overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ปัญหา X1650 Pro AGP

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default ปัญหา X1650 Pro AGP

    ซื้อมาเมื่อวานPower Colour X1650 Pro AGP ใช้แล้วพอเล่นๆ เกมไปจะจอฟ้าเลย ไม่ทราบเป็นที่อะไร FX5200 ไม่เคยเป็น พอจะมีทางแก้ไขไหมครับขอบคุณมาก

  2. #2
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    psu จ่ายไฟไม่พอครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ไก่...ตาแตก's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    A, A

    Talking

    ลองถอนไดรเวอร์ของ Nvidiaเดิม ให้เกลี้ยงครับ... โดน Removertool ต่างๆ และ หาไดร์เวอร์เวอร์ชั่นใหม่ๆ ที่ ผ่านการรับรองแล้ว (WHQL)

    ทั้ง ไดร์เวอร์ และ Removertool หาดาวน์โหลดฟรีๆ ได้ที่ http://download.guru3d.com

    .....เท่าที่เคยลองใช้ การ์ดจอที่เป็นชิปใหม่ แต่สล๊อตเก่า(AGP) ที่ต้องผ่านชิปแปลง ผมเคยเจอปัญหาความไม่ปกติต่างๆบ่อยๆ... ที่กำลังเป็นนี่ก็ 7300GT DDR3 AGP ภาพแตก แก้ไงก็ไม่หาย แต่ก็เป็นแค่กับบางเครื่องเท่านั้น...

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    คือต้องลองโหลด Driver มาใหม่ ตัว V.8.2 มาลงแล้วจะมารายงานอีกทีถ้าจ่ายไฟไม่พอนี่ผมถอด HDD ออกไป 1 ลูกจะช่วยได้ไหมขอบคุณครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    แล้วการอัพเดทไดร์ฟเวอ ต้องเอาตัวเก่าออกก่อนป่าวฮะคือเมื่อวานลองแล้ว ภาพได้แค่ 4bit งงมากมาย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    แต่ถ้าไม่เล่นเกมใช้ทำงานปรกติสามารถใช้ได้ดีเลยนะครับ งงมากมาย

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    ลงไดร์ฟเวอร์ 8.2 ได้แล้วอาการยังเป็นแบบเดิมคือ เล่นเกมแล้วจะค้างไม่ก็จอฟ้า แก้ไขยังไงดีครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    เอาขึ้นมาผู้รู้ช่วยตอบทีขอบคุณมากครับ

  9. #9
    OverclockZone Member blackknight's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007
    Location
    พระโขนง บางนา สำโรง

    Default

    ดุน

  10. #10
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    เอ้า..ดัน

  11. #11
    OverclockZone Member IIOUIISJ's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008
    Location
    -:ซื่อกินไม่หมด_____________คตกินไม่นาน:-

    Default

    ไม่ทราบว่าใช้ PSU กี่W อยู่หรอ ใช้ตัวนี้เหมือนกัน ลองเปลี่ยน PSU ดูครับ ก่อนหน้านี้ใช้350W เปลี่ยนไปใช้450W ลื่นเลย

  12. #12
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    ใช้การ์ดเดียวกันเลย ^_^
    ลองถอดฮาร์ดดิสก์อาจจะช่วยได้ ของผมใช้ 350 W วัตต์เต็มหน่ะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    วันนี้ไปที่ร้าน + ศูนย์มา

    chip ของ nForce 3 4 ไม่สามารถใช้กะ x1650 x1600 ได้งงเป็นไก่ตาแตกเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •