นไม้ได้ เล่นได้แต่ไม่สนุกครับ มันอืดไปนิด
    Colin McRae Rally 04 ปรับสุดไปเลย ลื่น
    GTA san ปรับสุดไปเลย ลื่น อัดแรมเยอะๆหน่อย
    CS1.6 ลื่น
    prince of persia เล่นได้แต่บางมุม "หนืด" สรุป ไม่สนุก
    PES2007 พอเล่นได้ แต่ภาพไม่สวย mid 800*600 ลื่น
    PES2008 ภาพเน่า ลงเสด เล่นไปรอบนึง ลบเลย ทำใจไม่ได้ ถ้าจำไม่ผิด low 800*600 ลื่น
    อยากหา CC3 กะ COH มาลอง COH เคยลองล่ะ แต่ตอนนั้นเล่นตัว demo CC3 ยังไม่เคย
    ปล.8400M G "ไม่แรง" จริงๆ อยากเล่นเกมก็หันไปหา 8400M GS (HP compaq) ไม่ก็ 8600M GS+ ไปเลยไม่ผิดหวัง โชคดีครับ

  10. #10
    OverclockZone Member iambeerse's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2006
    Location
    Songkhla,Thailand

    Default

    Sony Vaio

    CR23S/B

    Intel Core 2 Duo, 2.4 GHz, 2048 MB, DDR2-667, 14.1 ", Mobile Intel® Graphics Media Accelerator X3100, 250 GB, DVD+-RW Double Layer, Microsoft Windows Vista Home Premium


    เพิ่ม RAM กับ HDD แล้ว

  11. #11
    OverclockZone Member vespaclassic's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007

    Default

    ตามลายเซ็น

  12. #12

    Default

    Toshiba A215 7437

    AMD Turion X2 Tl 58 1.9
    RAM 2 Gb 667
    Hdd 200 Gb
    Vga ATI X1200 128 Mb
    จอ 15.4
    หนัก 2.7
    Last edited by oiloffline; 17 Feb 2008 at 17:45:50.

  13. #13
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ล่อรูปซ่ะ ลำบากกันทั้งประเทศ blockรูป ซ่ะเลย รำคาญ

    ใช้ 4920G อยู่ครับ
    C2d T7500
    HD2400xt (สาวกatiX
    แรม 2 กิก
    hdd 250 กิก

    แค่นี้ก็หมดตูดแระงับ

  14. #14
    OverclockZone Member redsimpson's Avatar
    Join Date
    31 Jan 2008
    Location
    Ram ห้าสิบ

    Default

    มี compaq v3723au อยู่ครับ
    ส่วนมากก็แค่เล่นเน็ต เช็คเมล์ เล่นเกมส์บ้างนิดหน่อย เก่าๆ c&c2 yuri age of empire2 pharoh ประมาณนี้ครับ แล้วคำถามละครับใช้อะไรครับ

  15. #15
    OverclockZone Member poohpiglet's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007

    Default

    s41-324 คับ ถูกใจมากมาย ^ ^

  16. #16
    OverclockZone Member Pokdang's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    Acer 5920G ความแรงพอตัวครับ
    ที่ซื้อมาเพราะชอบเล่นเกมส์ครับ บอกที่ Test นิดนึง
    GF8600M GT
    Forceware 169.21
    OS : Window XP

    Crysis ล่อ Low แม่ง จริง ๆ Medium ได้ครับ แต่มันขัด ๆ ตา
    PES2008 เหมือนลาย ๆ ปรับสุด ๆ มีหน่วงครับ อัพแพทยังไงก้หน่วง
    Gear Of War ปรับยังไงก็กระตุกครับ แต่ไม่ใช่กระตุกน่าเกลียดครับ เหมือนจะเป็น Bug หรือต้อง up Driverก็ไม่รู้เหมือนกัน
    Lost Planet ปรับกลาง ๆ ลื่นครับ
    NFS Prostreet ปรับสุด ๆ ได้ครับ
    Jericho high ได้ครับ
    Call Of Duty 4 อย่าพูดถึงครับ เกมส์สมัยใหม่ที่เครื่องเมื่อ 2 ปีก่อนเล่นไม่กระตุกครับ
    UnRealTournament 3 ปรับ High ได้ครับ
    Gothic3 ได้แค่ Medium ครับ เกินนี้ไม่ได้จริง ๆ
    Oblivion high ได้ครับ
    Bioshock ได้สบายครับ
    Overlord อีกเหมือนกันครับ
    HellGate ไมได้ลองอ่ะ เห็นภาพแล้วไม่ค่อยชอบ
    Colin Mcray Dirt สุด ๆ ได้แค่ Medium ครับ
    Ghost Recon ปรับกลาง ๆ สบายครับ เพราะไม่ได้ลองปรับสุดๆ อ่ะ
    Medal Of Horner Airborne สุด ๆ ยังไงก็ไม่ได้ครับ ได้แค่ Medium และยังมีหน่วง
    Kane สุดได้ครับ
    Beowolf กลาง ๆ ยังกระตุกครับ Low เหมือน Crysis -*-



    เกมส์เก่า ๆ รวมถึงเกมส์ออนไลน์คงไม่ต้องพูดถึงครับ
    ประมาณนี้
    Last edited by Pokdang; 17 Feb 2008 at 17:15:11.

  17. #17
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Asus A8F ครับ
    CPU T2050 1.6Ghz Yonah
    RAM 2Gb
    HDD 120Gb
    VGA GMA950
    แค่นี้ก็พอใช้Photoshop, Illustretor, Premiereแล้วครับ

  18. #18
    OverclockZone Member nuttapum_plum's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by oiloffline View Post
    Toshiba A215 7437

    AMD Turion X2 Tl 58 1.9
    RAM 2 Gb 667
    Hdd 200 Gb
    Vga ATI X1200 128 Mb
    จอ 15.4
    หนัก 2.7

    รูปถ่ายจากด้านบน (โชว์ลายหน่อยๆ ห้าๆ)

    อยากได้เหมือนกัน

  19. #19
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    2518TX แต่ไม่ได้ใช้เปนอาทิตย์ละ
    สเปกก้อ
    T7300
    HDD 160 Gb
    8400GS
    RAM 2Gb

  20. #20
    OverclockZone Member amuro1986's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    ดอนเมือง กทม.

    Default

    ACER ASPIRE 4920G
    Intel T7300
    M/B Chipset Intel-PM965
    RAM 2GB 667Mhz
    HDD 160GB SATA 5400rpm
    VGA Ati X2500 (DNA-driver X1700)

Page 1 of 4 1234 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •