overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: รัน 3DMark06 ไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member pleum88's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007
    Location
    เชียงใหม่ ประเทศไทย

    Exclamation รัน 3DMark06 ไม่ได้ครับ

    ผมรัน 3DMark06 ไม่ได้เปิดไป Not Responding เฉยเลย ผมลงโปรแกรมจากแผ่นของ Maximus เป็นของแท้อะครับ ผมลองใช้ WinXp TrueFaster กับ Xp SKZ End of year 2007 Full Driver pack ก็ไม่ได้ทั้ง 2 อะครับ หรือว่าต้องรัน กับ Vista ครับ
    สเปกผม
    E8200 @ 3.26 Ghz
    SG Es.2 250 GB 32 MB
    Crucial 1066 2*1GB @ 1000 CL4-4-4-12 2.2V
    VGA Pc 3870 OC
    Mobo Maximus
    Dvd-RW LG-H62L
    PSU Raidmax 630 Watt Modular

  2. #2
    OverclockZone Member Nightmare156's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2008

    Default

    ผมก็เคยเป็น Not Responding

    แต่ของผมเป็นเพราะ ลงโปรแกรมไม่สมบูรณ์ เลยต้องลงใหม่

    = = "

  3. #3
    OverclockZone Member pleum88's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007
    Location
    เชียงใหม่ ประเทศไทย

    Default

    ผมลงใหม่ 3 รอบแล้วยังไม่ได้เลยอะั

  4. #4
    OverclockZone Member tsunaru's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง 39_43/1 ลาดพร้าว 94_112

    Default

    ป้าด 8400M G นโน๊ตบุคยังรันจนจบเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member pleum88's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007
    Location
    เชียงใหม่ ประเทศไทย

    Default

    ผมก็งงๆ เนี่ย ไมมันไม่ได้

  6. #6
    OverclockZone Member pleum88's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007
    Location
    เชียงใหม่ ประเทศไทย

    Default

    ผู้รู้ ชั้น เซียน ช่วยด้วยงับ

  7. #7
    OverclockZone Member pleum88's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007
    Location
    เชียงใหม่ ประเทศไทย

    Default

    มะมีใครตอบเลย

  8. #8
    OverclockZone Member elephanter's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    upper eastside

    Default

    เป็นเหมือนกันครับ กับโปรแกรมเทสคะแนนทุตัวเลย not response เหมือนกัน เลยไม่รู้คะแนนเลย

  9. #9
    OverclockZone Member God's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    BKK

    Default

    เดิมหลัง Shortcut เข้าไปว่า -nosysteminfo ครับ อาการเดียวกัน เป็นที่ Driver 3870 อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member elephanter's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    upper eastside

    Default

    Quote Originally Posted by God View Post
    เดิมหลัง Shortcut เข้าไปว่า -nosysteminfo ครับ อาการเดียวกัน เป็นที่ Driver 3870 อิอิ
    ใส่ไว้ตรงไหนครับ target หรือ start in ผมใส่แล้วก็ยังไม่ได้ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member elephanter's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    upper eastside

    Default

    ได้แล้วครับ ไปโหลด hotfix เอาจากในเว็บมันเลย

  12. #12
    OverclockZone Member pleum88's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007
    Location
    เชียงใหม่ ประเทศไทย

    Default

    เวบไหนครับ Futuremark หรอครับ

  13. #13
    OverclockZone Member pleum88's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007
    Location
    เชียงใหม่ ประเทศไทย

    Default

    เจอแหระขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •