overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: อยากรู้ว่า P35 กับ P965 ขอข้อมูลหน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Sep 2007
    Location
    bangkok

    Default อยากรู้ว่า P35 กับ P965 ขอข้อมูลหน่อยคับ

    ขอข้อมูลหน่อยคับผมต่างกันยังไง ขอคำแนะนำเรื่อง MB ด้วยราคาไม่เกิน 5000 คับตัวไหนแนะนำ

    ขอขอบคุณทุกท่านที่สละเวลา ขอบคุณทุกๆความเห็น

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    p35 เลยคับ แจ่มกว่า

    asus p5kr

    ga p35ds3r

  3. #3
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Default



    เล่น GIGABYTE EP35-DS3R ครับ ใหม่ที่สุดและประหยัดพลังงานมากๆ

    ข้อมูล DES คืออะไรกด

    http://th.forum.giga-byte.com/viewtopic.php?t=607

    ร่วมสนุกรับเมนบอร์ดฟรี กด

    http://th.forum.giga-byte.com/viewtopic.php?t=662
    Last edited by God_Hand; 17 Feb 2008 at 19:13:42.

  4. #4
    OverclockZone Member incubusboyd's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007
    Location
    No on Ground

    Default

    P35 ใส่ Quad Core ได้ครับ P965 ใส่บ่ได้

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by incubusboyd View Post
    P35 ใส่ Quad Core ได้ครับ P965 ใส่บ่ได้
    965 เนี่ยนะใส่ Quad Core ไม่ได้ -*-

  6. #6
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    Quote Originally Posted by incubusboyd View Post
    P35 ใส่ Quad Core ได้ครับ P965 ใส่บ่ได้
    อยากรู้ครับทำไมใส่ไม่ได้

  7. #7
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Thumbs up

    Quote Originally Posted by incubusboyd View Post
    P35 ใส่ Quad Core ได้ครับ P965 ใส่บ่ได้
    Bios ใหม่ล่าสุดรองรับแล้วนะครับ ตัวอย่าง GA-965P-DS3P

    กดอ่านข้อมูลรองรับของ CPU

    http://www.gigabyte.com.tw/Support/M...ProductID=2455

  8. #8
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default

    Quote Originally Posted by incubusboyd View Post
    P35 ใส่ Quad Core ได้ครับ P965 ใส่บ่ได้
    ใส่ได้นิ

    ตอนนี้กำลังแรง ก็ ASUS P5KR,P5K-SE
    GA GA-P35-DS3L,GA-EP35-DS3R
    MSI P35-NEO2-FR
    DFI-P35-T2R.....

  9. #9
    OverclockZone Member wanchat555's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008
    Location
    NU.

    Default

    ผมเชียร์ MSI P35 Neo2-FR สุดตรีน...เลยครับพี่น้องครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    Pantip Plaza ราม,บางกะปิ,ลาดพร้าว,สุขา 3

    Default

    DFI ไปเลย

  11. #11
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Default

    ผมแนะนำมารับเมนบอร์ดสุดยอดประหยัดพลังงานที่นี่ครับ

    กด

    http://th.forum.giga-byte.com/viewtopic.php?t=662

  12. #12
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    แหล่ม...!!!

  13. #13
    MSI-Technician MSI-U's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    MSI-Thailand

    Default

    มาขายของกับเขามั่ง อิอิ

    P35 Neo2-FR



    http://www.msi-thailand.com/program/...ail.php?id=90#

    ผมแนะนำให้ใช้ตั P35 ดีกว่านะครับ เพราะสามารถรองรับเทคโนโลบใหม่ๆได้ดีกว่า

    และก็ยังสามารถใช้ไปได้อีกนาน (อย่างน้อยก็ 1-2 ปี)

    เพราะราคาที่ท่านตั้งมานั้นมีพอควรเลยครับ

    ถ้าหากจะเล่พวก P965 น่าจะเป็นกลุ่มที่งบประมาณจำกัดจริงๆครับ

  14. #14
    OverclockZone Member incubusboyd's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007
    Location
    No on Ground

    Default

    Quote Originally Posted by samutss View Post
    ใส่ได้นิ

    ตอนนี้กำลังแรง ก็ ASUS P5KR,P5K-SE
    GA GA-P35-DS3L,GA-EP35-DS3R
    MSI P35-NEO2-FR
    DFI-P35-T2R.....
    มันจะไปใส่ได้ยังไง


    http://compare.intel.com/pcc/showcha...&culture=en-US

  15. #15
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Default

    Quote Originally Posted by incubusboyd View Post
    มันจะไปใส่ได้ยังไง


    http://compare.intel.com/pcc/showcha...&culture=en-US
    เว็บ Intel อาจจะไม่อัพเดทก็ได้นะครับ แต่ผมยืนยันว่าผู้ผลิตชั้นนำของโลกหลายๆยี่ห้อทำให้รองรับได้แล้วครับ ลองดูเว็บ GIGABYTE ที่ผมบอกสินครับ CPU Support List อ่ะนะ

  16. #16
    OverclockZone Member incubusboyd's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007
    Location
    No on Ground

    Default

    อ่านดูแล้วครับ -*-

    ขออภัย ไม่ได้ติดตามเรื่องชิพเซตเลย พึ่งรู้ว่าผู้ผลิตหลายราย เค้าโมไบออสจนมันสามารถใส่ได้

    เขินจัง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •