overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ผมใช้ System Restore ไม่ได้คับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2008

    Default ผมใช้ System Restore ไม่ได้คับ

    ตามหัวข้อนะคับ มันเปิดไม่ได้
    Windows XP คับ มันขึ้นว่า
    System restorehas been tuened off by group policy.to tuen on system restore
    ,contact your domain administrator.

    ผมยังไม่ค่อe มีควมรู้เท่าไsคับ บอกหน่อยคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Nightmare156's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2008

    Default

    Log in เข้า user Admin

    ไม่ก้เข้า Safemode แล้วไป Turn On คับ

  3. #3
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ลองเข้าไป คลิกขวาที่ My computer แล้วเลือก properties ไปที่ system restore เอาเครื่องหมายถูกออก ตรง Turn off system restore on all drives

  4. #4
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Smile

    ^
    ^ตามท่านบน
    Last edited by heroin; 21 Aug 2008 at 20:38:49.

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2008

    Default

    คือคอมของผมเป็นแบบนี้อ่ะคับ มันไม่มีแบบคุณ heroin คับ คือมันไม่มีช่องของ system restore คับ
    ทำไงดีอ่ะ แนบรูปไม่เป็นด้วยอ่ะคับ
    พอจะมีวิธีอื่นไหมคับ ขอรูปด้วยคับ

  6. #6
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    งั้นนายเข้าไปตรง Start แล้วจะเห็น My computer แล้วคลิกขวาเลือก properties ตรงละ มันต้องมีครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2008

    Default

    ม่ายมีอยุ่ดีนั้นแหละคับ ช่วยบอกวิธีแนบรูปหน่อeคับจะได้หั้ยดูไปเลeอ่ะ
    ช่ววยหน่อยนะคับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2008

    Default

    อ้อ ลิมบอกไปคับผมใช้ windows XP 2006 คับเกี่ยวกันป่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ไม่เกี่ยวอ่ะ xp ก็คือ xp เด๋วเอารูปมาลงให้

  10. #10
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default


  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2008

    Default

    ผมกดแล้วคับ มันมี6 หัวข้อคับ
    1. Genarrel 2. Computer Name 3.Hardware 4. Advanced
    5.Automatic Update 6. Remote
    อธิบายหั้ยหน่อยนะคับ

  12. #12
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    run >msconfig > ตามรูป ลองดูว่าตรงนี้มีหรือเปล่า..



  13. #13
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    โดนไวรัสป่าวนะเพิ่งลงวินโดว์ใหม่หรือนานแล้วเนี่ย

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2008

    Default

    คุณ hornetpc719 คับ คือผมมีตามคุณ ทุกอย่างอ่ะน่ะคับแต่ผมติ๊กตรง UseModified Boot.ini
    ผมติ๊กไม่ด้ายอ่ะแง่ๆ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2008

    Default

    ผมพึ้งลง วินโด ใหม่ประมานวันที่10 มั้งนะคับ ประมานนั้นแหละ ไวรัสลงละอ่ะ(มั้งคับ)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •