overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: งบ 10000จัดสเปคให้เล่น Crysisได้พอไหวไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member momokiko's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008

    Default งบ 10000จัดสเปคให้เล่น Crysisได้พอไหวไหมครับ

    งบ 10000 อ่าคับ ไม่รวมจอนะครับ
    อยากเล่น Crysis , NFS prostreet , Assassin Creed
    จากงบพอจะได้ไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member atthaphon_s's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    จะเอาเล่นได้แบบใหนหละ แค่รันได้ เล่นได้ หรือ รันได้อย่างราบเรียบ เล่นได้อย่างไม่กระตุก

    ถ้าอย่างแรก อาจจะพอทำได้ ถ้าอย่างที่สองนี่ แค่การ์ดจอ เงิน 10000 ก็หมดแล้วหละครับ ยังไม่ทันซื้อ CPU RAM M/B HDD เลยครับ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    X2 4000+ 2100
    ASROCK ALIVENF6-VSTA 1700
    RAM ROX 667 1GX2 1300
    SAPARK U600 8600GT 3500
    HDD 80G 1500
    CASE 1500
    DVDRW 1200

    เท่านี้ก็เล่นได้แล้วเกินมาหน่อยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member BadbaDtz's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default

    จะเล่น crysis หรือครับ อย่างที่ atthaphon_s พูดเลยครับ หมื่นนึงได้แค่ VGA เองครับ เหอะๆๆๆ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ผมว่า เรา ยิดติดกับคำว่า สุดๆ มากไปนะครับ ในความคิดผม ถ้าจะเล่น จริงๆ การ์ดตัวละ 3500 ก็เล่นได้ครับ เครื่องผมการ์ดเอง ก็อายุ จะ4 ปีแล้ว ก็ยังเล่นได้ไม่มีกระตตุกเลยครับ


    ก็ปรับลายละเอียดให้ มันพอเหมาะครับ ถ้าจะเอาแบบ สุดๆ การ์ดตัวละ หมื่น ก็เล่นไม่มีความสุขครับ เดินแทบ ไม่ได้กระตุก ไปหมด

  6. #6
    OverclockZone Member alicezad's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    มันเป้น แค่ ค่ารสนิยม สูงๆ ใช้แบบพอเพียง คับบบบ ~*

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ผมว่า เรา ยิดติดกับคำว่า สุดๆ มากไปนะครับ ในความคิดผม ถ้าจะเล่น จริงๆ การ์ดตัวละ 3500 ก็เล่นได้ครับ เครื่องผมการ์ดเอง ก็อายุ จะ4 ปีแล้ว ก็ยังเล่นได้ไม่มีกระตตุกเลยครับ


    ก็ปรับลายละเอียดให้ มันพอเหมาะครับ ถ้าจะเอาแบบ สุดๆ การ์ดตัวละ หมื่น ก็เล่นไม่มีความสุขครับ เดินแทบ ไม่ได้กระตุก ไปหมด
    คำพี่เขาคมจิงๆ ตามนี้เลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member optimum's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    X2 4000+ 2100
    ASROCK ALIVENF6-VSTA 1700
    RAM ROX 667 1GX2 1300
    SAPARK U600 8600GT 3500
    HDD 80G 1500
    CASE 1500
    DVDRW 1200

    เท่านี้ก็เล่นได้แล้วเกินมาหน่อยครับ
    ท่านวิกรเอาอีกแล้วววววว ~~~!!!

  9. #9
    OverclockZone Member suriya.klinbua's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    อุบล - บูรพา

    Default

    เล่นได้ครับ ตามพี่วิกรเลย สุดยอดครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    แนะนำนะครับอย่าโกรธกันละถ้ามีคอมอยู่แล้วแต่จะใช้เงิน 10,000 บาทมาซื้อคอมใหม่เพื่อเล่นเกมผมว่า ซื้อ X BOX360 มีทุกเกมครับยกเว้น Crysis เกมเดียว และทุกเกมปรับให้สุดที่เครื่องรับไหวมาแล้วด้วย
    แล้วใช้คอมเครื่องเดิมเอาไว้ใช้ทำงานจะดีกว่า อย่าว่ากันนะครับไม่ได้เกรียนนะครับ
    (PC คือสิ่งมหัศจรรษ์อันดับ 1 ของโลก)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •