overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ซื้อ cpu มาใหม่ต้องลง xp ใหม่หรือเปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2006

    Default ซื้อ cpu มาใหม่ต้องลง xp ใหม่หรือเปล่าครับ

    พอดีจะอัพเครื่อง ของเดิมเป็น pentiam d 2.6 ครับเปลี่ยนใหม่เป็น e6400 ต้องลงวินโดว์ใหม่หรือเปล่าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ไม่จำเป็นครับ ไม่ต้องทำอะไรเลยด้วยซ้ำ
    CPU RAM HDD เป็นสิ่งที่ใส่เข้าไปได้เลย ไม่มี driver ไม่มีอะไรข้องเกี่ยวทั้งนั้น

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2006

    Default

    ขอบคุณมากๆครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Dec 2006

    Default

    ถ้าHdd เอามาต่อเป็น master ต้องลงวินโดใหม่นะ นอกนั้นไม่ต้อง
    Edit
    แล้วก็เปลียนเมนบอร์ดด้วย ^^

  5. #5
    OverclockZone Member devilking's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007

    Default

    คุณ nununu ที่คุณบอกว่า CPU RAM HDD เป็นสิ่งที่ใส่เข้าไปได้เลย ไม่มี driver ไม่มีอะไรข้องเกี่ยวทั้งนั้น

    ถ้าเปลี่ยน HDD ใหม่ ไม่ลงวินโดน์ใหม่แล้วจาบูทวินโดน์ จากไหน

    พิมพ์ไรไปคิดมั่ง

  6. #6
    OverclockZone Member ballka's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by devilking View Post
    คุณ nununu ที่คุณบอกว่า CPU RAM HDD เป็นสิ่งที่ใส่เข้าไปได้เลย ไม่มี driver ไม่มีอะไรข้องเกี่ยวทั้งนั้น

    ถ้าเปลี่ยน HDD ใหม่ ไม่ลงวินโดน์ใหม่แล้วจาบูทวินโดน์ จากไหน

    พิมพ์ไรไปคิดมั่ง
    คุณคิดไม่ถึงเขาหรอกครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เปลี่ยนบอร์ดใหม่สมควรที่จะลงนะครับ

    แต่ถ้าจะไม่ลงก็ได้นะครับ ถ้าขี้เกลียด ก็ใช้ไปก่อน ใช้ไปซักพักเดี๋ยวก็ได้ลงเองล่ะครับ

    เหมือนเวลาที่เราไปประกอบความตามร้านแล้วเค้า Ghost มาให้อ่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by devilking View Post
    คุณ nununu ที่คุณบอกว่า CPU RAM HDD เป็นสิ่งที่ใส่เข้าไปได้เลย ไม่มี driver ไม่มีอะไรข้องเกี่ยวทั้งนั้น

    ถ้าเปลี่ยน HDD ใหม่ ไม่ลงวินโดน์ใหม่แล้วจาบูทวินโดน์ จากไหน

    พิมพ์ไรไปคิดมั่ง
    เค้าคงจะคิดว่า การเปลี่ยน HDD ในลูกที่ต่อพ่วงเพิ่ม ลูกที่ลง OS+Program ยังไม่ได้เปลี่ยน

    บางคนก็มี HDD หลายๆลูก

  9. #9
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    ผมก็ไม่ลงใหม่ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •